Một chuyến đi miễn phí là một chuyến đi miễn phí, phải không? Lời đề nghị hào phóng của một người đàn ông dành cho gia đình chị dâu của anh ta về một chuyến đi miễn phí đến Disney World đã trở thành mối thù gia đình sau khi anh ta buộc tội người đàn ông đó là “rẻ tiền” khi đưa gia đình anh ta vào một khách sạn khác.

“Mùa hè này tôi đã đưa gia đình đến Disney World,” người dùng Reddit Safe_Ad_6111 viết. “Chúng tôi sẽ ở tại một trong những khu nghỉ dưỡng trong khuôn viên. Chị dâu tôi và gia đình cô ấy đang gặp khó khăn trong thời gian xảy ra đại dịch nên tôi quyết định làm một điều gì đó hay ho và mời họ đi cùng. Cảm ơn.”

Người đi nghỉ cùng gia đình cho biết anh ta đã tích lũy đủ điểm khách sạn và hãng hàng không để trang trải hầu hết chuyến đi và anh ta đề nghị các chuyến bay miễn phí cho đại gia đình của vợ mình, vé vào công viên Disney và phòng khách sạn riêng của họ ở một khu vực có tên là Disney Springs. Khi biết rằng gia đình anh ấy sẽ ở một nơi khác chứ không phải ở cùng khách sạn với gia đình anh ấy, kế hoạch cho một kỳ nghỉ hạnh phúc bên gia đình nhanh chóng biến thành cơn ác mộng.

“Có vẻ như tôi đang rẻ bằng cách sử dụng điểm cho khách sạn của họ thay vì chỉ trả tiền để họ ở cùng khu nghỉ dưỡng với chúng tôi,” anh tiếp tục trong chủ đề. “Họ nói với bố mẹ chồng tôi rằng tôi khiến con cái họ ghen tị khi không cho chúng được hưởng những thứ giống như chúng tôi.”

Theo trang web chính thức của Disney, Lò xo Disney là một “trung tâm bán lẻ, ăn uống và giải trí theo chủ đề” thuộc sở hữu của Disney và nằm gần một công viên giải trí Disney World, nhưng bản thân nó không phải là một công viên giải trí. Disney không sở hữu một khách sạn trong khu vựcvì vậy họ thiếu một số lợi ích mà khách của Disney có thể tiếp cận tại chỗ, chẳng hạn như phương tiện di chuyển giữa các công viên giải trí.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Disney World đang thực hiện bốn thay đổi lớn.

Sau khi vợ nói với em gái và anh rể “STFU và nhận món quà,” mà họ đã từ chối, người đàn ông đã cho họ lựa chọn chấp nhận chuyến đi hoặc anh ta có thể hủy đặt chỗ hoàn toàn. Điều đó biến thành một mối thù gia đình mới.

“Họ bắt đầu la mắng tôi vì đã… lấy thứ gì đó của con họ,” cô tiếp tục trong chủ đề. “Tôi đã nói chuyện với họ như người lớn nhưng khi họ bắt đầu la hét, con cái họ nghe thấy và thấy rằng có lẽ chúng sẽ không đi. Bây giờ con cái họ giận bố mẹ vì có thể [ruining] kỳ nghỉ của họ.”

Một người dùng Reddit đã hỏi liệu cô ấy có sai không khi có khả năng phá hỏng kỳ nghỉ của gia đình và khiến bố mẹ chồng cô ấy trông “xấu mặt trước mặt con cái”.

“Bạn tặng họ một vé máy bay, vé đậu xe VÀ khách sạn và họ đòi hỏi nhiều hơn?” một người dùng đã trả lời. “Hủy vé của họ. Ngay lập tức.”

Một số gợi ý rằng các khách du lịch Disney đã hủy vé của vợ chồng họ và thay vào đó mang theo con cái của họ. “Nếu những đứa trẻ đủ lớn để biết cha mẹ chúng đang phá hỏng kỳ nghỉ, thì chúng cũng đủ lớn để đi nghỉ mà không có bố mẹ và đi nghỉ cùng anh em họ”, một người dùng viết.

Những người khác nói rằng việc hủy bỏ toàn bộ chuyến đi sẽ dạy cho những người còn lại trong gia đình rằng “cuộc sống thật khó khăn khi bạn là một kẻ khốn nạn”.

Bài đăng không được cập nhật với bất kỳ giải pháp nào cho mối thù gia đình, nhưng hầu hết những người bình luận đều trả lời rằng người lập kế hoạch chuyến đi không phải là kẻ ngốc cho những gì đã xảy ra. Một số cũng nhanh chóng từ bỏ gia đình riêng để đến với gia đình chị dâu.

“Tôi thậm chí không phải là người của Disney,” một người dùng khác trả lời, “Nhưng nếu ai đó cho tôi và gia đình một kỳ nghỉ miễn phí, tôi chắc chắn sẽ không bị thu hút.”