Kế hoạch du lịch hè đến thành phố New York sẽ hạn chế hơn. United Airlines và American Airlines đã bắt đầu cắt giảm các chuyến bay trên các tuyến từ Thành phố New York và các sân bay khu vực Washington, DC kể từ ngày 15 tháng 5 và các hãng hàng không bổ sung sẽ giảm dịch vụ đến tất cả các sân bay sớm nhất là vào tháng Sáu.

Hoa sẽ ngừng hoạt động tại Sân bay Hạt Westchester (HPN), nâng tổng thiệt hại tại sân bay của hãng từ 38 lên 39, kể từ ngày 30 tháng 6. Hãng chỉ khai thác một tuyến từ sân bay White Plains, NY—một chuyến bay thẳng đến Quốc tế Chicago O’Hare (ORD), theo The Points Guy.

Trang tin chuyến bay Simple Flying cũng lưu ý rằng những hành khách có kế hoạch trước đó bao gồm các chuyến bay từ Sân bay Quận Westchester đến Quốc tế Chicago O’Hare sẽ cung cấp một đơn đặt hàng mới từ Sân bay LaGuardia (LGA) hoặc Sân bay Quốc tế Newark Liberty (EWR). American Airlines sẽ tiếp tục khai thác “tối đa ba chuyến bay hàng ngày” giữa HPN và ORD theo dữ liệu lịch trình của Cirium, The Points Guy cho biết thêm, vẫn cho phép sự thuận tiện tùy thuộc vào vị trí xuất phát của khách du lịch (Sân bay Quận Westchester cách LGA 30 dặm và cách LGA 50 dặm EWR).

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Hai lý do chính tại sao Tây Nam có thể sẽ hủy các chuyến bay vào mùa hè này

United bắt đầu cắt giảm ít nhất 30 tuyến bay từ Newark, bao gồm giảm các chuyến bay hàng ngày đến Sân bay Quốc gia Ronald Reagan Washington (DCA) xuống 10 từ 18. Sân bay Quốc tế Dulles (IAD) của Washington, DC cũng sẽ giảm dịch vụ từ Sân bay LaGuardia (LGA), hoạt động chỉ có sáu chuyến bay hàng ngày kể từ ngày 15 tháng Năm.

The Points Guy cũng báo cáo rằng American Airlines đã chuyến bay giảm từ LGA và EWR. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 5, EWR sẽ khai thác ít tuyến bay hơn từ ORD và Sân bay Quốc tế Phoenix Sky Harbor (PHX), trong khi LGA cắt các tuyến đến Sân bay Quốc tế Miami (MIA), Minneapolis-St. Paul (MSP), Sân bay Quốc tế Pittsburgh (PIT), Sân bay Eppley Omaha (OMA) và Sân bay St. Louis Lambert (STL).

Một phát ngôn viên của hãng hàng không nói với The Points Guy, cả hành khách của United và Mỹ sẽ được trợ giúp đặt lại các chuyến bay mới khi cần thiết.

Tình trạng gián đoạn du lịch trong mùa hè sẽ tiếp tục xảy ra khi các hãng hàng không phải đối mặt với một số vấn đề ngày càng gia tăng, từ tình trạng thiếu phi công và nhân viên kiểm soát hàng không cho đến việc gia tăng các kế hoạch du lịch kể từ khi các hạn chế về đại dịch được dỡ bỏ.

Theo CNN, nhân viên kiểm soát không lưu đã “giảm 10% trong thập kỷ qua.” Do đó, American Airlines, United Airlines và Delta Air Lines đã giảm 10% các chuyến bay của họ vào và ra khỏi các sân bay ở khu vực New York để tránh tắc nghẽn, chậm trễ và các vấn đề khác liên quan đến “nhân viên dưới quyền” gây rối.

Delta gần đây đã công bố các kế hoạch tương tự để giảm các chuyến bay từ sân bay chính của Thành phố New York đến khu vực Washington, DC, bắt đầu từ tháng Tám. Nó cắt các chuyến bay đến 16 thành phố lớn. Trong khi đó, Hãng hàng không biên giới cũng tạm dừng mọi hoạt động đến và đi từ sân bay nhỏ khác của New York, Sân bay Quốc tế Stewart (SWF), vào ngày 2 tháng 7, theo xác nhận của hãng hàng không và Simple Flying đưa tin.

Các chuyến bay giảm có thể gây rắc rối cho du lịch mùa hè bận rộn Dự án AAA của Hoa Kỳ rằng cuối tuần Ngày Tưởng niệm sắp tới sẽ là “bận rộn thứ ba… kể từ năm 2000,” với dự kiến ​​42,3 triệu người Mỹ đi du lịch 50 dặm trở lên và du lịch hàng không “được dự đoán sẽ vượt quá mức trước đó”. mức độ đại dịch.”