Điều lẽ ra phải là kết thúc hoàn hảo cho một kỳ nghỉ lãng mạn hóa ra lại là một câu chuyện chia tay đau lòng cho một cặp đôi bay về nhà trên chuyến bay của United Airlines từ London đến Chicago. Danielle Schwab, có hồ sơ TikTok là @watergirl8296, đã đăng một loạt video mô tả việc vị hôn phu của cô bị “buộc” chuyển từ ghế hạng nhất sang ghế mới ở hạng phổ thông để chứa một thành viên phi hành đoàn.

Cô ấy đã kể chi tiết sự thất vọng của mình với dịch vụ khách hàng của United trong video của mình, điều này dường như cho thấy rằng họ đã làm rất ít để bù đắp cho cặp đôi hoặc khiến họ cảm thấy thoải mái sau trải nghiệm căng thẳng.

“Chúng tôi đã đặt những chỗ ngồi này một cách công bằng và bình đẳng,” Schwab nói trong video đầu tiên mà anh ấy ghi lại khi ngồi trên ghế hạng nhất của mình trên chuyến bay. Anh ấy nói rằng cặp đôi đã đính hôn trong chuyến đi của họ, nhưng niềm hạnh phúc mới đính hôn của họ đã bị cắt đứt khi vị hôn thê của anh ấy “va vào huấn luyện viên … vì họ muốn một số thành viên phi hành đoàn ngồi ở khoang hạng nhất.”

Schwab thừa nhận rằng các thành viên phi hành đoàn “làm việc rất chăm chỉ”, nhưng vấn đề chính của anh ấy, ngoài việc bị tách khỏi vợ, còn là do họ đã trả tiền cho những sản phẩm mà họ không thể sử dụng hoặc thưởng thức trên các chuyến bay đường dài. .

Đoạn video thứ hai có chồng chưa cưới Mikey của cô ấy đưa ra lời giải thích dài hơn về những gì đã xảy ra.

“Các tiếp viên thay phiên nhau ngủ ở phía sau máy bay, thường có giường tầng hoặc ghế đi xuống giường”, anh nói. Sau đó, anh ấy nói rằng có thể đã xảy ra sự cố với “ghế không hoạt động” nên hãng hàng không “đã tiếp tục và loại bỏ bốn người khỏi khoang hạng nhất.”

Tiếp viên hàng không thường làm việc theo giờ khác nhau dựa trên lịch trình chuyến bay. Cục Hàng không Liên bang đã tạo ra các quy định để đảm bảo những công nhân này nghỉ ngơi đầy đủ để có thể thực hiện công việc một cách an toàn và tỉnh táo. Theo trang web của FAA, những người có “thời gian làm việc theo lịch trình từ 14 giờ trở xuống… phải có ít nhất 9 giờ nghỉ ngơi theo lịch trình liên tục” sau khi ca làm việc của họ kết thúc và trước khi ca làm việc khác bắt đầu.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Hành khách United Airlines Suýt Nhảy Từ Cửa Thoát Hiểm.

Điều đó có thể khó khăn trên các chuyến bay đường dài, bởi vì nhiệm vụ phi hành đoàn thường bắt đầu khi nhận phòng và kết thúc “tại nơi nghỉ ngơi hoặc nơi ở tại nhà của bạn”, theo Hiệp hội Tiếp viên Hàng không. Nếu một chuyến bay quốc tế kéo dài chín giờ, nhân viên có thể trực thêm ba giờ trước khi máy bay cất cánh, đó là lý do tại sao phi hành đoàn thường nghỉ trong các chuyến bay.

Lịch trình luân phiên của phi hành đoàn cho phép điều này, nhưng điều đó thường có nghĩa là thời gian nghỉ ngơi của phi hành đoàn phải bị hạn chế khoang ngủ trên tàu hoặc một số khu vực của mặt phẳng. Một số chuyến bay của Unitedtheo The Points Guy, “được trang bị bốn ghế huấn luyện có thể ngả cho các tiếp viên hàng không”, được ngăn cách để tạo sự riêng tư bằng rèm dày.

Schwab thừa nhận rằng các tiếp viên hàng không có vẻ thông cảm với hoàn cảnh của anh ta và tình huống hành khách bị va chạm không phải là một phần của thủ tục thông thường. Anh nhận được thông tin rằng những chiếc máy bay gặp sự cố tương tự thường “ngừng hoạt động nếu không đủ chỗ ngồi” cho tổ bay, nhưng va chạm với hành khách cũng là một lựa chọn đáng tiếc mà các hãng hàng không có thể thực hiện.

“Bạn có thể làm mọi thứ rối tung lên và đuổi mọi người ra ngoài,” Schwab nhấn mạnh.

Cặp đôi được cho là đã nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên mặt đất của United Airlines, những người đã gặp họ khi hạ cánh nhưng dường như chỉ hỗ trợ rất ít. Mikey nói rằng họ đã được cấp “đường nhanh được tôn vinh” thông qua quy trình nhập cư và hải quan, nhưng có vẻ như không có nhiều lợi ích vì họ có bốn giờ tạm dừng đang chờ họ ở phía bên kia.

Cặp đôi nói rằng họ đã cố gắng nhờ ai đó giúp họ nhận được khoản bồi thường công bằng hoặc câu trả lời bổ sung cho các câu hỏi của họ, nhưng liên tục được yêu cầu “gửi yêu cầu trực tuyến.” Chuyến bay tiếp theo của họ không được nâng cấp và nhân viên mặt đất đã để họ ở xe đưa đón sân bay sau khi họ lấy hành lý.

Mikey nói thêm: “Anh ta lúc nào cũng hối thúc chúng tôi,” Mikey nói thêm, đồng thời khẳng định rằng các nhân viên đã “bịa chuyện” về việc miễn phí hành lý quá cước mặc dù túi của họ nặng hơn trọng lượng giới hạn.

Cặp đôi đã không đăng một bản cập nhật nào kể từ khi thử thách xảy ra, nhưng họ đã đề cập rằng những hành khách khác cũng gặp phải họ “đã nhận được tiền bồi thường”. Tuy nhiên, The Street đã nhận được phản hồi từ một Một đại diện của United Airlines về vấn đề này:

“Để cung cấp không gian cần thiết cho phi hành đoàn nghỉ ngơi trong suốt chuyến bay, chúng tôi đã phải chuyển hai khách hàng ban đầu đã được đặt vé trên Polaris sang ghế Premier Plus. Chúng tôi hiểu rằng điều này gây thất vọng cho khách hàng của mình và chúng tôi sẽ hoàn trả khoản chênh lệch giá cho hành khách chỗ ngồi và cung cấp cho mỗi khách hàng một giấy chứng nhận trị giá 1.500 đô la cho chuyến đi trong tương lai.”