Trong 40 năm, người hâm mộ đã theo dõi Vòng quay may mắn và nghe một số biến thể của thông báo, “Đây là ngôi sao của chương trình của chúng tôi, Pat Sajak Vanna trắng.” Nhưng tất cả sắp thay đổi. Vào tháng 6, Sajak, người dẫn chương trình từ năm 1981, tiết lộ rằng anh ấy sẽ rời khỏi chương trình trò chơi sau mùa giải sắp tới. Và vào thứ Ba, ngày 27 tháng 6, người dẫn chương trình truyền hình kỳ cựu Ryan Seacrest đã thông báo rằng anh ấy sẽ đảm nhận vị trí người dẫn chương trình mới sau đó.

Nhưng sau sự thay đổi này, tương lai của White với Vòng quay may mắn được cho là vẫn chưa quyết định. Theo các báo cáo mới, người đàn ông 66 tuổi này đang trong quá trình đàm phán lại hợp đồng và yêu cầu tăng lương khi anh ấy – có khả năng – bước vào mùa giải đầu tiên mà không có Sajak.

Bản thân điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng khía cạnh đáng ngạc nhiên của câu chuyện là White đã không được tăng lương trong 18 năm qua. Anh ấy cũng được cho là kiếm được ít hơn đáng kể so với những người đồng dẫn chương trình của mình. Ngoài ra, các báo cáo đã xuất hiện rằng chương trình đang xem xét loại bỏ hoàn toàn vai trò của người đưa thư. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 10 người được yêu thích nhất Sự nguy hiểm! Người tham gia cho mọi lứa tuổi.

Sajak gần đây đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời đi Vòng quay may mắn.

Lưu trữ Pat Sajak
Vòng quay may mắn / YouTube

Vào ngày 12 tháng 6, Sajak chia sẻ rằng anh ấy sẽ từ chức người dẫn chương trình Vòng quay may mắn sau mùa thứ 41 sắp tới, sẽ phát sóng từ tháng 9 năm 2023 đến tháng 6 năm 2024. Anh ấy sẽ vẫn là cố vấn của chương trình trong ba năm nữa.

“Chà, đã đến lúc,” Sajak nói trong một tuyên bố, theo phóng viên hollywood. “Tôi đã quyết định rằng mùa thứ 41 của chúng tôi, bắt đầu vào tháng 9, sẽ là mùa cuối cùng của tôi. Đó là một hành trình thú vị và tôi sẽ có nhiều điều để nói trong những tháng tới. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều. (Nếu không có gì khác, nó sẽ khiến các trang web clickbait bận rộn!)”

Trong tuyên bố trên Instagram thông báo về vai trò mới của mình, Seacrest đã viết: “Tôi thực sự vinh dự được theo bước của huyền thoại Pat Sajak. Tôi có thể nói, cùng với tất cả nước Mỹ, rằng đó là một đặc ân và niềm vui thuần khiết khi được xem Pat và Vanna trên màn hình tivi của chúng tôi trong 40 năm chưa từng có, khiến chúng tôi mỉm cười mỗi đêm và cảm thấy thoải mái với họ.”

White được cho là đang đàm phán với chương trình.

Vanna White tại Gala kỷ niệm 25 năm Race to Erase MS năm 2018
DFree/Shutterstock

Trắng, người tham gia bánh xe một năm sau Sajak vào năm 1982, được cho là đang thương lượng lại hợp đồng của anh ấy. Theo một báo cáo từ Puck, White đã thuê một luật sư “hung hãn” tên là Bryan Freeman. Với luật sư mới của mình, White đang tìm cách tăng lương, điều mà Puck báo cáo là điều mà anh ấy đã không nhận được trong 18 năm.

Theo báo cáo, White kiếm được 3 triệu đô la một năm cho phiên bản hợp vốn Vòng quay may mắn. Mức lương này được cho là ít hơn 5 lần so với những gì Sajak nhận được. Forbes gần đây đã báo cáo rằng ước tính của họ trong năm 2016 là Sajak đã kiếm được 15 triệu đô la.

Như Puck đã chỉ ra, Sajak là người dẫn chương trình chính của chương trình, nhưng White vẫn rất có giá trị – cô ấy đã có mặt hàng chục năm, cô ấy phải ở trường quay lâu hơn người dẫn chương trình của mình vì kiểu tóc, cách trang điểm và tủ quần áo, và cô ấy quảng bá chương trình và tham gia vào nó ngoài việc tiết lộ các chữ cái trong trò chơi.

