Vào cuối những năm 90 và 00, Tara Reid ở khắp mọi nơi. Diễn viên đóng vai chính trong phim bánh Mỹ nhượng quyền thương mại và xuất hiện trong các bộ phim hài nổi tiếng khác, bao gồm Lebowski lớn, Josie và Pussycatstừ hoang dã. Nhưng, đó không chỉ là sự nghiệp của anh ấy đã khiến anh ấy để mắt đến công chúng. Reid cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí và trang web lá cải, đồng thời được biết đến với những bữa tiệc tùng ở Los Angeles, giống như những người cùng thời với cô. Britney Spears, Lindsay LohanParis Hilton.

Reid cho biết việc bị miêu tả là “cô gái tiệc tùng” trên các phương tiện truyền thông đã khiến cô bị tổn hại về mặt cảm xúc và nghề nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn mới, cựu thần tượng tuổi teen cởi mở về lý do tại sao cô ấy rời Hollywood, những lựa chọn trong cuộc sống mà cô ấy tin rằng đã ngăn cản sự trở lại của cô ấy và tại sao cô ấy nghĩ rằng thật không công bằng khi giới truyền thông “trừng phạt” cô ấy. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Cựu ngôi sao nhí nói rằng anh ấy “phê” khi quay bộ phim gia đình cổ điển.

Reid cho biết anh bị “trừng phạt” vì ham vui.

Tara Reid tại buổi ra mắt "Đại dương mười ba" vào năm 2006
Tinseltown/Shutterstock

Nói chuyện với Tạp chí của ông WarburtonReid nói rằng anh ấy đã bị chỉ trích trên các phương tiện truyền thông mặc dù không làm điều gì đặc biệt tai tiếng hoặc bất hợp pháp.

“Tôi là người đầu tiên bắt đầu hình ảnh này [of the ’00s party girl]. Sự khác biệt là tôi chưa bao giờ đóng băng sex,” anh nói. “Tôi chưa bao giờ làm điều gì sai trái. Tôi chưa bao giờ bị phạt quá tốc độ. Nhưng những gì tôi làm là nếu tôi không bắn, tôi đi châu Âu ngay lập tức. Tôi sẽ lấy cái chai ra, và tôi sẽ vui vẻ!”

Người đàn ông 47 tuổi tiếp tục: “Tôi chỉ bị kích động. Mọi thứ tôi làm đều được ghi vào băng, nó thật kinh khủng. Và đó là lý do tại sao tôi rời đi. Không phải vì tôi chỉ là một cô gái. Đó là vì tôi là một mục tiêu dễ dàng .”

Reid đạt tiêu đề cho tiệc tùng, phục hồi chức năng và hơn thế nữa.

Tara Reid tại buổi ra mắt
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Vào những năm 00, báo chí đưa tin về Reid bao gồm các báo cáo về việc cô tiệc tùng thâu đêm và đồn đoán về phẫu thuật thẩm mỹ. Anh ấy cũng đóng vai chính trong E! loạt thực tế, Taradis, cho thấy anh ấy tiệc tùng khi đi du lịch khắp châu Âu. Năm 2008, đại diện của anh xác nhận Nhiều người rằng anh ấy đã đăng ký vào trại cai nghiện nhưng không chia sẻ lý do tại sao.

“Tôi đã làm đủ mọi thứ trong đời,” anh nói Nhiều người trước đó vào năm 2008, quá khứ gần đây của nó. “Tôi đang có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi đang tiệc tùng. Tôi đang vui vẻ. Tôi ăn uống bất cứ thứ gì. Tôi đã hẹn hò với hàng triệu chàng trai, nhưng tôi rất hài lòng với vị trí hiện tại của mình. Tôi không không cần phải làm điều đó. bất cứ điều gì khác.”

Sau đó là thời gian phục hồi của anh ấy, Reid nói kết nối“Rehab đã cứu mạng tôi. Trước đây tôi nghĩ về ngày mai và tôi ghét nó. Bây giờ tôi không thể chờ đợi vì tôi sạch sẽ, tỉnh táo và phấn khích.”

