Năm 2016, người hâm mộ bất ngờ nhận được thông tin cập nhật về việc nam diễn viên giải nghệ Shelley Duvall, nhưng sự trở lại của anh ấy trước công chúng bị một số người coi là bóc lột. ngôi sao điện ảnh bao gồm Nashville Popeye đã được giới thiệu trong tập phim năm 2016 Tiến sĩ Phil có tiêu đề “Một ngôi sao Hollywood sa vào bệnh tâm thần: Cứu Người tỏa sáng‘s Shelley Duvall” trong đó cô ấy tỏ ra bối rối và không chắc chắn. Cuộc phỏng vấn đã bị nhiều người chỉ trích, kể cả cô con gái Người tỏa sáng giám đốc Stanley Kubrick, Vivian Kubrickai gọi anh ấy”rất hung ác.”

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Tiến sĩ Phil McGraw giải thích rằng anh ấy vẫn “không hối hận” về việc giới thiệu Duvall trong chương trình trò chuyện của mình và thậm chí còn đáp lại những khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ của họ. Đọc để tìm hiểu lý do tại sao anh ấy sẽ không xin lỗi vì cuộc phỏng vấn tai tiếng.

ĐỌC TIẾP THEO: Loni Anderson cho biết người dẫn chương trình này đã chia tay cô ấy: Chuyện đó “Chưa bao giờ xảy ra hôm nay.”

Có một phản ứng ngay lập tức cho tập phim.

Công ty truyền thông CBS

Duvall đã không xuất hiện trước công chúng trong nhiều năm khi Dr. Phil đã phỏng vấn cô ấy vào năm 2016. Trong khi ngồi xuống, cô ấy đã nói một số điều kỳ lạ, bao gồm cả việc cô ấy tin rằng mình đã đến muộn. Popeye bạn diễn Robin Williams không chết mà “thay hình đổi dạng”. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy nghĩ những người mà anh ấy không nêu tên có thể làm tổn thương anh ấy. “Tôi ốm nặng. Tôi cần giúp đỡ”, anh nói.

Theo báo cáo của Hạn chót, tập phim kết thúc với thẻ tiêu đề nói rằng Duvall rời cơ sở điều trị mà chương trình đã đăng ký sau ba ngày, từ chối ký giấy tờ và không muốn uống thuốc.

Sau khi tập phim được phát sóng, mọi người đã nhanh chóng chia sẻ sự khó chịu của họ với việc chương trình đưa Duvall lên truyền hình trong tình trạng có vẻ dễ bị tổn thương như vậy. Vivian Kubrick đã đưa lên mạng xã hội một tuyên bố có nội dung: “Không thể phủ nhận, đây đơn giản là một hình thức giải trí rùng rợn, mang tính bóc lột…”

McGraw chỉ có một điều hối tiếc về điều đó.

Trong lần xuất hiện tại Ai đang nói chuyện với Chris Wallace vào ngày 2 tháng 6, McGraw được xem bản xem trước của tập phim năm 2016, dựa trên tuyên bố mà Duvall đã đưa ra. Khi được hỏi liệu anh có hối hận về cuộc phỏng vấn không, người dẫn chương trình nói: “Tôi không hối hận về những gì mình đã làm. Tôi tiếc rằng nó đã được quảng bá theo cách mà mọi người cho là không phù hợp.”

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy và đoàn sản xuất đã cố gắng giúp đỡ Duvall, người không tham gia tập phim. “Có một phần của câu chuyện mà tôi chưa nói và sẽ không nói cụ thể, nhưng tôi có thể nói chung rằng chúng tôi đang làm việc với gia đình anh ấy,” anh ấy tiếp tục. “Sau sự việc, chúng tôi đã làm việc với anh ấy hơn một năm ngoài máy quay, giúp anh ấy có cơ hội được điều trị tâm thần nội trú và ngoại trú. Tôi không thể nói cho bạn biết chúng tôi đã đi được bao xa.”

Anh ấy cũng có một lời nhắn trực tiếp cho những người không đồng ý với cuộc phỏng vấn: “Và những người chỉ trích anh ấy, không ai từng hỏi họ đã từng làm gì để cố gắng giúp đỡ anh ấy. Và câu trả lời không phải là điều xấu.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Duvall tuyên bố rằng Dr. Phil thuyết phục mẹ anh ấy để có một cuộc phỏng vấn khác.

