Khách hàng đã nhận được nhiều thay đổi từ Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) trong những năm gần đây, bao gồm cả việc tăng giá và tiêu chuẩn giao hàng chậm hơn. Phần lớn trong số này là kết quả của kế hoạch đại tu 10 năm của cơ quan có tên là Delivering for America, bắt đầu vào năm 2021. Ngoài ra, USPS đã thực hiện các điều chỉnh khác để cải thiện dịch vụ tổng thể của mình—và hơn thế nữa trong tương lai. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những thay đổi sắp tới của USPS, bắt đầu vào ngày mai.

ĐỌC TIẾP THEO: USPS cảnh báo “Dịch vụ thư có thể bị đình chỉ”—Ngay cả khi bạn tuân thủ các quy tắc.

USPS cung cấp chương trình khách hàng thân thiết.

Người phụ nữ trẻ với đứa trẻ đưa thư.  Bưu điện ở Charlottesville, Hoa Kỳ
iStock

Nếu bạn vận chuyển nhiều gói hàng với USPS với tư cách là một doanh nghiệp nhỏ, thì bạn có thể là thành viên của Chương trình khách hàng thân thiết của cơ quan. Để khuyến khích khách hàng doanh nghiệp sử dụng ứng dụng Click-N-Ship trực tuyến của Dịch vụ Bưu chính, chương trình “cho phép người dùng doanh nghiệp đã đăng ký kiếm được lợi ích tài chính khi họ sử dụng ứng dụng Click-N-Ship để mua nhãn Ưu tiên và Thư ưu tiên. “

Chương trình khách hàng thân thiết của USPS hiện có hơn 1,2 triệu người tham gia và đã tạo ra doanh thu hơn 600 triệu đô la từ Vận chuyển thư ưu tiên, theo eSeller365. Điều đó không quá ngạc nhiên, vì chương trình cho phép các thành viên kiếm được 40 đô la tín dụng cho mỗi 500 đô la họ chi tiêu ở cấp cơ sở. Các khoản tín dụng được phát hành tăng theo cấp độ tùy thuộc vào số tiền bạn chi tiêu và chúng có thể được áp dụng cho các giao dịch mua trong tương lai của khách hàng này—giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền.

Nhưng giờ đây, dịch vụ được sử dụng rộng rãi này đang thay đổi mọi thứ cho khách hàng.

Cơ quan sẽ loại bỏ hầu hết các chương trình vào ngày mai.

Các gói Thư ưu tiên USPS trên ngăn xếp thư hàng ngày.
màn trập

Dịch vụ Bưu chính đang thực hiện những thay đổi lớn đối với Chương trình Khách hàng thân thiết của mình. Vào ngày 18 tháng 5, cơ quan này đã thay đổi dịch vụ Click-N-Ship để cho phép tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ này nhận được mức giá thương mại thấp hơn.

“Chúng tôi đang thực hiện một số cải tiến thú vị để phục vụ bạn tốt hơn”, USPS cho biết trên trang web của mình. Với sự điều chỉnh này, khách hàng sẽ tiết kiệm tới 20 phần trăm so với giá bán lẻ trên mỗi đơn hàng họ đặt khi nâng cấp lên ứng dụng Click-N-Ship nâng cao của đại lý.

Nhưng chính vì vậy, Bưu điện sẽ dừng hoàn toàn hệ thống tích điểm và tín chỉ trong dịp cuối tuần này. Theo cơ quan này, bắt đầu từ ngày 10 tháng 6, các thành viên hiện tại của Chương trình khách hàng thân thiết sẽ không thể kiếm được điểm khách hàng thân thiết nữa.

“Bạn vẫn có thể kiếm được điểm cho đến ngày 9 tháng 6 năm 2023 và có thể sử dụng các khoản tín dụng mà bạn kiếm được cho đến ngày 9 tháng 6 năm 2024,” USPS giải thích. “Bạn vẫn có quyền truy cập vào bảng điều khiển tài khoản Loyalty của mình để xem số dư tín dụng kiếm được của mình.”

Đây không phải là thay đổi duy nhất mà USPS thực hiện trong mùa hè này.

cuốn sách của chúng tôi được đóng dấu mãi mãi
Toidi/Shutterstock

Trong khi Dịch vụ Bưu chính đang thay đổi Chương trình Khách hàng thân thiết để cho phép tất cả khách hàng tiết kiệm tiền vận chuyển, cơ quan này đang làm cho những thứ khác trở nên đắt đỏ hơn vào mùa hè này.

Trong một thông cáo báo chí vào tháng 4, USPS đã thông báo rằng họ đã đệ trình một thông báo lên CHND Trung Hoa về một kế hoạch được đề xuất nhằm tăng giá Thư Hạng Nhất lên khoảng 5,4%. Nếu được xem xét lại, tỷ lệ cao hơn này sẽ có hiệu lực vào ngày 9 tháng 7. Giá dịch vụ thư tín mới sẽ bao gồm việc tăng giá ba xu cho tem First Class Forever Mail, từ 63 xu lên 66 xu.

“Khi chi phí hoạt động do lạm phát tiếp tục tăng và tác động của các mô hình định giá bị phá vỡ trước đây vẫn đang được cảm nhận, thì những điều chỉnh giá này là cần thiết để cung cấp cho Dịch vụ Bưu chính doanh thu rất cần thiết nhằm đạt được sự ổn định tài chính mà Tổ chức Delivering for America 10 đang tìm kiếm .kế hoạch năm,” cơ quan này cho biết trong bản phát hành. “Giá của Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ vẫn nằm trong số phải chăng nhất trên thế giới.”

Nhưng nó cũng loại bỏ tùy chọn vận chuyển.

USPS Vị trí Bưu điện Hoa Kỳ trong cửa hàng ngầm L'Enfant Plaza ở tây nam DC
màn trập

Khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận thêm một cú hích nữa từ USPS trong những tuần tới. Vào đầu năm 2023, cơ quan này bắt đầu loại bỏ dần dịch vụ Tài khoản Công ty (USPSCA), cho phép bạn “tính phí và theo dõi các lô hàng Thư chuyển phát nhanh ưu tiên vào một tài khoản”, Dịch vụ Bưu chính giải thích trên trang web của mình. Phần đầu tiên của việc ngừng hoạt động bao gồm việc Dịch vụ Bưu chính đóng các tài khoản công ty không hoạt động.

Nhưng phần cuối cùng của việc sa thải đang đến. “Tất cả các tài khoản USPSCA còn lại sẽ bị đóng vào ngày 1 tháng 7,” USPS thông báo trong một bản tin bưu chính gần đây. Theo cơ quan này, họ đã loại bỏ tài khoản công ty do chi phí tăng và nhu cầu giảm.

“Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn cuối cùng vào tháng 7 sau khi tất cả Tài khoản Công ty USPS bị đóng vĩnh viễn”, Dịch vụ Bưu chính cho biết. “Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đối với các khách hàng USPSCA có giá trị của chúng tôi.”