Xem xét việc anh ta bị đồn đã ngủ với gần 13.000 phụ nữ, có lẽ không có gì ngạc nhiên Warren BeattyBarbra Streisand không thể đồng ý cho dù họ đã tập hợp. Nhưng không phải bản thân diễn viên chia sẻ quá nhiều về những chuyện tầm phào nên làm hay không nên làm. Thay vào đó, đó là một người nổi tiếng không chắc chắn: Kathy Griffin.

Trong cuốn hồi ký năm 2016 của mình, của Kathy Griffin Người nổi tiếng chạy: Chỉ số AZ của tôi, Griffin nói rằng khi cô ấy tham gia sự kiện vào năm 2012, cô ấy đã tham gia một cuộc trò chuyện mà Streisand và Beatty đã thảo luận về việc liệu họ có thực sự hẹn hò hay không và họ không thể đi đến thống nhất. Đọc tiếp để biết những ngôi sao nào đang khẳng định điều gì.

ĐỌC TIẾP THEO TIẾP THEO: Rob Lowe nói Warren Beatty đã yêu bạn gái khi anh ấy 18 tuổi

Griffin tình cờ gặp Streisand và Beatty tại một bữa tiệc.

Barbra Streisand tại Giải thưởng của Hiệp hội các nhà quay phim Hoa Kỳ năm 2015
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong một trích dẫn từ người nổi tiếng chạy được xuất bản bởi phóng viên hollywood vào năm 2016, Griffin giải thích rằng anh ấy đã nói chuyện với Beatty và Streisand khi anh ấy có mặt Jane Fonda Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 75 vào năm 2012.

“[Streisand] không thể tiếp cận được, anh ấy là hoàng tộc đối với tôi, tuy nhiên, khi tôi nhìn thấy anh ấy, anh ấy là một con người thực sự,” Griffin nói. “Tôi suýt ngất khi anh ấy ngồi xuống với một con người thực sự. [expletive] xuống bàn của tôi.”

Griffin sau đó bắt đầu đùa giỡn với Streisand, và không lâu sau, Beatty bước tới.

“Sau đó, Warren Beatty đi loanh quanh trông giống như ngôi sao của bộ phim,” Griffin viết. “Tôi không thể không hành động như thể tôi biết anh ấy bằng cách chỉ nói, ‘Beatty!?! Xin chào!’ Anh ấy mặc quần jean và áo sơ mi như thể anh ấy vừa mới ra khỏi trường quay Dầu gội đầuthậm chí 30 năm sau mà vẫn đẹp như vậy, vẫn bồng bềnh với mái tóc bờm xờm đó.”

Griffin yêu cầu các diễn viên nói về quá khứ của họ.

Warren Beatty tại Gala Liên hoan phim Quốc tế Palm Springs năm 2017
Kathy Hutchins/Shutterstock

Griffin đã viết rằng anh ấy đã nảy ra ý tưởng về việc Streisand và Beatty móc nối với nhau, và họ đã nói đi nói lại về điều đó.

“Anh ấy hỏi, ‘Chuyện gì đã xảy ra ở cái bàn này vậy?’ Tôi nói, ‘Barbra lặp lại câu chuyện về việc bạn luôn khẳng định mình được kết nối ở phía sau xe’,” Griffin giải thích.

“Beatty đã cắn câu. ‘Tôi nghĩ chúng ta làm được.’ Barbra bắt đầu lắc đầu: “Warren, tôi sẽ không đánh nhau với anh nữa. Chúng tôi không hợp nhau.” “Không, Barbra, tôi nghĩ chúng tôi đã làm,” Beatty nói. “Chúng tôi sẽ trở về từ câu lạc bộ nhỏ ở Catskills.”

Griffin nói thêm rằng Bonnie và Clyde ngôi sao “mang đến những chi tiết như mọi thứ đã xảy ra ngày hôm qua. ‘Đã có lúc bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi ở ghế sau’, anh ấy nói. Streisand thản nhiên ăn, thêm một chút ‘Không, của Warren.'”

