Dù chỉ bên nhau chưa đầy hai năm vào đầu những năm 90, của Ted Danson đang có mối quan hệ với Whoopi Goldberg khiến anh ấy tốn hàng triệu USD trong vụ dàn xếp ly hôn, và cuộc chia ly cuối cùng đã hủy hoại mọi cơ hội có được tình bạn với anh ấy. Sản xuất tại Mỹ bạn diễn. Chuyện tình lãng mạn của họ cũng tạo ra vô số tiêu đề lá cải, bao gồm nhiều suy đoán về lý do tại sao họ chia tay. Theo một số nguồn tin, cha mẹ của Danson phải chịu trách nhiệm vì họ không chấp thuận việc anh chuyển đến sống với Goldberg. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu—được cho là—tại sao.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Carly Simon phát hiện ra Warren Beatty đã lừa dối cô ấy từ bác sĩ trị liệu của cô ấy.

Danson tự gọi mình là một người đàn ông của gia đình.

Rhea Perlman, Kirstie Alley, và Ted Danson năm 1991
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Mặc dù cô ấy đã trở nên nổi tiếng khi đóng vai một nhân vật nữ nổi tiếng – nhân viên pha chế và cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Sam Malone trong loạt phim ăn khách hoan hô—trong cuộc sống thực, Danson là bất cứ điều gì ngoại trừ. Anh ấy từng nói đùa rằng anh ấy “sinh ra đã kết hôn”, với lý do cuộc hôn nhân kéo dài hàng thập kỷ của cả ông bà và cha mẹ anh ấy, nhà khảo cổ học và nhân chủng học Jess và Edward Danson Jr. như một nguồn cảm hứng. “Tôi coi mình là một người đàn ông của gia đình, một phần vì cha mẹ tôi đã làm [expletive] tốt,” anh nói Nhiều người năm 1987.

Danson kết hôn với người yêu đại học của mình, một nữ diễn viên Randy Gosch, vào năm 1970, hai năm trước khi anh tốt nghiệp đại học. Hai người ly dị năm 1975, và năm sau, ông gặp người vợ thứ hai, Casey Coatesngười mà anh kết hôn vào năm 1977. Trong khi sinh con gái đầu lòng của họ vào năm 1979, Coates bị đột quỵ suýt chết, khiến nam diễn viên phải tạm dừng sự nghiệp đang phát triển của mình để chăm sóc vợ và con gái, theo Nhiều người.

Cặp đôi nhận nuôi cô con gái thứ hai vào năm 1985, ba năm sau khi ra mắt loạt phim đưa Danson trở thành diễn viên truyền hình được trả lương cao nhất vào đầu những năm 90. Bất chấp sự nổi tiếng ngày càng tăng, nữ diễn viên khẳng định lòng trung thành kiên định đã xác định mối quan hệ của cha mẹ cô vào cuối năm 1989. “Chúng tôi hoàn toàn cam kết với nhau,” cô nói về bản thân và Coates vào thời điểm đó, theo 1993 Nhiều người bài báo. “Ý tưởng về việc tôi có nhiều mối quan hệ hơn làm tôi bối rối.”

Anh ấy đã yêu Goldberg trên phim trường.

Danson lần đầu tiên gặp (và tán tỉnh) Goldberg trong quá trình ghi hình Triển lãm hội trường Arsenio vào năm 1989. Khi Danson bắt đầu chuyển đổi từ hoan hô để quay phim, cả hai đã được chọn cùng nhau vào năm 1993 Sản xuất tại Mỹ. Tại thời điểm này, Goldberg gần đây đã ly hôn và Danson vẫn kết hôn với Coates, nhưng điều đó không ngăn họ yêu nhau. Các bạn diễn bắt đầu công khai tình cảm ngay sau đó, cuối cùng dẫn đến vụ ly hôn tốn kém của Danson — không có thỏa thuận tiền hôn nhân, nam diễn viên cuối cùng nợ người yêu cũ khoảng 30 triệu đô la.