Shelley Duvall chụp ở Los Angeles vào khoảng năm 1991
Bart Sherkow/Shutterstock

Vào năm 2021, Duvall đã thực hiện một cuộc phỏng vấn hiếm hoi khác, lần này là để phóng viên hollywood. phóng viên Seth Abramovitch nói rằng, khi anh ấy nói về sự nghiệp và cuộc sống của mình sau khi rời khỏi ánh đèn sân khấu, cựu diễn viên “tâm trạng lên xuống thất thường suốt cả ngày,” nhưng anh ấy “thấy những ký ức của mình sắc nét và những câu chuyện của anh ấy thật hấp dẫn.”

Anh ấy cũng nói về những cuộc phỏng vấn không được đón nhận.

“Tôi phát hiện ra anh ấy là loại người như thế nào,” Duvall nói THR từ McGraw. “Ngay cả mẹ tôi cũng không thích anh ta. Nhiều người thích nó Và [Gilroy, her partner]nói, ‘Bạn không nên làm điều đó, Shelley.'”

Duvall nói rằng McGraw tiếp tục cố gắng liên lạc với cô ấy sau khi chương trình được phát sóng, điều mà cô ấy nói là không mong muốn. “Anh ấy bắt đầu gọi cho mẹ tôi. Anh ấy nói với bà ấy, ‘Đừng gọi cho con gái tôi nữa.’ Nhưng anh ta bắt đầu gọi điện cho mẹ tôi suốt để cố thuyết phục bà cho phép tôi nói chuyện lại với anh ta”, cô nói.

Một phát ngôn viên tuyên bố ý định của kế hoạch là tốt.

Phil McGraw tại lễ trao Đại lộ Danh vọng Hollywood của Steve Harvey năm 2013
Joe Seer/Shutterstock

Đáp lại những lời của Duvall về chương trình, người phát ngôn của Tiến sĩ. phi bảo vệ tập phim Phóng viênHollywood. Trong một tuyên bố, họ cho biết cuộc phỏng vấn là “cơ hội để chia sẻ thông tin và quan điểm hữu ích, có liên quan với khán giả của chúng tôi.”

“Không có ai khác đề nghị giúp đỡ, mục tiêu của chúng tôi là ghi lại cuộc đấu tranh và mang lại những nguồn lực tuyệt vời để thay đổi quỹ đạo của nó như chúng tôi đã làm trong hơn 19 năm,” tuyên bố tiếp tục. “Thật không may, cô ấy đã từ chối lời đề nghị điều trị nội trú ban đầu của chúng tôi, điều này sẽ bao gồm việc đánh giá toàn diện về thể chất và tinh thần, giúp cô ấy có cơ hội tự mình vượt qua các thử thách. Sau vài tháng theo dõi, với sự hợp tác của mẹ cô ấy, cuối cùng cô ấy đã từ chối giúp đỡ. Tất nhiên chúng tôi rất thất vọng, nhưng lời đề nghị giúp đỡ đó vẫn còn mở cho đến ngày hôm nay.”

Duvall vừa nhận được vai diễn đầu tiên sau hai thập kỷ.

Shelley Duvall ở hậu trường
Scott Hansen / Sấm sét kỹ thuật số

Duvall nghỉ diễn 20 năm sau bộ phim năm 2002 Manna Từ Trời. Nhưng, vào năm 2022, có thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại đóng phim với bộ phim kinh dị độc lập 2023 đồi rừng. Cô đóng vai mẹ của nhân vật chính.

“Diễn xuất trở lại—rất thú vị. Nó làm phong phú thêm cuộc sống của bạn,” người đàn ông 73 tuổi nói. Nhiều người trong tháng Hai. Anh ấy cũng đã nói chuyện với tạp chí về việc xem lại một số vai diễn trước đây của mình trên TV. “Trên một kênh có Popeye và một điều nữa Người tỏa sáng. Anh ấy nói, đó là hai bộ phim khác nhau. Nhưng theo một cách nào đó, nó giống như, ‘Ôi trời, tôi thật tuyệt.'”