Năm 2018, Quincy Jones đã đốt cháy internet với một số cuộc phỏng vấn dài, nơi anh ấy nói rất nhiều về thời gian của mình trong ngành giải trí và những người nổi tiếng mà anh ấy đã gặp. Một cuộc phỏng vấn bao gồm tuyên bố rằng Richard Pryor Marlon Brando đã được kết nối với nhau và điều đó nghe có vẻ lạ lùng, góa phụ của Pryor, Jennifer Lee Pryor, sau đó xác nhận lời nói của nhà sản xuất âm nhạc. Như anh ấy nói, “Quincy bắt đầu rót trà và tôi phải lấy ấm trà từ anh ấy.”

Trong khi đó, những người khác trong cuộc sống của Pryor và Brando đã lên tiếng về mối quan hệ này và khẳng định rằng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Đọc để tìm hiểu thêm về mối quan hệ bị cáo buộc giữa hai người đàn ông.

ĐỌC TIẾP THEO: Pam Grier cho biết tin tức gây sốc từ bác sĩ của cô ấy đã thúc đẩy cô ấy chấm dứt mối quan hệ với Richard Pryor.

Jones nói Brando và Pryor quen nhau.

Quincy Jones tại Carousel of Hope Ball 2018
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 với Con kền kền, Jones đã nói về tình bạn thân thiết của anh ấy với Brando và nói: “Anh ấy là người quyến rũ nhất. [expletive] bạn đã từng gặp Anh ấy sẽ [expletive] bất cứ điều gì. bất cứ điều gì! Anh ấy sẽ [expletive] hộp thư. James Baldwin. Richard Pryor. Marvin Gaye.”

người phỏng vấn David Marchese muốn giải thích. “Anh ấy ngủ với họ?” anh ấy hỏi. “Làm sao bạn biết điều đó?”

Jones trả lời, “Thôi nào, anh bạn. Anh ấy không cho [expletive]!”

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ đồng thời, Jones nói rằng Brando giống như một người anh em đối với anh ấy. Bài báo giải thích rằng khi Jones rơi vào thời kỳ khó khăn vào những năm 1980, Brando đã cho phép cô ở lại hòn đảo riêng của anh ta ở Tahiti để hồi phục sức khỏe.

Khi được hỏi họ đã làm gì cùng nhau, Jones nói, “Mọi thứ. Các bữa tiệc của chúng tôi [expletive] tắt.”

Người vợ góa của Pryor lên tiếng.

Richard Pryor và Jennifer Lee tại một bữa tiệc năm 1979
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Pryor đã kết hôn bảy lần trong suốt cuộc đời của mình với năm người phụ nữ khác nhau. Cô và Lee Pryor đã kết hôn hai lần: từ năm 1981 đến năm 1982, và một lần nữa từ năm 2001 cho đến khi ông qua đời vào năm 2005. Ngay sau khi cuộc phỏng vấn của Jones với Con kền kền được xuất bản, Lee Pryor đã nói về những bình luận của Brando Jones. Anh ấy nói với TMZ rằng Pryor sẽ không cảm thấy xấu hổ trước những gì Jones nói và sẽ thấy điều đó thật buồn cười.

“Đó là những năm 70! Thuốc vẫn còn tốt, đặc biệt là quaaludes,” Lee Pryor nói. “Nếu bạn sử dụng đủ cocaine, bạn sẽ [expletive] tản nhiệt và gửi hoa vào buổi sáng.”

ĐỌC TIẾP THEO: Thợ săn tab tiết lộ mối tình bí mật với Anthony Perkins đã kết thúc như thế nào: “Tôi cảm thấy bị phản bội.”

Ông giải thích thêm về mối quan hệ.

