Trong gần 60 năm, Sự nguy hiểm! đã trở thành một truyền thống vào buổi tối trong tuần của người Mỹ. Người dẫn chương trình lâu năm, người quá cố Alex Trebek, đã trở thành những cái tên quen thuộc—và một số người chiến thắng đáng nhớ cũng vậy. Mặc dù rất nhiều Sự nguy hiểm! các thí sinh được nhớ đến vì họ hay gây tranh cãi, những người khác chỉ đơn giản được yêu thích vì tài năng, sự kỳ quặc hoặc trò chơi của họ. Đọc về 10 người được yêu thích nhất Sự nguy hiểm! người tham gia qua các thời đại.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Sự nguy hiểm! Nhà vô địch James Holzhauer nói Người chiến thắng “Nên bị cấm suốt đời.”

1
Eddie Timanus

eddie timarus đang gặp nguy hiểm
ABC

Eddie Timanus lần đầu tiên được đưa đến Sự nguy hiểm! vào tháng mười 1999, trở thành thí sinh khiếm thị đầu tiên của chương trình. Timanus đã thắng 5 trận ấn tượng, khi chuỗi trận của anh ấy kết thúc do luật vào thời điểm đó yêu cầu các nhà vô địch phải nghỉ thi đấu sau 5 trận thắng.

Timanus tiếp tục tham gia một số Sự nguy hiểm! giải đấu, và anh ấy luôn được coi là người hâm mộ yêu thích.

“Eddie thân mến, chắc chắn là một nhà vô địch trong top 5 J! đối với tôi,” một bài đăng trên chủ đề r/Jeopardy của Reddit viết.

Một người đăng khác nói rằng Timnus cũng là một trong những người chơi yêu thích của Trebek, đó là lý do đủ để lọt vào danh sách này.

“Eddie là một trong những thí sinh yêu thích của Alex và là một trong số ít người được nhắc đến trong hồi ký của anh ấy”, một Redditor viết. “Anh ấy là một nhà vô địch rất đặc biệt.”

2
Colby Burnett

Colby Burnett rất nguy hiểm
ABC

Colby Burnett là một cái khác Sự nguy hiểm! những thí sinh thực sự được người hâm mộ yêu mến. Trên thực tế, có toàn bộ chuỗi Reddit dành riêng cho “Lễ tưởng niệm Colby Burnett”.

“Colby là thí sinh Jeopardy yêu thích nhất mọi thời đại của tôi”, một bài đăng trên chủ đề này viết. “Anh ấy rất thông minh và thú vị khi xem. Ngoài ra, với tư cách là một người hâm mộ Jeopardy lâu năm của Black, thật tuyệt khi có một số đại diện và việc anh ấy trở thành một người chơi giỏi như vậy là điều tuyệt vời.”

Burnett là người duy nhất Sự nguy hiểm! thí sinh để giành chiến thắng trong cả Giải đấu của các bậc thầy và Giải đấu của các nhà vô địch, nhưng người hâm mộ yêu mến anh ấy không chỉ vì năng lực khó hiểu của anh ấy. Khán giả vô cùng thích thú với trò hề của giáo viên Lịch sử AP và tự tin quay đầu lại khi cô trả lời đúng các câu hỏi.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 5 tập phim truyền hình gây tranh cãi đã làm dấy lên sự phản đối kịch liệt

3
Matt Jackson

Matt Jackson rất nguy hiểm
ABC

Người hâm mộ không thể có đủ thuộc về Matt Jackson nụ cười chậm rãi khi thi đấu năm 2015.

Thực ra, Hôm nay thậm chí còn dành riêng một phân đoạn cho các cuộc phỏng vấn của Jackson, nơi anh ấy sẽ bắt đầu với khuôn mặt nghiêm túc và sau đó dần dần phá vỡ nụ cười của mình. Khả năng trả lời nhanh các câu hỏi của anh ấy cũng khiến anh ấy được hâm mộ, nhưng nụ cười không phải là nụ cười tận tụy Sự nguy hiểm! khán giả sẽ quên.

4
quỹ định vị

quỹ định vị nguy hiểm
ABC

Năm 1987, quỹ định vị đã thi đấu trong Giải vô địch dành cho thanh thiếu niên, nơi anh ấy đã đưa ra một số câu trả lời hài hước nhất trong phần phỏng vấn.