Sau đó, vào năm 2022, Reid tiết lộ với BuzzFeed News rằng cô đã vào trại cai nghiện để thoát khỏi những người đàn ông “phá hoại” mà cô gặp. “Chỉ còn cách là đi điều trị. Ai cũng nghĩ mình có vấn đề thật, và cái đó là vấn đề,” ông giải thích.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Cô cũng nghĩ rằng mình đã bị phán xét vì không có con.

Tara Reid tại buổi ra mắt
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Nói chuyện với Ông WarburtonReid nói rằng cô ấy không chỉ bị đánh giá vì quá khứ ngông cuồng mà còn vì những lựa chọn trong cuộc sống mà cô ấy đã thực hiện khi là một phụ nữ lớn tuổi.

“Tôi chưa kết hôn, tôi không có con… và tôi nghĩ, ở Hollywood, nếu bạn không có con hoặc chưa kết hôn, bạn sẽ bị phán xét,” cô nói (thông qua Trang Sáu). “Vì vậy, họ vẫn nghĩ bạn là cô gái tiệc tùng 40 năm trước.” Cô ấy nói thêm rằng việc đi theo con đường đó đã khiến phụ nữ bị nhìn nhận khác đi. “[A]Đột nhiên, nếu bạn có con và kết hôn, ‘Ồ, anh ấy đã lớn rồi, anh ấy thật tuyệt'”, cô nói.

Reid tiếp tục: “Nếu bạn không thể có con hoặc không muốn kết hôn thì sao? Bạn không thể đánh giá mọi người về điều đó nữa. Và đó là một điều mà tôi nghĩ là rất không công bằng đối với xã hội của chúng ta… Nếu nó nên xảy ra, nó sẽ xảy ra nhưng bạn không thể kéo mặt mọi người vào nó. Giống như quên nó đi, có những thứ khác để nói.”

Anh ta bị mất việc làm.

Tara Reid tại Gala Tiền Oscar Xanh Toàn cầu 2019
Kathy Hutchins/Shutterstock

Reid không chỉ bị ảnh hưởng cá nhân bởi hình ảnh của mình; nó cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy.

“Tôi đã không làm việc trong một thời gian. Điều đó thực sự rất bực bội”, Reid nói Buổi tiếp đãi tối nay vào năm 2021.”[It bothered me] cái đó [people thought] Tôi chỉ là một cô gái thích tiệc tùng và nghĩ rằng mình chẳng là gì khác bởi vì điều đó không đúng… Thật vô nghĩa khi bị trừng phạt vì vui vẻ.”

“Tôi chưa bao giờ gặp rắc rối hay DUI hay làm bất cứ điều gì xấu,” anh nói. “Vì vậy, tôi không nghĩ điều đó là đúng. Tôi cảm thấy thực sự bị hãng phim và rất nhiều người bắt nạt và thực sự bị đánh giá sai.”

Anh ấy đã trở lại.

Tara Reid tại Buổi ra mắt VOLTA của Cirque du Soleil ở Los Angeles vào năm 2020
DFree/Shutterstock

Điều đó nói rằng, Reid tiếp tục hành động nhất quán. Trong những năm gần đây, anh đóng vai chính trong các bộ phim cá mập nhượng quyền thương mại và một số bộ phim khác, thường xuất hiện trong một số bộ phim mỗi năm. Anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim sitcom nổi tiếng bóng ma năm nay và cũng đã sản xuất một số dự án.

“[T]đây là câu ngạn ngữ cũ,” Reid nói Đa dạng vào năm 2022. “‘Một khi bạn ở Hollywood, bạn sẽ không bao giờ có được sở thích của mình.’ Tôi đã từng nghỉ ngơi và bước ra ngoài. Nhưng khi nó đã ở trong máu của bạn, nó sẽ luôn ở trong máu của bạn, bạn không thể dừng nó lại. Và dù thế nào đi chăng nữa, đó là tình yêu đích thực của tôi. Tôi yêu diễn xuất.”

Về việc xuất bản, cô ấy nói với ấn phẩm, “Cuối cùng tôi đã quyết định, tôi sẽ không đợi mọi người bỏ rơi mình, tôi sẽ bắt đầu tự bỏ rơi mình. Tôi sẽ tạo ra số phận của riêng mình, của riêng tôi tương lai.”