Trong suốt 11 năm chung sống, hilary Alec Baldwin đã thực hiện nhiều tiêu đề cùng nhau và riêng biệt. Nhưng trước khi đưa tin về những vụ bê bối nghiêm trọng hơn như tranh cãi về quyền công dân của Hilaria và việc quay phim trên phim trường của Alec rỉ sét, mối quan hệ của Baldwins trở thành chủ đề bàn tán vì sự chênh lệch tuổi tác của họ. Ở tuổi 65, Alec hơn vợ 39 tuổi 26 tuổi.

Cặp đôi đã đề cập đến sự khác biệt tuổi tác của họ trước đây, nhưng trong một cuộc phỏng vấn mới, Hilaria đã bảo vệ điều đó một cách đáng ngạc nhiên. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao đôi khi cô ấy cảm thấy mình giống như mẹ của chồng mình và cô ấy nói gì với những người chỉ trích cho rằng cô ấy có “vấn đề về bố”.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Góa phụ của Richard Pryor xác nhận tuyên bố cô ấy và Marlon Brando có quan hệ tình cảm

Hilaria nói rằng đôi khi cô ấy là “mẹ” của Alec.

Hilaria và Alec Baldwin tại buổi ra mắt
lev radin / Shutterstock

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Romper, Hilaria giải thích rằng cô ấy thích chăm sóc người khác—bao gồm cả bảy đứa con của mình—và nói rằng khía cạnh đó trong tính cách của cô ấy là lý do tại sao cô ấy trở thành một giáo viên yoga.

Sự chăm sóc của cô cũng dành cho chồng. “Tôi có phải mẹ nó không? Đôi khi tôi là mẹ nó. Đôi khi,” Hilaria nói. “Khi bắt đầu mối quan hệ của chúng tôi, mọi người đều nói, ‘Cô ấy phải có vấn đề về bố vì cô ấy kết hôn với người lớn tuổi hơn’. Nhưng thực tế thì ngược lại.”

Alec cho biết anh “yêu cô điên cuồng”.

Hilaria và Alec Baldwin và
Ron Adar/Shutterstock

Ở những nơi khác trong cuộc phỏng vấn—tập trung vào vai trò làm mẹ—Alec nói về mối quan hệ của anh với Hilaria, người mà anh có 7 người con.

“Tôi ngưỡng mộ anh ấy, và tôi tin vào sự chính trực của anh ấy,” anh nói Cởi nam diễn viên nói. “Cô ấy rất tốt bụng, và cô ấy rõ ràng là một phụ nữ xinh đẹp. Tôi rất yêu cô ấy. Và cô ấy có thể là một nỗi đau lớn trong [expletive] đôi khi, nhưng đó là hôn nhân. Nhưng tôi cảm thấy như tôi biết rất nhiều bạn bè của mình, những người có thói quen và mọi thứ về con cái của họ. Ai có nhiều lý do hơn để làm mọi thứ về con cái chúng ta hơn chúng ta với rất nhiều người, nhưng chúng ta vẫn cố gắng dành thời gian cho bản thân.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Hilaria cho biết, cô từng đánh giá những cặp đôi có khoảng cách tuổi tác lớn.

Alec và Hilaria Baldwin tại Liên hoan phim Tribeca 2019
lev radin / Shutterstock

Vào tập 2022 của podcast của anh ấy, pháp sư vô danhHilaria thừa nhận cô đã đưa ra giả định về những cặp đôi như cô và Alec trước khi họ đến với nhau.

“Người đàn ông lớn tuổi này muốn một số bim bim trẻ tuổi không có ý kiến, và người phụ nữ trẻ hơn rõ ràng là một kẻ đào vàng, và cô ấy rõ ràng là không quan tâm và giống như, ‘Được rồi, tôi hy vọng bạn chết và tôi sẽ lấy hết tiền của bạn. ,” Hilaria cho biết cô từng nghĩ (thông qua E! News).
Nhưng, sau khi yêu Alec, cô nhận ra rằng đó là một ấn tượng sai lầm.

