Mặc dù tên tuổi gắn liền với sự nhất quán, nhưng Walmart không ngại tạo ra những thay đổi lớn. Chỉ trong năm qua, nhà bán lẻ lớn này đã mở rộng bộ phận làm đẹp, tu sửa các cửa hàng để tương tác nhiều hơn và giới thiệu tính năng “Chuyển tin để mua sắm” mới cho người dùng Android và Apple. Bản nâng cấp mới nhất sắp ra mắt có thể gây ngạc nhiên cho những người mua sắm trung thành nhất của nhà bán lẻ—nhưng có một lý do rất chính đáng cho việc đó. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các sáng kiến ​​thân thiện với môi trường của Walmart, bao gồm cả việc loại bỏ bao bì đơn giản.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Luật mới muốn giới thiệu tiền boa tại Walmart và các nhà bán lẻ lớn khác.

Walmart đã loại bỏ túi nhựa ở nhiều cửa hàng.

Orlando, Fl, Hoa Kỳ - Ngày 25 tháng 1 năm 2022: Túi mua sắm bằng nhựa dùng một lần ở khu vực thanh toán tại một cửa hàng Walmart.
màn trập

Kể từ mùa hè năm 2020, Walmart đã thực hiện sứ mệnh “phát minh lại túi nhựa” như một phần của mục tiêu không rác thải. Thông qua sáng kiến ​​này, nhà bán lẻ hộp lớn đã loại bỏ túi nhựa sử dụng một lần khỏi các cửa hàng của mình ở 10 tiểu bang: Connecticut, Colorado, Delaware, Hawaii, Maine, New York, New Jersey, Oregon, Washington và Vermont.

“Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và dễ dàng sang túi tái sử dụng cho khách hàng và cộng sự của chúng tôi,” Lauren Willisgiám đốc truyền thông toàn cầu của Walmart ở miền tây Hoa Kỳ, trước đây đã nói Cuộc sống tốt nhất. “Loại bỏ túi sử dụng một lần là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm đạt được mục tiêu không rác thải trong các hoạt động của mình và cuối cùng dần dần hướng tới một nền kinh tế tuần hoàn được xây dựng dựa trên thói quen tái sử dụng, đổ đầy và tái chế.”

Các nhà bán lẻ hiện đang loại bỏ nhiều bao bì nhựa hơn.

walmart bao bì thư mới có thể tái chế
Walmart

Những nỗ lực phát triển bền vững của Walmart còn lâu mới kết thúc. Trong một thông cáo báo chí ngày 1 tháng 6, nhà bán lẻ tiết lộ rằng họ hiện có kế hoạch giảm lượng rác thải bao bì từ các đơn đặt hàng trực tuyến. Động thái mới của nó sẽ “giúp làm cho các lựa chọn hàng ngày trở thành một lựa chọn bền vững hơn”, với một phần quan trọng của sáng kiến ​​là chuyển từ nhựa sang bưu phẩm có thể tái chế bằng giấy.

Walmart cho biết: “Từ nay về sau, gần như tất cả các đơn đặt hàng được gửi bằng thư nhựa từ các trung tâm thực hiện đơn hàng, cửa hàng và chợ được vận chuyển bằng Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng của Walmart, sẽ được gửi đến trong các bưu phẩm túi giấy có thể tái chế”.

Bạn cũng sẽ có tùy chọn loại bỏ túi nhựa cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

tùy chọn từ chối túi nhựa mới của walmart
Walmart

Việc chuyển sang giao hàng bằng túi giấy chỉ là một cách mà Walmart đang tăng gấp đôi việc giảm thiểu chất thải với các đơn đặt hàng trực tuyến của mình. Theo thông cáo báo chí, nhà bán lẻ cũng sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn từ chối sử dụng túi nhựa sử dụng một lần khi lấy đồ của họ.

Walmart cho biết: “Thử nghiệm sơ bộ cho thấy tỷ lệ chấp nhận đầy hứa hẹn và khả năng giúp loại bỏ hàng triệu túi sử dụng một lần mỗi năm khỏi lưu thông”.

Nhà bán lẻ có kế hoạch giới thiệu tùy chọn đóng gói mới này cho khách hàng trên toàn quốc, với kỳ vọng rằng nó sẽ hoàn thành việc triển khai cho tất cả các cửa hàng Walmart của Hoa Kỳ vào cuối năm 2023.

Nhưng nếu bạn không thể bỏ túi nhựa cho các đơn đặt hàng trực tuyến của mình, bạn có thể thực hiện một bước đi bền vững hơn theo cách khác bằng cách giúp giảm lượng bìa cứng được sử dụng để vận chuyển sản phẩm của mình.

Nhà bán lẻ này cho biết: “Tất cả khách hàng của Walmart khi mua sắm trực tuyến giờ đây có thể yêu cầu gom nhiều mặt hàng vào ít hộp hơn, giảm lãng phí và số lượng giao hàng”.

Walmart hy vọng sẽ loại bỏ 2.000 tấn nhựa với kế hoạch mới này.

công nhân cửa hàng chất hàng tạp hóa lên xe bán tải.  Mọi người có thể đặt hàng tạp hóa trực tuyến và nhận chúng vào một thời điểm được chỉ định.
màn trập

Theo thông cáo báo chí của mình, bằng cách tạo ra một mạng lưới thực hiện đa kênh bền vững hơn, Walmart đang tiến gần hơn đến mục tiêu không rác thải ban đầu. Bằng cách chuyển từ bưu phẩm nhựa sang giấy tái chế, nhà bán lẻ này cho biết họ hy vọng sẽ loại bỏ 65 triệu bưu phẩm túi nhựa khỏi lưu thông ở Mỹ vào cuối năm tài chính 2023. Con số này tương đương với hơn 2.000 tấn nhựa.

“Cam kết tái tạo của chúng tôi là cốt lõi của việc chúng tôi là ai và cách chúng tôi đổi mới tại Walmart,” Karissa Sprague, phó chủ tịch cấp cao của Walmart về các hoạt động mạng lưới thực hiện của nó, cho biết trong một tuyên bố. “Khách hàng đã cho chúng tôi biết họ vui mừng như thế nào về những cải tiến này để giúp họ dễ dàng đưa ra những lựa chọn bền vững hơn nhằm hỗ trợ hành tinh và các thế hệ tương lai.”