Những người đam mê chơi gôn biết rằng thời tiết ấm hơn đồng nghĩa với nhiều cơ hội hơn để thực hành cú đánh của họ, và còn cách nào tốt hơn để kết hợp giữa du lịch và giải trí hơn là một chuyến đi đến một địa điểm chơi gôn? Với thiết bị đắt tiền và phí nghỉ dưỡng cao, chơi gôn có thể là một trong những sở thích đắt tiền hơn. Nhưng nó không phải như vậy. Có rất nhiều nơi mà bạn không cần phải bỏ ra hàng trăm đô la để chơi. Realtor.com làm tròn nó lên 10 thị trấn golf giá cả phải chăng nhất trong chúng ta

Địa điểm này “có sự cân bằng tốt nhất về khả năng tiếp cận sân gôn tuyệt vời, bất động sản tương đối phải chăng và thời tiết phù hợp nhất cho những ngày trên thảo nguyên,” Realtor.com cho biết. “Cũng có nhiều nơi có chất lượng cuộc sống cao, nơi chi phí sinh hoạt thấp hơn mức trung bình quốc gia khiến họ phải chăng không chỉ về bất động sản mà còn về chi phí hàng ngày.”

Từ vị trí thứ 10 đến thứ 7 là: Omaha, Nebraska; Cincinnati, Ohio; Indianapolis, Indiana; Bờ sông, California; Bãi biển Myrtle, Nam Carolina; Điện thoại di động, Alabama; và Savannah, GA. Realtor.com lưu ý rằng Savannah đặc biệt nổi tiếng với những người đam mê “Sân gôn vùng thấp”, với thời tiết dễ chịu quanh năm và nhiều di tích lịch sử cũng như hoạt động bổ sung cho chuyến đi chơi gôn.

Biloxi, Mississippi đứng thứ ba là thiên đường của những người yêu thích chơi gôn rẻ tiền. Ít nhất 11 sân gôn nằm trong khoảng cách đi bộ từ thành phố, bao gồm cả “sân gôn” chuyên biệt—sân gôn do khu nghỉ mát sòng bạc Biloxi sở hữu và điều hành hoặc liên kết trực tiếp với các cơ sở sòng bạc Biloxi, theo trang web chính thức của thành phố.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 7 chuyến du ngoạn tốt nhất để đặt nếu bạn trên 60 tuổi

Champion Traveller tính toán các khách sạn trung bình khoảng 86 đô la một đêm và tiền thuê kỳ nghỉ dao động từ 240 đô la đến 560 đô la một đêm cho cả một ngôi nhà, khiến nó trở thành một rút lui hiệu quả về chi phí dành cho những chú chim tuyết chơi gôn muốn tận dụng mùa đông ôn hòa ở bờ biển.

Bãi biển Deerfield, Florida chiếm vị trí thứ hai, với 12 sân golf để khám phá. Nằm giữa Fort Lauderdale và Boca Raton, thật dễ dàng để đến Bãi biển Deerfield và nhiều căn hộ và nhà phố được cho thuê với giá trung bình là Airbnbs giữa $50 đến $90 một đêm.

Những người muốn thêm một ngôi nhà nghỉ dưỡng hoặc tái định cư sau khi nghỉ hưu có thể tìm thấy nhiều bất động sản giá cả phải chăng với những tiện nghi tốt nhất. Realtor.com lưu ý rằng những ngôi nhà cách sân gôn trong vòng 10 phút có giá khoảng 245.000 đô la, “thấp hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc là khoảng 430.000 đô la”, vì vậy đây là một khoản đầu tư đáng giá cho những ai muốn chơi gôn quanh năm.

Sun City, Arizona đứng số một trong danh sách, với 28 sân gôn và bất động sản có giá thấp hơn khoảng 9% so với mức trung bình toàn quốc. Khai trương vào năm 1960khu vực này là cộng đồng hưu trí tích cực đầu tiên ở Hoa Kỳ và văn hóa chơi gôn của nó đã bùng nổ kể từ đó.

Realtor.com lưu ý rằng số lượng cộng đồng từ 55 tuổi trở lên gây khó khăn cho những người chơi golf trẻ tuổi muốn tận dụng lợi thế của khu vực, nhưng theo Vrbo, việc lái xe đến Sun City ít hơn 30 phút từ Phoenix, AZ. Du khách có thể dễ dàng ở gần đó và tận hưởng chuyến tham quan, chẳng hạn như Khu Giải trí Westgate và Sân vận động State Farm, khi không truy cập vào các liên kết.

Đối với những người đang tìm kiếm một buổi phát bóng hàng ngày hoặc một kỳ nghỉ cuối tuần thư giãn với bạn bè, những thị trấn chơi gôn này sẽ mang đến những kỳ nghỉ thú vị mà không tốn quá nhiều chi phí.