Marlon Brando tại sân bay London năm 1967
Dove/Daily Express/Hulton Archive/Getty Images

Trong cuộc phỏng vấn riêng với Con kền kền, Lee Pryor nói về mối quan hệ tình ái của chồng cô với Brando, “Việc biết Richard, đó là chuyện chỉ xảy ra một lần” và có lẽ xảy ra sau khi họ đi tiệc tùng cùng nhau. Anh ấy nói rằng cuốn nhật ký mà anh ấy dự định xuất bản, bao gồm một bản tường thuật về “những trải nghiệm song tính” của anh ấy.

“Anh ấy thực sự đã thảo luận về vấn đề lưỡng tính của mình theo một cách rất sắc thái và sâu sắc,” cô nói. “Tôi phải nói về kinh nghiệm song tính của anh ấy. Anh ấy không coi mình là người lưỡng tính, nhưng anh ấy rất cởi mở về giới tính của mình và không bao giờ đặt ra một nhãn hiệu nào cho nó.”

Lee Pryor cũng nói Nhiều người vào năm 2019—ở giữa quá trình sản xuất phim tài liệu Tôi là Richard Pryor—rằng Pryor không có quan hệ tình cảm với Brando, mà là “sự cẩu thả.”

“Đó chắc chắn không phải là ngoại tình, đó là mối quan hệ với Brando, giống như cô ấy đã làm với những người đàn ông khác,” Lee Pryor nói. “Richard không phải là người đồng tính, anh ấy chỉ có thói trăng hoa. Anh ấy thích phụ nữ hơn những trải nghiệm khác, nhưng anh ấy không ghét trải nghiệm họ.”

Con gái của Pryor phủ nhận câu chuyện.

Rain Pryor tại buổi ra mắt
lev radin / Shutterstock

con gái của Richard, cầu mưa—người mà anh ấy đã chào đón cùng với người vợ thứ hai của mình Shelley thưởng– phủ nhận rằng cha cô có quan hệ tình dục với Brando trong một bài đăng trên Facebook.

Theo báo cáo của Con kền kền, cô ấy đã viết, “Bố KHÔNG có mối quan hệ nào với Brando.” Anh ấy cũng gọi Lee Pryor là “góa phụ” và nói rằng Jones “đã từng là một nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc, người đã mất trí và quyết định thu hút sự chú ý của công chúng bằng một cuộc phỏng vấn giật gân.”

Lee Pryor đáp lại Rain, nói với The Daily Beast, “Em yêu, em thậm chí còn không chớp mắt.” Anh ấy nói rằng Richard “sẽ nói về nó ngày hôm nay nếu anh ấy ở đây. Anh ấy sẽ [expletive] rằng Q ngày càng khó hơn.”

Lee Pryor kết luận về bảy người con của Pryor, “Rõ ràng là chúng không biết cha mình như tôi biết ông ấy, và tôi nghĩ ông ấy không có cơ sở. Nhưng không sao, tôi cầu chúc cho chúng những điều tốt đẹp.” (Lee Pryor và Pryor không có con chung.)

Để biết thêm nội dung về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Một thành viên của gia đình Brando cũng đã phát biểu.

Miko Brando tại bữa tiệc dành cho Evander Holyfield năm 2012
Joe Seer/Shutterstock

Đáp lại câu chuyện của Jones, con trai của Brando, Miko Brandođã đưa ra tuyên bố với TMZ: “Gia đình của Marlon Brando đã nghe những bình luận gần đây của Quincy Jones và chúng tôi rất thất vọng vì có ai đó đưa ra nhận xét không chính xác về Marlon Brando hoặc Richard Pryor.”

Theo báo cáo của Nhiều người, Brando—người đã kết hôn với ba người phụ nữ trong đời và có 11 người con—cũng nói về giới tính của mình. Năm 1976, ông được cho là đã nói: “Đồng tính luyến ái đang là mốt, nó không còn là tin tức nữa… Giống như hầu hết đàn ông, tôi cũng từng có trải nghiệm đồng tính luyến ái và tôi không xấu hổ. Tôi không bao giờ chú ý đến mọi người nghĩ gì về tôi.”