Có rất ít mối thù của người nổi tiếng đã được công khai nóng hơn mối thù giữa Elton JohnMadonna. Và phần lớn những quả bom trong cuộc chiến ngôn từ này dường như đến từ phía John. Theo những gì chúng tôi biết, mối thù bắt đầu từ đầu những năm 2000 khi ca sĩ “Vũ công tí hon” công kích một trong những bài hát của Madonna và sau đó gọi cô ấy trở lại trong một bài phát biểu tại lễ trao giải. Từ đó, mối thù tiếp tục, với việc John tiếp tục lăng mạ Madonna, và Madonna đôi khi trả đũa, đôi khi thông qua những tuyên bố táo tợn từ nhà báo của cô ấy.

Giữa những lời chọc ghẹo, John đã gọi Madonna là “vũ nữ thoát y ở hội chợ” và chế nhạo cô ấy hát nhép, và người ta đồn rằng anh ấy cũng đã gọi cô ấy là “con bò khốn khổ”. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về mối thù biểu tượng nhạc pop này.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Cher gọi Madonna là “đứa trẻ hư hỏng” sau khi mời cô ấy đến nhà.

Anh ta xúc phạm Madonna trên sân khấu.

Elton John tại lễ trao giải Q 2004
Hình ảnh Bruno Vincent / Getty

Khi nhận giải Nhạc sĩ cổ điển xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Q năm 2004, John đã sử dụng một số bài phát biểu của mình để kêu gọi đề cử của Madonna cho Đạo diễn trực tiếp hay nhất. Đây dường như là sự cố xúi giục chính trong mối thù của họ. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã từ chối bài hát trong phim James Bond “Die Another Day” hai năm trước đó, theo CBS News.

“Madonna tốt nhất [expletive] diễn trực tiếp? [Expletive] tắt!” anh ấy nói tại Q Awards. “Hát nhép trực tiếp từ khi nào vậy? Xin lỗi về điều đó, nhưng tôi nghĩ bất cứ ai công khai hát nhép trên sân khấu khi bạn đang trả tiền, chẳng hạn như 75 bảng để xem họ nên bị bắn. Đó là tôi từ anh ấy [expletive] Danh sách thiệp Giáng sinh, nhưng tôi có ném không? KHÔNG.”

Theo Smooth Radio, đại diện của Madonna đã trả lời: “Madonna không im lặng và không dành thời gian để chê bai các nghệ sĩ khác… Elton John vẫn nằm trong danh sách nhận thiệp Giáng sinh của cô ấy, cho dù anh ấy tốt bụng… hay nghịch ngợm.”

John sau đó nói Giải trí hàng tuần (thông qua CBS News) rằng anh ấy không nên nói những gì anh ấy đã làm về Madonna, mặc dù anh ấy đã xúc phạm những ngôi sao nhạc pop không hát trực tiếp. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã đến nhà anh ấy ăn tối. “Tôi không muốn làm to chuyện vì tôi yêu Madonna,” anh ấy giải thích vào thời điểm đó.

Anh ta được cho là đã gọi cô là “con bò khốn khổ”.

Madonna ở London năm 2005
Fred Duval/Shutterstock

Năm 2005, John tham gia vào quan hệ đối tác dân sự với nội thất David. Các Bưu điện New York đã báo cáo, theo CBS News, rằng John đã đề nghị Madonna biểu diễn tại bữa tiệc độc thân của họ và cô ấy đã từ chối anh ấy. “Madonna, con bò tội nghiệp đó, sẽ không làm điều đó,” anh ta nói với đám đông tại bữa tiệc.

Dựa trên báo cáo này, người đại diện của Madonna cho biết: “Madonna cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Elton và hy vọng rằng cuộc sống hôn nhân sẽ khiến anh ấy trở thành một người hạnh phúc hơn.”

Nhiều năm sau, họ lại có một cuộc tranh cãi công khai khác.

Madonna tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2012
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2012, John và Madonna đều được đề cử cho Bài hát gốc hay nhất—John cho “Xin chào xin chào” từ Gnomeo & Juliet và Madonna cho “Kiệt tác” từ CHÚNG TÔImột bộ phim do anh ấy viết kịch bản và đạo diễn.

Trên thảm đỏ, John nói với một người phỏng vấn Carson daly anh ấy nghĩ gì Mary J. Blige sẽ giành chiến thắng cho bài hát của anh ấy, “The Living Proof” từ Giúp đỡ và rằng “Madonna không nhận được [expletive] cơ hội.”

Khi Madonna được Daly phỏng vấn vào buổi chiều, cô ấy đã nói với anh ấy những gì John đã nói. Anh ta trả lời, “Ồ, chết tiệt anh ta, đó là những lời đánh nhau … Được rồi, chúc phù rể thắng.”

