Những người ở phía nam của Hoa Kỳ đang phải đối mặt với sức nóng nhiều hơn so với trước đây. Nhiệt độ cao hơn bình thường tới 20 độ đối với cư dân Texas, các bang Bờ biển vùng Vịnh, Missouri, Tennessee và Arkansas, Thời báo New York đã báo cáo — và sức nóng kỷ lục khó có thể giảm bớt vào cuối tuần ngày 4 tháng 7. Đợt nắng nóng đang diễn ra không chỉ khó chịu mà còn nguy hiểm, đã gây ra một số trường hợp tử vong trong tuần qua. Giờ đây, Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) đang thực hiện các thay đổi đối với việc chuyển phát thư trong bối cảnh nắng nóng khắc nghiệt này. Đọc tiếp để tìm hiểu cách USPS thay đổi lịch trình của mình.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: USPS đang thực hiện những thay đổi này đối với thư của bạn.

Một người đưa thư đã chết trong khi đưa thư.

Một dãy xe tải của Bưu điện Mỹ đậu chờ chuyển thư.
iStock

Vào ngày 20 tháng 6, hãng vận chuyển thư USPS đã bước sang tuổi 66 Eugene Gates Jr. bị sập khi đang trên đường đến Dallas, Texas. Một chủ nhà đã cố gắng hô hấp nhân tạo, nhưng sau khi người đưa thư được đưa đến bệnh viện, anh ta đã chết, Bản tin buổi sáng Dallas báo cáo.

Theo WFFA, chi nhánh của ABC, cái chết của Gates được cho là có liên quan đến nhiệt độ cao, nhưng cho đến ngày 27 tháng 6, điều đó vẫn chưa được xác nhận. Các cửa hàng cũng báo cáo rằng khi Cánh cổng sụp đổ lúc 3 giờ chiều, chỉ số nhiệt là 113 độ F.

“Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân cái chết, nhưng chúng tôi biết rằng trời rất nóng vào ngày Eugene qua đời,” Chimetra LewisChủ tịch Hiệp hội những người vận chuyển thư quốc gia Lonestar Branch 132, nói với Fox 4.

Nhưng trong khi nguyên nhân chính thức của cái chết chưa được công bố, Lewis xác nhận rằng kể từ thứ Hai, ngày 26 tháng Sáu, các hãng hàng không trong khu vực đã điều chỉnh lại lịch trình.

Thời gian bắt đầu bây giờ sớm hơn một giờ.

Người đưa thư thò tay ra khỏi xe tải để chuyển thư.  Thời gian trễ gửi thư chính thức bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2021, như đã thấy vào ngày 2 tháng 10 năm 2021.
iStock

Với đợt nắng nóng đang diễn ra, Lewis cho biết các hãng vận chuyển thư USPS từ văn phòng Lakewood, Texas (địa điểm của Gates) hiện bắt đầu lúc 7:30 sáng thay vì 8:30 sáng. thời gian bắt đầu muộn hơn. sự khởi đầu cuối cùng được xác nhận.

Các nhân viên bưu điện đã gửi cho Fox 4 một bức ảnh của một tờ rơi được dán tại nơi làm việc của họ, trong đó thông báo bắt đầu từ 7:30 sáng và hướng dẫn các hãng vận chuyển gọi cho ban quản lý nếu không thể sắp xếp thời gian. Lúc đầu, chỉ có những người đưa thư ở Lakewood bắt đầu sớm hơn, nhưng Lewis sau đó nói với Fox 4 rằng sự thay đổi này là trên toàn tiểu bang.

Khi Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với USPS để xác nhận, người phát ngôn không có thêm bất kỳ thông tin nào để cung cấp về chủ đề này.

Lewis nói với Fox 4: “Bạn biết đấy, các nhà vận chuyển thực sự sợ phải giải quyết các yếu tố mà chúng tôi đang giải quyết ở đây tại Dallas và khắp Metroplex. ở đó khi nó ở mức cao nhất trong ngày. Và đúng như vậy, và đó là mối quan tâm lớn nhất của họ.”

Người vợ góa của Gates vẫn còn nhiều lo lắng.

Người vận chuyển thư mang hộp và phong bì từ xe tải thư
màn trập

Nói chuyện với WFAA, góa phụ của Gates, Cổng Carla, kể về người chồng gần 40 năm làm nghề đưa thư của bà. “Nếu bạn bắt gặp con đường của anh ấy, bạn sẽ không bao giờ quên anh ấy,” anh nói với cửa hàng.

Anh ấy tiếp tục bày tỏ sự thất vọng của mình với USPS—và niềm tin của anh ấy rằng thời gian bắt đầu lúc 7:30 sáng sẽ không đủ để giữ an toàn cho nhân viên bưu điện.

“Tôi có tức giận với Bưu điện không? Đúng vậy. Tôi có tức giận với Bưu điện không? Đúng vậy,” Carla nói. “Không ai nên ra ngoài làm việc như thế, không ai cả. Mel sẽ vẫn ở đó, nhưng chồng tôi thì không.”

Carla nói với WFAA rằng chồng cô ấy bắt đầu làm việc sớm, rời đi lúc 6 giờ sáng, đó sẽ là một giải pháp thay thế tốt hơn “không chỉ cho Bưu điện, cho bất kỳ ai tập thể dục ngoài trời ở cái nóng Texas này, đều có một cái bẫy chết người.”

USPS cho biết an toàn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Địa điểm Bưu điện USPS.  USPS chịu trách nhiệm cung cấp chuyển phát thư VI
màn trập

Mặc dù ban đầu nói rằng họ không có thông tin bổ sung, USPS đã cung cấp một tuyên bố cho WFAA vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng Sáu.

“Các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi gửi thư trong suốt cả năm trong các điều kiện nhiệt độ và khí hậu khác nhau. Điều này bao gồm cả vào mùa hè khi nhiệt độ tăng lên trên khắp đất nước”, tuyên bố cho biết. “Sự an toàn của nhân viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và Bưu điện đã triển khai Chương trình Phòng chống Bệnh Nhiệt quốc gia (HIPP) cho tất cả nhân viên. Liên quan đến HIPP, Bưu điện cung cấp các hướng dẫn và đào tạo bắt buộc liên quan đến nhiệt và an toàn khác cho tất cả nhân viên và đảm bảo họ có đủ nguồn lực cần thiết để thực hiện công việc của mình một cách an toàn.”

Dịch vụ Bưu điện cho biết thêm rằng tất cả các phương tiện được mua từ năm 2003 đều có máy lạnh và 34% phương tiện hiện có máy lạnh. Tuy nhiên, Lewis được thông báo rằng máy điều hòa không khí trong xe USPS của Gates đã bị hỏng, nhiều cửa hàng đưa tin. Vì nhân viên có trách nhiệm báo cáo các điều hòa bị trục trặc, Lewis nói với WFAA rằng anh ấy đang xem xét liệu một phiếu sửa chữa đã được nộp hay chưa.

Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) cũng đã mở một cuộc điều tra về cái chết của Gates, Bản tin buổi sáng Dallas báo cáo.

“Khi nhiệt độ tiếp tục vượt quá mức nguy hiểm ở Texas và nhiều nơi trên cả nước, người sử dụng lao động cần hành động có trách nhiệm theo nghĩa vụ pháp lý của họ để bảo vệ công nhân của họ khỏi những nguy cơ nổi tiếng của bệnh nhiệt,” OSHA nói với cửa hàng.