Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) không xa lạ gì với việc tạm dừng dịch vụ—đặc biệt là trong năm qua. Trong suốt mùa đông, cơ quan này đã điều chỉnh hoạt động tại hàng trăm bưu điện của Mỹ trong điều kiện thời tiết nguy hiểm và bão tuyết nghiêm trọng. Gần đây, USPS đã tạm thời đóng cửa hai bưu điện ở Nam Carolina và Bắc Carolina vì các vấn đề về cấu trúc. Nhưng hiện tại, cơ quan này đang nhận được một số phản hồi từ những khách hàng khó chịu về việc tạm dừng dịch vụ. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao USPS thừa nhận rằng họ “không đáp ứng được kỳ vọng về dịch vụ.”

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: USPS đang loại bỏ tùy chọn thư này.

Một bưu điện ở Alaska đã đóng cửa gần một tháng.

iStock

Khách hàng bưu chính ở một phần của Alaska đang bày tỏ sự thất vọng của họ sau khi USPS tạm dừng dịch vụ vào tháng trước. Bưu điện ở Wainwright, Alaska, đã đóng cửa hơn ba tuần nay, chi nhánh KTUU của NBC tại địa phương đưa tin vào ngày 9/6. Sau khi người quản lý bưu điện rời vị trí của họ vào giữa tháng 5, cơ sở này đã bị đóng cửa và thị trưởng Chester Ekak thông báo kênh tin tức sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Theo Ekak, việc đóng cửa đột xuất không chỉ gây ra vấn đề cho khách hàng mà còn cho các doanh nghiệp địa phương và những người đang tìm việc.

“Một số cư dân thất vọng vì chúng tôi có những người đang cố gắng nộp đơn hoặc chờ xem vị trí mở trên trang web của USPS để tìm cơ hội việc làm,” Ekak nói. “Và kể từ khi người quản lý bưu điện cuối cùng rời đi, chúng tôi không nghe thấy gì hoặc những người nộp đơn cũng không biết gì về vị trí họ ứng tuyển.”

USPS cho biết họ biết rằng nó “không đáp ứng được kỳ vọng về dịch vụ.”

iStock

Theo KTUU, để kết thúc việc đình chỉ tạm thời, Dịch vụ Bưu chính đang làm việc để cử nhân viên bưu chính từ cơ sở gần đó của họ ở Utqiagvik đến làm việc tại Bưu điện Wainwright trong thời gian hiện tại. Nhưng khi khách hàng trong thành phố gặp khó khăn khi không có cơ sở mở cửa trong gần một tháng nay, cơ quan này đã xin lỗi về việc đóng cửa.

Người phát ngôn của USPS cho biết: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã không đáp ứng được kỳ vọng về dịch vụ của cộng đồng và đang nỗ lực để khôi phục sự tôn trọng của công chúng”. James Boxrud cho biết trong một tuyên bố với kênh tin tức. “Trong vài tháng, chúng tôi đã tích cực tuyển dụng để ổn định lực lượng lao động của mình.”

Cuộc sống tốt nhất cũng đã liên hệ với USPS để xem liệu có lịch trình mở lại Bưu điện Wainwright hay không và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này cùng với phản hồi của họ.

Đây không chỉ là vấn đề bưu chính ở Alaska.

USPS Vị trí Bưu điện Hoa Kỳ trong cửa hàng ngầm L'Enfant Plaza ở tây nam DC
màn trập

Gần đây, nhiều khách hàng tại Wainwright đang cảm thấy thất vọng vì các vấn đề về nhân sự của Dịch vụ Bưu điện. Vào tháng 5, chi nhánh của Bay Area CBS News đã báo cáo rằng cư dân ở Bolinas, California, đã không có bưu điện trong bốn tháng sau khi nhà thầu của cơ sở chấm dứt hợp đồng thuê với USPS.

“Đối với một cộng đồng nông thôn như của chúng tôi, bưu điện là cứu cánh cho mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi,” cư dân Bolinas nói John Borg nói với kênh tin tức.

Các báo cáo tin tức khác chỉ ra rằng doanh thu của nhân viên đã dẫn đến việc đóng cửa cơ sở tạm thời ở những nơi như Thành phố Colorado, Colorado và Knoxville, Tennessee, trong năm qua.

“Những thách thức này không phải là duy nhất đối với địa điểm xa xôi của chúng tôi ở Alaska,” Boxrud thừa nhận trong một tuyên bố với KTUU. “Sự bùng phát của đại dịch, việc người tiêu dùng tăng cường đặt hàng các mặt hàng thiết yếu trực tuyến và những thách thức về việc làm trên toàn quốc đã làm trầm trọng thêm tình trạng này đối với nhiều cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục linh hoạt các nguồn lực hiện có của mình và bổ sung từ các khu vực xung quanh để hỗ trợ khối lượng công việc.”

Nhiều công nhân USPS đang nghỉ việc hơn bao giờ hết.

iStock

Các cuộc đấu tranh về nhân sự của Dịch vụ Bưu chính có thể ảnh hưởng đến nhiều khách hàng hơn—đặc biệt là khi USPS mất một số lượng lớn nhân viên. Một báo cáo vào tháng 4 năm 2023 từ Văn phòng Tổng thanh tra (OIG) của cơ quan này cho thấy 59% người lao động không có nghề nghiệp sẽ rời bỏ công việc của họ vào năm 2022. Đây là mức tăng đáng kể so với tỷ lệ nghỉ việc trước đại dịch, vì chỉ có 38,5% là từ những người không có việc làm. -nghề nghiệp. người lao động nghỉ việc trong năm 2019.

Dena Briscoengười đã giúp dẫn đầu các cuộc biểu tình phản đối điều kiện làm việc của ngành bưu chính ở Washington DC, đã nói với Cơ quan Điều hành Chính phủ vào tháng 5 rằng một trong những vấn đề lớn nhất là USPS không thay thế những người đã nghỉ hưu mà thay vào đó mong đợi những người lao động còn lại đảm nhận khối lượng công việc khi họ vắng mặt— tạo ra một chu kỳ căng thẳng khắp cơ quan.

“Đó là một hiệu ứng domino,” Briscoe nói. “Bạn kết thúc với một môi trường làm việc thù địch.”