Các đề xuất sản phẩm trong bài đăng này là các đề xuất của tác giả và/hoặc các chuyên gia được phỏng vấn và không chứa các liên kết liên kết. Ý nghĩa: Nếu bạn sử dụng liên kết này để mua thứ gì đó, chúng tôi sẽ không nhận được hoa hồng.

Lululemon đã trở thành một cái tên quen thuộc với trang phục thể thao có thể giúp bạn trông và cảm thấy thoải mái nhất khi tập luyện đổ mồ hôi. Nhưng mặc dù thương hiệu này đã nổi tiếng nhờ quần áo chất lượng cao, nhưng nó cũng có thể nằm ngoài phạm vi giá đối với những người mua sắm với ngân sách eo hẹp. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy quần áo tương tự với giá thấp hơn bằng cách liên hệ với các nhà bán lẻ lớn khác. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các sản phẩm lừa bịp Lululemon siêu rẻ mà Walmart đang bán — và liệu chúng có tốt như hàng thật hay không.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO NÀY: Walmart và Target có những nơi cất giấu bí mật cho các mặt hàng giải phóng mặt bằng.

Người mua sắm đang chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội để tìm hiểu về những trò gian lận Lululemon đang được bán tại Walmart.

Hình ảnh sản phẩm quần short chạy bộ màu tím nhạt của Walmart
Walmart

Phương tiện truyền thông xã hội đã giúp việc giới thiệu những sản phẩm tuyệt vời đến với nhiều đối tượng hơn trở nên dễ dàng hơn—đặc biệt là khi nó có thể giúp mọi người tiết kiệm tiền. Và trong ví dụ gần đây nhất, khách hàng đã sử dụng nền tảng của họ để tìm hiểu về các bản sao Lululemon giá cả phải chăng được bán tại Walmart.

Trong một video TikTok được đăng vào tháng 3 năm 2023, người dùng @kerrisaf cho thấy anh ấy đang thử một chiếc quần đùi trị giá 14 đô la mà anh ấy gọi là “bản sao Lululemon tốt”. Để so sánh, một chiếc quần đùi cạp cao tương tự được bán lẻ với giá 68 đô la trên trang web của Lululemon.

“Tôi thích những chiếc quần đùi này. Tôi nghĩ mình sẽ mua một chiếc quần có màu khác,” cô ấy nói, đồng thời chỉ ra rằng chiếc quần giá cả phải chăng có quần đùi được thiết kế riêng bên dưới và một “chiếc thắt lưng rất cao” “rất dày”.

Trong một video khác được đăng vào tháng 5, người dùng @mywalmartbestie đã khoe cùng một chiếc quần đùi với nhiều màu sắc khác nhau trên giá, gọi chúng là “Quần đùi bơ” và chỉ ra trong chú thích rằng “mọi người nói rằng chúng là Lululemon và Aerie DUPES!!! “

Những người dùng trong bài trả lời đã ca ngợi chiếc váy, nói rằng nó “thật mềm mại” và “tuyệt vời”.

Walmart cũng bán những chiếc áo tương tự nhưng rẻ hơn ở các cửa hàng đồ thể thao cao cấp.

Ảnh cắt của người mẫu mặc áo ngực thể thao màu tím nhạt của Walmart
Walmart

Và không chỉ quần short thoải mái được cung cấp. Trong video Jan. Vào năm 2023, người dùng @walmart_favorite_finds trưng bày quần áo thể thao được bán dưới tên thương hiệu Avia. Họ nói thêm rằng nó “mềm như bơ”, có vải thấm ẩm và áo ngực tích hợp.

“Tôi có ba màu này, và tôi có thể thành thật nói rằng nó là màu đẹp nhất!” người dùng viết trong chú thích. Những người dùng khác nói thêm rằng họ đồng ý, với một người nói rằng họ “thoải mái hơn Lulu.”

Người dùng cũng nói thêm rằng món đồ này chỉ có giá 17 đô la, so với cùng kiểu tại Lululemon có giá bán lẻ là 58 đô la.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 5 thời điểm tốt nhất để mua sắm tại Bath & Body Works, theo các chuyên gia.

Các chuyên gia bị chia rẽ khi xác định liệu thỏa thuận có xứng đáng hay không.

Mặt tiền cửa hàng Lululemon với khách hàng đang rời đi
Shutterstock / Kristi Blokhin

Tất nhiên, bất cứ ai xây dựng tủ quần áo của họ sẽ thích tiết kiệm tiền khi họ có thể. Nhưng chỉ vì những kẻ lừa đảo ở Walmart có thể trông khá giống với những kẻ ở Lululemon, điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng phải hèn nhát với người mua hàng.

Huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng cho biết: “Các dòng thể thao của Walmart và Lululemon có cảm giác tương tự nhau về chất liệu, nhưng độ co giãn và vừa vặn của Walmart có chất lượng thấp hơn”. Collins Ezek. “Tuy nhiên, dòng sản phẩm thể thao của Walmart có giá cả phải chăng và thoải mái, điều này rất quan trọng khi bạn đang hướng tới mục tiêu tập thể dục của mình.”

Những người khác đồng ý rằng việc sử dụng các lựa chọn ít tốn kém hơn có thể mang lại lợi ích lớn cho những người muốn tiết kiệm tiền trong khi hoàn thiện quần áo tập luyện của họ.

“Cá nhân tôi không thể nói chuyện với những kẻ lừa đảo Lululemon tại Walmart và chất lượng so sánh của họ. Nhưng với sự khác biệt về giá giữa những gì Walmart và Lululemon bán, chất lượng của các dịch vụ của Walmart có thể không thực sự quan trọng,” Katie Robertsnhà phân tích người tiêu dùng với DealNews.com, nói Cuộc Sống Tốt Nhất.

“Ví dụ: bạn có thể tìm thấy quần đùi giả ở Walmart với giá khoảng từ 7 đến 14 đô la, trong khi quần đùi của phụ nữ trên trang web của Lululemon có xu hướng có giá niêm yết bắt đầu từ khoảng 64 đô la,” ông nói.

Để nhận được lời khuyên mua sắm được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Quyết định mua bản dupe so với bản gốc tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

phụ nữ mua áo ngực thể thao tại Lululemon
rblfmr / Shutterstock

Khi phải đối mặt với hai mặt hàng trông giống nhau, có vẻ như không có trí tuệ gì để chọn tùy chọn hợp lý hơn. Nhưng theo Roberts, điều quan trọng là xem xét liệu mọi món đồ “ăn gian” mà bạn bắt gặp có phải là món hàng tốt cho bạn hay không.

“Các tính năng có giống với những gì Lululemon cung cấp trên các mặt hàng tương tự không? Đánh giá của khách hàng nói gì? Sau khi đánh giá những điều này, bạn có thể quyết định xem mặt hàng đó có phù hợp với mình hay không”, ông nói.

Và có những nhược điểm khác khi cố gắng ghi điểm cho các mục lan truyền. Roberts khuyên: “Hãy lưu ý rằng các mặt hàng đang thịnh hành trên mạng xã hội có thể bán hết nhanh hơn các mặt hàng khác, vì vậy bạn cần kiểm tra và đảm bảo rằng kích thước và màu sắc ưa thích của bạn vẫn còn hàng”.