Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) rất coi trọng sự an toàn của nhân viên và khách hàng của mình. Vì vậy, khi các điều kiện không an toàn phát sinh—chẳng hạn như động vật hung dữ hoặc thời tiết nguy hiểm—cơ quan sẽ nhanh chóng điều chỉnh các hoạt động cho phù hợp. Điều này có thể liên quan đến việc ngừng giao hàng hoặc tạm thời đóng cửa các bưu điện địa phương và một số cộng đồng nhất định hiện đang gặp phải tình trạng này. Đọc để tìm hiểu thêm về việc đóng cửa USPS mới nhất.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: USPS yêu cầu những thay đổi này đối với hộp thư của bạn, bắt đầu từ tuần này.

USPS bị đình chỉ dịch vụ ở hai tiểu bang.

Một chiếc xe tải chuyển phát thư của USPA đang đỗ tại Bưu điện Ephrata ở Hạt Lancaster, PA.
iStock

Dịch vụ Bưu chính đang làm việc để duy trì hoạt động như bình thường, với việc giao hàng sáu ngày một tuần và bưu điện mở cửa trong giờ làm việc thông thường. Khi điều này là không thể, cơ quan này sẽ liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng thông qua trang web Cảnh báo Dịch vụ của mình. USPS giải thích: Với công cụ trực tuyến này, bạn có thể kiểm tra “thông tin hiện tại, được cập nhật thường xuyên về việc thư có được gửi đến khu vực lân cận của bạn hay không hoặc liệu bưu điện địa phương của bạn có mở cửa hay không”.

Hiện tại, khách hàng bưu chính đang phải đối phó với sự gián đoạn mới ở nhiều tiểu bang. Theo bản cập nhật mới nhất cho Cảnh báo dịch vụ, USPS chỉ tạm dừng dịch vụ ở Michigan và Rhode Island.

Bưu điện ở Michigan đã bị đóng cửa vì lý do an ninh.

iStock

Việc đình chỉ đầu tiên ảnh hưởng đến một số khách hàng ở Michigan. Trong một cảnh báo ngày 17 tháng 5, Dịch vụ Bưu chính thông báo họ đang tạm dừng dịch vụ tại một cơ sở ở Farwell, Michigan. Theo cơ quan này, Bưu điện Farwell đã “tạm thời đình chỉ hoạt động do lo ngại về an ninh.”

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với USPS để biết thêm thông tin về vấn đề bảo mật và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này cùng với phản hồi của họ. Nhưng theo các bản tin địa phương, bưu điện này đã bị đóng cửa vì lý do tương tự như các cơ sở khác của Michigan đã đóng cửa gần đây.

USPS đã thông báo vào ngày 15 tháng 5 rằng Bưu điện Lake cũng “đóng cửa với công chúng do lo ngại về an ninh”. Theo 9&10 News, cả hai cơ sở đã bị đóng cửa sau khi các công nhân phát hiện thủy ngân rò rỉ từ các gói hàng tại Bưu điện Lake. Văn phòng quản lý khẩn cấp của hạt Clare cho biết cả hai địa điểm đang được điều tra và dọn dẹp để tránh sự cố tràn dầu.

Cơ sở Rhode Island phải đối mặt với một vấn đề khác.

Bên ngoài Bưu điện Hoa Kỳ với biểu ngữ và logo.
màn trập

Tuy nhiên, chỉ có một bưu điện ở Rhode Island hiện đang bị giới hạn cho công chúng. Trong một cảnh báo ngày 22 tháng 5, Dịch vụ Bưu chính thông báo rằng họ đã đình chỉ hoạt động tại một cơ sở ở Chepachet, Rhode Island. Cơ quan này cho biết Bưu điện Chepachet “tạm thời đóng cửa do bị ngập nước”.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với USPS để biết thêm thông tin về thiệt hại do nước gây ra và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này cùng với phản hồi của họ.

Không có thông tin khi nào bưu điện này sẽ mở cửa trở lại.

Địa điểm Bưu điện USPS.  USPS chịu trách nhiệm cung cấp chuyển phát thư VI
iStock

Khách hàng ở Michigan và Rhode Island có thể giải quyết việc bưu điện đóng cửa trong vài ngày hoặc lâu hơn—điều này vẫn chưa được biết. USPS đã không cung cấp bất kỳ mốc thời gian nào về thời điểm các cơ sở Farwell, Lake hoặc Chepachet sẽ mở cửa trở lại cho công chúng. Nhưng cơ quan đã hướng dẫn khách hàng đến các địa điểm dịch vụ thay thế mà họ có thể sử dụng trong thời gian ngừng hoạt động này.

Đối với hai bưu điện Michigan, Dịch vụ Bưu điện cho biết “các gói hàng của khách hàng và thư PO Box sẽ có sẵn tại Bưu điện Clare.” Cơ sở này cách Bưu điện Farwell khoảng 5 dặm và cách Bưu điện Lake 15 dặm. Khách hàng cũng có thể đến các cơ sở khác gần đó, chẳng hạn như Bưu điện Lake George, Bưu điện Rosebush, Bưu điện Weidman hoặc Bưu điện Harrison, để biết các dịch vụ bán lẻ.

Đối với việc đóng cửa Rhode Island, khách hàng nên nhận các dịch vụ gửi thư và bán lẻ tại Bưu điện Harmony. Cơ sở này nằm cách Bưu điện Chepachet khoảng sáu phút lái xe.