Anh ấy là một thí sinh khác mà Trebek thân thiết và yêu quý trong trái tim anh ấy. Trong hồi ký của mình Câu trả lời là…anh ấy thậm chí còn đi xa đến mức gọi anh ấy là người yêu thích nhất mọi thời đại của mình để nói chuyện, theo Giải trí hàng tuần.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 4 lý do Ken Jennings tốt hơn Sự nguy hiểm! Người dẫn chương trình Than Mayim Bialik, Theo người hâm mộ.

5
Ken Jennings

tập phim nguy hiểm đầu tiên của ken jennings
ABC

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ xem một tập phim nào Sự nguy hiểm!rất có thể bạn đã nghe tên Ken Jennings. Anh ấy đã giành được nhiều nhất trong một hàng Sự nguy hiểm! trò chơi và kiếm được số tiền thắng cao nhất của bất kỳ thí sinh nào.

Trong một cuộc thảo luận về các thí sinh được yêu thích trên chủ đề r/Jeopardy của Reddit, người hâm mộ đã nhanh chóng gọi Jennings là “GOAT”, viết tắt của “vĩ đại nhất mọi thời đại”. Chỉ có nhiều tình cảm dành cho anh ấy hơn kể từ khi anh ấy đảm nhận vai trò đồng dẫn chương trình cùng với dàn diễn viên Mayim Bialik.

“Thời gian và suy nghĩ của anh ấy trên chặng này là hoàn hảo, cũng như khả năng đùa giỡn với các thí sinh của anh ấy,” một bình luận trên “Ghi chú đánh giá cao dành cho Ken Jennings” của Reddit viết.

6
Chuck Forrest

chuck nguy hiểm forrest
ABC

Một yêu thích khác của người hâm mộ là Chuck Forrestngười đã thi đấu suốt Phần 2 Sự nguy hiểm!

Trong một bài đăng trên Instagram vào tháng 7 năm 2020—đã công bố một Sự nguy hiểm! Tập Vault có sự góp mặt của Forrest–những người đánh giá đã nhanh chóng đặt tên cho phèn chua là một trong những mục yêu thích của họ.

“Chuck Forrest là người hùng của tôi… Tôi học lớp 9 khi anh ấy vô địch và vô địch giải đấu”, một bình luận viết.

Một người khác nói thêm, “Chuck Forrest là một trong những mục yêu thích của tôi. Tôi đã xem tất cả năm trận thắng của anh ấy vào ngày Jeopardy diễn ra lúc 4 giờ chiều.”

Theo Distractify, Forrest được mệnh danh là “Alexander Đại đế của Sự nguy hiểm! người chơi,” và ông cũng tạo ra một chiến lược gây tranh cãi: Forrest Bounce. Kỹ thuật này liên quan đến việc nhảy từ danh mục này sang danh mục khác, thay vì hoàn thành một danh mục trước khi chuyển sang danh mục khác. Đó là một chiến lược đã được sử dụng bởi những người chiến thắng lớn, bao gồm cả James Holzhauer.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Sự nguy hiểm! Các nhà xuất bản có quan điểm mới về việc “Cấm” người chơi—Và những người hâm mộ quan tâm.

7
James Holzhauer

James Holzhauer trên Jeopardy!
ABC/YouTube

Nói về Holzhauer, anh ấy là một cái tên quen thuộc khác, người phá kỷ lục và GOAT trong tương lai. Anh ấy được người hâm mộ yêu quý vì tài năng chơi trò chơi và “sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến ​​thức, chiến lược và lòng dũng cảm”, nhận xét trên một chủ đề Reddit thảo luận về bài đọc yêu thích của người hâm mộ.

Holzhauer chỉ đứng sau Jennings về số trận thắng cao nhất (trong các trận đấu thông thường của mùa giải), nhưng nhờ phong cách cá cược táo bạo của mình, anh ấy đã nắm giữ tất cả 10 vị trí dẫn đầu về số trận thắng trong một trận đấu.

“James là nhân vật yêu thích của tôi, bởi vì anh ấy là lý do tôi bắt đầu xem chương trình,” một Redditor viết, đồng thời thừa nhận sự yêu thích của mình dành cho Forrest.