Diễn viên hài nói như vậy cuối cùng Sean Penn bước tới chiếc bàn, nơi chuyển sự chú ý khỏi sự bất đồng của Beatty và Streisand.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Streisand và Beatty thực sự có quan hệ họ hàng với nhau.

Warren Beatty, Barbra Streisand và những người khác xem Stevie Wonder biểu diễn tại Bữa tối trao giải thường niên lần thứ tư của Liên minh Rainbow/PUSH năm 2001
Hình ảnh Alexander Sibaja/Getty

Mặc dù dường như có một số mâu thuẫn trong câu chuyện của họ, nhưng Streisand và Beatty có một mối quan hệ quen thuộc. Theo báo cáo của CBS News, trong một cuộc phỏng vấn với ăn chơi vào những năm 70, Streisand nói Beatty là “một trong những người bạn trai của tôi.”

Ngoài ra, vào năm 1972, Beatty đã tổ chức một buổi hòa nhạc ủng hộ ứng cử viên tổng thống George McGocate, nơi Streisand biểu diễn. Năm 2008, Beatty được Viện phim Mỹ vinh danh và Streisand là một trong những người đã ghi lại sự vinh danh này. (McGovern đã tham gia.)

Cả hai cũng đã cùng nhau gây chú ý vào năm 2017 khi người chạy kiếm diễn viên Sean trẻ tuyên bố rằng khi anh ấy thử vai Streisand cho một bộ phim vào những năm 90, Streisand đã gây khó khăn cho anh ấy vì Young trước đó đã buộc tội Beatty sa thải cô ấy từ những năm 1990 Dick Tracy sau khi cô ấy từ chối những lời đề nghị của anh ấy.

Theo báo cáo của Giữ nhà, Beatty phủ nhận điều này. Young cho biết Streisand nói với cô rằng việc công khai những cáo buộc của cô là “kinh tởm.”

Một đại diện nói Thư hàng ngày thay mặt cho Streisand, “Tôi không nhớ mình đã từng phỏng vấn Sean Young và tôi không chấp nhận hành vi quấy rối phụ nữ trong bất kỳ trường hợp nào.”

Beatty có tiếng với phụ nữ ở Hollywood.

Annette Bening và Warren Beatty tại buổi chiếu phim
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Danh tiếng của Beatty với phụ nữ có thể giải thích cho sự nhầm lẫn về việc liệu Streisand có phải là người mà anh ấy đang hẹn hò hay không. người viết tiểu sử Peter Biskind ước tính rằng Beatty đã quan hệ tình dục với 12.775 phụ nữ. Nam diễn viên đã nổi tiếng được liên kết với cô ấy Madonna, Cher, Diane Keaton, và nhiều cái khác. Từ năm 1992, anh kết hôn với Annette Bening.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 với AARP: Tạp chíBeatty từ chối từng ở với nhiều người.

“Hãy nghĩ về điều đó, ngủ với 12.775 người. Điều này có nghĩa là không chỉ có vài người mỗi ngày mà còn không có sự lặp lại”, ông nói.

Khi được hỏi làm thế nào mà anh ấy có thể cặp kè với nhiều phụ nữ như vậy mà không có nhiều người giận dữ như vậy, anh ấy nói: “Hãy nhìn xem, tôi chưa bao giờ nhầm lẫn ai … Và tôi là một chàng trai tốt.”

Anh nói tiếp: “Tôi đã đợi rất lâu để kết hôn. Khi bạn chưa kết hôn cho đến khi bạn 54 tuổi… Arthur Miller nói, ‘Nó đi kèm với lãnh thổ.’ … Bạn đang tham gia vào một nghề mà vì những lý do rõ ràng, phải tăng cường yếu tố tình dục,” anh ấy nói thêm, “đặc biệt, nếu bạn trì hoãn hôn nhân trong một thời gian dài.”