Để biết thêm tin đồn về mối quan hệ của người nổi tiếng được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Goldberg và Danson chia tay sau món nướng nổi tiếng.

Whoopi Goldberg vào năm 2015
Eugene Parciasepe/Shutterstock

Cuộc tình lãng mạn như gió lốc kết thúc đột ngột, công khai vào khoảng tháng 10 năm 1993 với món nướng nổi tiếng của Câu lạc bộ Anh em New York ở New York, nơi Danson xuất hiện bất ngờ — đeo mặt đen và ném những lời miệt thị chủng tộc. Trong số những “trò đùa” của anh ấy? Theo biên bản trong tạp chí gián điệpđoạn độc thoại tập trung vào một kịch bản trong đó Danson đưa Goldberg về nhà với cha mẹ “ốm yếu và không thể liên lạc được” của mình để thấy rằng “[she] theo như anh ấy. Sau khi cô ấy rửa và rửa bát…”

Mặc dù cặp đôi bảo vệ hành động này như một sự phục tùng bằng văn bản trước thái độ phân biệt chủng tộc và những câu chuyện lá cải mà họ phải đối mặt, nhưng phản ứng dữ dội vẫn rất nghiêm trọng. chương trình truyền hình mũm mĩm Williams rời khỏi hiệp hội, và Roger Ebert, gai Leevà thị trưởng New York David Dinkins lên tiếng chống lại nó.

Ngay sau đó, Danson và Goldberg tuyên bố chia tay.

Cha mẹ cô được cho là đã thúc giục cô kết thúc mọi chuyện.

Mary Steenburgen và Ted Danson năm 2016
Hình ảnh Frazer Harrison/Getty cho Glamour

Nhiều năm sau, Danson thừa nhận với NPR rằng mối tình lãng mạn đã kết thúc vào thời điểm nướng thịt. Nhưng phải đến tháng 11, cặp đôi mới đưa ra một tuyên bố về điều đó, khiến nhiều người cho rằng tình trạng hỗn loạn gây xôn xao dư luận đứng đằng sau họ. Tuy nhiên, năm 2013 nhìn lại cuộc chia tay, Điều tra viên quốc gia báo cáo rằng các nguồn tin cho biết cha mẹ của Danson đứng sau sự chia rẽ. “Họ đã lên kế hoạch kết hôn ngay khi anh ấy có thể ly hôn, nhưng dưới áp lực của cha mẹ, anh ấy đã bỏ rơi Whoopi”, bài báo viết. Những điều lưu ý rằng nó đã được báo cáo vào thời điểm đó hoan hô cha mẹ của ngôi sao rất buồn vì anh ấy đã tan vỡ cuộc hôn nhân của mình và tin rằng anh ấy đang gặp “khủng hoảng tuổi trung niên”.

Mặc dù Danson chưa bao giờ xác nhận lý do chia tay, nhưng anh mô tả khoảng thời gian đó là “thời điểm rất thiếu niên”. [his] life” cho NPR. Sau cái chết của mẹ anh ấy vào năm 2006, nam diễn viên cũng sẽ suy nghĩ về ảnh hưởng của cha mẹ đối với cuộc sống của anh ấy. “Thật thú vị khi trở thành một người trưởng thành, không phải sống dưới sự bảo trợ của cha mẹ hoặc lực hấp dẫn của họ. kéo hoặc bất cứ điều gì,” anh nói Mặt Trời Baltimore. “Điều đó rất thú vị. Bạn có thể dừng lại và đi, ‘Ồ, tiền dừng ở đây.'”

Không lâu sau khi chia tay Goldberg, người đàn ông “sinh ra để cưới” đã kết hôn với nữ diễn viên tiếp theo, mặt trăng Pontiac‘S Mary Steenburgenvào năm 1995. Hai người vẫn ở bên nhau và Steenburgen gần đây đã xuất hiện trên quan điểm để quảng bá cho bộ phim của mình, Câu lạc bộ sách: Chương tiếp theo. Goldberg, một trong những người đồng điều hành chương trình, đã vắng mặt trong tập phim.