Một người khác đã viết rằng đang xem “Sự nguy hiểm! James” nhớ lại “đã xem Michael Jordan trong phẩm chất tốt của anh ấy.”

số 8
Alex Jacob

alex jacob trả lời hai lần mỗi ngày
ABC

Một lần nữa Sự nguy hiểm! thí sinh được yêu thích vì sự kỳ quặc của họ là Alex Jacob.

Trên một bài đăng riêng trong r/Jeopardy subreddit, một người hâm mộ đã đặt tên cho anh ấy là mục yêu thích của anh ấy vì “anh ấy thật kỳ lạ.”

“Alex chắc chắn là thí sinh yêu thích nhất mọi thời đại của tôi”, một người khác viết. “Tôi luôn ủng hộ việc đặt cược lớn vào Cược đôi hàng ngày và cách anh ấy đặt cược thật tuyệt. Trong khi giấc mơ của hầu hết mọi người là tham gia Jeopardy và nói ‘Tôi sẽ biến nó thành một cú đúp hàng ngày thực sự’, thì giấc mơ của tôi là tham gia Jeopardy và nói ‘đặt cược tất cả’ và vẫy tay với tôi giống như Alex khi anh ấy đặt cược vào DD.”

Thật thú vị, ban đầu không phải ai cũng hâm mộ cựu chuyên gia poker, nhưng cuối cùng anh ấy đã chinh phục được họ.

“Alex Jacob rất đáng nhớ vì ban đầu tôi không chắc lắm về anh ấy, nhưng anh ấy đã giúp tôi nhiều đến mức anh ấy có tên trong danh sách của tôi”, một Redditor viết.

Để biết thêm ngữ cảnh thú vị được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

9
Julia Collins

Julia Collins nguy hiểm
ABC

Julia Collins là cái tên thường xuyên xuất hiện trong danh sách Sự nguy hiểm! Yêu thích.

“Anh ấy rõ ràng là rất thông minh nhưng không hề tự phụ hay kiêu ngạo [conceited],” một bình luận trên Reddit đã đọc.

Một người khác đồng ý và nói thêm, “Rất nhiều cầu thủ giỏi nhưng [Julia] thật thú vị khi xem cuộc thi…Tôi cứ về nhà sau giờ làm việc để xem buổi biểu diễn của anh ấy và rất thất vọng khi anh ấy thua cuộc. Thực sự là một cuộc chạy kỳ diệu mà tôi rất thích. Anh ấy có lẽ sẽ luôn là người yêu thích của tôi. Tôi chỉ thấy anh ấy thật quyến rũ.”

Một người hâm mộ lưu ý rằng Julia là một trong những “phụ nữ tuyệt vời” từng thi đấu — thắng 20 trận trong năm 2015 — và một người khác nói rằng câu chuyện của cô ấy là câu chuyện mà bạn muốn nắm bắt.

“Julia Collins thật đáng yêu khi cô ấy nói về việc trả hết các khoản vay sinh viên của mình, và thật tuyệt khi với chiến thắng của mình, cô ấy có thể làm điều đó mà vẫn có thêm cho mình (không bình thường đối với J!). Bạn có thể nói ‘mục tiêu không?'”, một Redditor đã viết. “Thêm vào đó, anh ấy là một môn thể thao tốt.”

10
Brad Rutter

Brad Rutter rất nguy hiểm
ABC

Brad Rutter là một người hâm mộ yêu thích khác, vì kỹ năng của anh ấy — anh ấy giữ kỷ lục mọi thời đại về số trận thắng, bao gồm cả các giải đấu — và thái độ chung của anh ấy.

“Brad có thể là người chơi nguy hiểm nhất mọi thời đại”, một Redditor viết, lưu ý rằng anh ấy cũng là một “anh chàng tuyệt vời”.

Một Redditor khác suy đoán rằng Rutter sẽ thắng nhiều trận hơn nếu đường chạy của anh ấy không bị dừng lại sau năm trận thắng (như Timnus).

“Tôi nghĩ rằng anh ấy và Ken sẽ thân thiết trong các trận thắng nếu Brad không bị hạn chế”, một bình luận viết.