“Bây giờ tôi đang ở trong mối quan hệ đó và mọi người sẽ nói điều đó về tôi một cách thường xuyên, tôi nhận ra ôi Chúa ơi, tại sao điều này lại ăn sâu vào đầu tôi”, người yêu cũ của cô ấy nói. Thêm vào chủ nhà nói. “Tại sao tôi lại phán xét những người khác thực sự chỉ đang tìm kiếm tình yêu? Có thể tình yêu đó khác với tình yêu của bạn hoặc khác với những gì tôi nghĩ về tình yêu nhưng điều đó không làm cho nó trở nên vô giá trị.”

Alec nói rằng sự khác biệt về tuổi tác của họ thể hiện rõ trong cách nuôi dạy con cái của họ.

Hilaria và Alec Baldwin tại Gala 2018 của Trường Nghệ thuật Tisch thuộc Đại học New York
Ron Adar/Shutterstock

“Không phải lúc nào chúng tôi cũng đồng ý,” Alec nói về cách nuôi dạy con cái của họ Theo đúng nghĩa đen! với Rob Lowe vào năm 2020 (thông qua Hôm nay). “Vợ tôi thắng, nếu bạn muốn, nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng đồng ý vì tôi vẫn lớn hơn vợ tôi nhiều.”

Alec – người đã từng gây chú ý trong quá khứ vì cách đối xử với con gái của mình Hói Ireland với vợ cũ kim basinger—tiếp tục giải thích rằng cô ấy đã có trải nghiệm khác với cha mẹ của mình so với những gì Hilaria muốn mang lại cho con cái của họ.

“Mục tiêu của tôi không phải là kết hôn với một phụ nữ trẻ hơn nhiều,” anh tiếp tục. “Tôi đã gặp một người phụ nữ mà tôi yêu và cô ấy là một người độc nhất vô nhị. … Tôi đến từ ngày xưa, cha tôi là một người rất nghiêm khắc, và ông ấy sẽ chỉ nhìn bạn bằng ánh mắt đó… Chúng tôi rất sợ của cha tôi. Ông ấy là một người rất cứng rắn. Với tôi, vợ tôi dạy tôi nhiều hơn các con tôi. Vợ tôi đã nói: ‘Đừng nhìn họ như thế, Alec! Cái nhìn đó không tốt đâu.'” Anh ấy nói thêm , “Tôi đã trúng giải độc đắc đến mức đó, bởi vì cuối cùng tôi đã có nhiều con với một người phụ nữ là một người mẹ tuyệt vời.”

Hilaria tuyên bố họ đã có con xong.

Alec và Hilaria Baldwin tại Liên hoan phim Cannes 2012
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Alec và Hilaria có với nhau bảy người con, độ tuổi từ chín tuổi đến chín tháng. Vào năm 2019, Hilaria nói với PopSugar rằng Alec muốn có con sớm trong cuộc hôn nhân của họ do tuổi tác của anh ấy. Khi họ kết hôn, Hilaria 28 tuổi và Alec 54 tuổi.

“Điều quan trọng là anh ấy phải có con sớm, mà tôi nghĩ chủ yếu là do chênh lệch tuổi tác của chúng tôi”, cô nói. “Sau khi chúng tôi kết hôn, ban đầu tôi đã nói, ‘Tại sao chúng ta không đợi, chúng ta vừa mới kết hôn.’ Sau 5 tháng kết hôn, tôi phát hiện mình có thai carmen, và tất nhiên, tôi rất háo hức được làm mẹ. Đó là một trong những điều khiến tôi cảm thấy khó chịu. Tôi đang cho con bú khi biết mình có thai raphavà điều tương tự cũng xảy ra với Sư Tử.”

Trong cuộc phỏng vấn mới với Romper, Hilaria nói về đứa con chín tháng tuổi của mình. bệnh sốt rét, “Đây có thể, chắc chắn nhất, gần như hoàn toàn là đứa con cuối cùng của tôi.” Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng một phần lý do khiến cô và Alec có rất nhiều con là vì họ không sử dụng biện pháp tránh thai. “Mỗi khi tôi sinh con, bác sĩ sản khoa của tôi viết tên bác sĩ thắt ống dẫn tinh trên một tờ Post-it và tôi mang nó về nhà cho Alec,” cô nói. “Hắn còn chưa làm.”