Các cửa hàng cũng báo cáo rằng White đã nhận được một số tiền thưởng khi tham gia chương trình và gần đây đã được đề nghị tăng từ 55.000 đô la mỗi tập lên 66.000 đô la mỗi tập cho Vòng quay may mắn của người nổi tiếngđặc biệt.

Vai trò có thể bị xóa.

Vanna trắng là trên
Vòng quay may mắn / YouTube

Kể từ lá thư trên Vòng quay may mắn đã từ lâu không cần phải đảo ngược về mặt vật lý, vai trò của Trắng không cần thiết cho trò chơi. Tuy nhiên, anh ấy vẫn gắn bó rất nhiều với chương trình, là một phần của những trò đùa và xu hướng, và có rất nhiều người hâm mộ.

Puck báo cáo rằng khi một máy chủ mới (hiện được tiết lộ là Seacrest) thay thế Sajak, động lực đồng chủ nhà có thể bị loại bỏ hoàn toàn. Điều này đã được xem xét vào cuối những năm 90 nhưng cuối cùng đã quyết định chống lại.

Theo báo cáo, một nguồn tin thân cận với chương trình trò chơi đã nói với TVLine rằng “không có kế hoạch loại bỏ vai trò của Vanna.” Họ nói thêm, “Sony đang thảo luận tích cực để gia hạn thỏa thuận của Vanna ngoài hợp đồng hiện tại của anh ấy.”

Về phần mình, Seacrest kết thúc nhận xét của mình bằng câu nói: “Tôi rất nóng lòng được tiếp tục truyền thống quay bánh xe và làm việc với Vanna White vĩ đại.”

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Sony để nhận xét.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

White thừa nhận đã cân nhắc giải nghệ khi Sajak giải nghệ.

White đã từng nói rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy và Sajak sẽ ra đi Vòng quay may mắn cùng nhau.

“Tôi không thể tưởng tượng được việc thực hiện chương trình mà không có Pat,” anh nói Truy cập Hollywood vào năm 2021. Sajak nói thêm, “Vâng, chúng tôi đã nói về nó và có lẽ chúng tôi sẽ cùng nhau đi vào hoàng hôn.”

Vào tháng 12 năm 2022, anh ấy nói Nhiều người rằng ý nghĩ rời khỏi chương trình là “buồn.” Anh ấy không thể hiểu điều đó xảy ra mà không có anh ấy và Sajak.

“Tôi không thể tưởng tượng,” ông nói. “Mọi người đều được kết nối Vòng quay may mắn cho Pat và Vanna. Chúng tôi giống như Ken và Barbie, bạn biết không? Chúng tôi đã ở trong nhà của mọi người trong 40 năm, vì vậy thật kỳ lạ nếu người khác chuyển thư cho tôi.”

Người hâm mộ không muốn anh ấy đi.

Sau thông báo của Sajak, người hâm mộ đã gửi bình chọn của họ về người sẽ đảm nhận vai diễn này. Một số người dùng Twitter gợi ý con gái của Sajak, bài thơ maggie, hiện là phóng viên truyền thông xã hội của chương trình, sẽ nhận được công việc. Những người khác cho rằng White nên đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của Sajak, với Maggie đảm nhận vai White. Chương trình đã sử dụng cấu hình này một lần khi Sajak đi phẫu thuật.

Đáp lại các báo cáo về cuộc đàm phán của anh ấy, một số khán giả bày tỏ mong muốn White tiếp tục tham gia chương trình. “Vanna là trái tim Vòng quay may mắn. Anh ấy nên ở đó bao lâu tùy thích,” một người dùng Twitter đã viết. Những người khác đã đăng“Vai trò đồng dẫn chương trình của anh ấy chỉ nên bị loại bỏ nếu đó là vì anh ấy trở thành người dẫn chương trình thực sự.” Một người hâm mộ khác đã viết“Tôi nghĩ rằng vị trí CHÍNH sẽ giảm nếu Vanna White không ở đó Vòng quay may mắn. Sajak đôi khi lén lút với mọi người nhưng Vanna thì vượt thời gian.”