Madonna đã thắng. Ở hậu trường, cô ấy nói về John, “Anh ấy nổi tiếng là giận tôi, nên tôi không biết. Anh ấy rất xuất sắc, và tôi ngưỡng mộ anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ giành được một giải thưởng khác. Tôi không cảm thấy tồi tệ.”

Nội thất sau đó đi vào hỗn hợp. “Việc Madonna giành giải Ca khúc trong phim hay nhất thực sự cho thấy giải thưởng này không liên quan gì đến công lao,” anh viết trong một bài đăng sắp bị xóa trên Facebook.

John gọi Madonna là “cơn ác mộng.”

Elton John và David Furnish tại Quả cầu vàng 2012
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Cuối năm đó, John lại đá Madonna.

“Anh ấy là một cơn ác mộng. Sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc, tôi có thể nói với bạn điều đó,” John nói trong một cuộc phỏng vấn với The Australian Tối chủ nhật (thông qua hollywood phóng viên). “Chuyến thăm của anh ấy là một thảm họa và nó không thể xảy ra với một thảm họa lớn hơn. [expletive].”

“Nếu Madonna có bất kỳ ý thức chung nào, cô ấy sẽ tạo ra một kỷ lục như vậy Tia sáng, tránh xa những thứ khiêu vũ và trở thành một ca sĩ nhạc pop tuyệt vời và tạo ra một đĩa nhạc pop tuyệt vời, điều mà cô ấy đang làm một cách xuất sắc,” anh ấy tiếp tục. “Nhưng không, cô ấy phải chứng minh rằng cô ấy thích… [he trailed off] Và anh ấy trông giống như một [expletive] vũ nữ thoát y trên khu hội chợ.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Họ là bạn bè, bây giờ.

Madonna tại lễ trao giải Grammy 2015
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong tập 2016 Chương trình Graham NortonJohn nói rằng anh ấy đã chôn chiếc rìu cùng với Madonna sau khi tình cờ gặp cô ấy trong một nhà hàng.

“Tôi đã nói điều gì đó khủng khiếp về nó mà bạn không thể nói,” cô ấy giải thích (thông qua Thư hàng ngày). “Tôi đang ở một nhà hàng ở miền nam nước Pháp vài năm trước và anh ấy bước vào, vì vậy tôi đã gửi cho anh ấy một bức thư nói rằng ‘Có lẽ bạn sẽ không nói chuyện với tôi nữa nhưng tôi thực sự xin lỗi và xấu hổ về bản thân và có thể Tôi mua cho bạn ăn bữa tối.” Anh ấy rất tốt và chấp nhận và chúng tôi đã nói chuyện. Chúng tôi ổn – chỉ có tôi và cái miệng bự của tôi.”

Vào năm 2019, Madonna đã khen ngợi “Bài hát của bạn” của John khi cô ấy biểu diễn bản hit cùng con trai mình, David Bandaủng hộ Ucraina.

“Âm nhạc thực sự mang mọi người lại với nhau Tổng thống Zelensky đã nói rất hùng hồn vào tuần trước tại lễ trao giải Grammy, vì vậy con trai tôi, David Banda và tôi muốn tặng bạn món quà là bài hát này—một trong những bài hát yêu thích của chúng tôi—với hy vọng rằng chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới đứng lên và ủng hộ người Ukraine,” Madonna nói trên Instagram, theo báo cáo của Thêm vào.

John sau đó giải thích rằng anh ấy giận cô ấy thay cho một người bạn.

Lady Gaga và Elton John tại Vanity Fair Oscar Party 2016
Alberto E. Rodriguez/WireImage qua Getty Images

Bây giờ John có thể rất tuyệt với Madonna, nhưng trong cuốn hồi ký năm 2019 của anh ấy, Tôicô ấy đã viết về vấn đề chính của cô ấy với một ngôi sao nhạc pop khác: Nhận xét của cô ấy về bạn bè của cô ấy Lady Gaga.

John viết trong một đoạn trích được đăng trên Đa dạng. “Tôi hiểu rằng đĩa đơn ‘Born This Way’ của Gaga chắc chắn nghe giống với ‘Express Yourself’, nhưng tôi không thể hiểu tại sao cô ấy lại nhẫn tâm và ác ý về điều đó, thay vì coi đó là một lời khen… đặc biệt là khi cô ấy tuyên bố trở thành một nhà vô địch cho phụ nữ.”

Ông cũng tuyên bố (thông qua Các Miễn phí) rằng anh ấy không biết về những bình luận của mình về Madonna Tối chủ nhật sẽ được phát sóng, khi anh ấy nói chuyện với người phỏng vấn, một “người bạn cũ”, giữa các lần quay. “Dù sao thì họ cũng đã đăng nó, khiến tình bạn cũ đó nhanh chóng kết thúc. Tuy nhiên, lẽ ra tôi không nên nói như vậy. Tôi xin lỗi.”