Cựu người yêu tuổi teen Corey Feldman đã tuyên bố rằng, khi cô 15 tuổi, cô đã bị cha mẹ bỏ rơi và lạm dụng, lạm dụng tình dục dưới bàn tay của một diễn viên lớn tuổi và vấn đề ma túy ngày càng gia tăng. Anh ấy cũng đã kiếm được hơn một triệu đô la nhờ sự nghiệp diễn xuất của mình – số tiền mà anh ấy sẽ sớm phát hiện ra rằng cha mẹ mình đã phung phí. Đọc để biết các chi tiết đáng buồn về cách Ở bên tôi ngôi sao đang kiện họ vì đã quản lý sai thu nhập của cô ấy và cách cô ấy giành được sự tự do khỏi sự chăm sóc của họ bằng cách ký nhận số tiền cuối cùng của mình.

ĐỌC TIẾP THEO: Cha mẹ của Shirley Temple đã mất hàng triệu đô mà họ kiếm được khi còn là một ngôi sao nhí như thế nào.

Feldman đã bị từ chối vì diễn xuất khi mới 3 tuổi.

Ngôi sao thập niên 80 sinh ngày Bob Feldmanđồng tác giả của các bản hit bao gồm “My Boyfriend’s Back” và “I Want Candy” và tay bass một thời của Strawberry Alarm Clock, và Sheila Feldman, một cựu nhân viên phục vụ cocktail. Mặc dù Feldman nói rằng cha anh ấy thường xuyên vắng nhà, nhưng anh ấy cũng khẳng định rằng mẹ anh ấy đã từ chối anh ấy và em gái anh ấy. tâm trí vào diễn xuất. Mindy đã tìm thấy vị trí của mình trong sự hồi sinh của thập niên 70 Câu lạc bộ chuột Mickey và Feldman nhanh chóng theo đuổi công việc đầu tiên trong quảng cáo của McDonald’s khi mới ba tuổi. Anh ấy tiếp tục đặt nhiều quảng cáo hơn, cũng như vai khách mời trong các bộ phim sitcom bao gồm Mork & MindyTám là đủ.

“Tôi về cơ bản là con trai của một nô lệ,” Feldman nói Nhiều người vào năm 2016. “Tôi bắt đầu làm việc từ năm ba tuổi và đó không phải là lựa chọn của tôi.”

Anh ta buộc tội cha mẹ mình lạm dụng.

Corey Feldman trong Stand by Me
Ảnh Colombia

Trong cuốn hồi ký năm 2013 của mình vũ đạo, Feldman tuyên bố rằng, để đảm bảo công việc được hoàn thành, Sheila đã tẩy tóc của Feldman bằng peroxide và theo dõi cân nặng của anh ta, từng hạ thấp đứa trẻ 5 tuổi bằng những lời lăng mạ và bắt nó nhìn chằm chằm vào tường trong một giờ sau khi ăn bánh quy. Về sự nghiệp của mình, cô ấy sớm vượt qua người chị Mouseketeer của mình, giành được một vai trong loạt phim CBS Tin xấu Bears. Trong khi Feldman vui mừng trong một thời gian ngắn rằng cha anh ấy đã chú ý đến anh ấy để dạy anh ấy chơi bóng chày cho vai diễn này, anh ấy đã viết trong cuốn tự truyện của mình rằng cha mẹ anh ấy rất thích thú với thành công của anh ấy. Anh viết: “Bố tôi đã đổi chiếc beater cũ của mình để lấy một chiếc Mercedes, còn mẹ tôi mua cho mình một chiếc Cadillac. “Chúng tôi cũng thuê quản gia toàn thời gian.”

Feldman cũng viết rằng việc điều trị tại nhà của anh ấy trở nên tồi tệ hơn khi gia đình phụ thuộc vào thu nhập của anh ấy, khiến mẹ anh ấy cấm anh ấy đi xe đạp vì anh ấy có thể bị thương và ảnh hưởng đến vai diễn mới nhất của anh ấy. Khi điểm số của anh ấy giảm do bị đuổi học toàn thời gian để đóng phim, cha anh ấy đã đánh anh ấy bằng thắt lưng, đôi khi bị trói vào cột giường, nam diễn viên tuyên bố. Trong khi đó, anh ấy nói rằng mẹ anh ấy đã cho anh ấy “những cú đánh ngẫu nhiên chỉ để theo kịp [him] xếp hàng” và tiếp tục tập trung vào cân nặng của Feldman, buộc anh phải uống thuốc giảm cân khi còn là một thiếu niên và chỉ cho anh thời gian rảnh để chạy bộ.

Ngay sau đó những người lớn khác bị cáo buộc khai thác anh ta.

Corey Feldman
Newsmaker/Getty Images

Sau thành công hơn trong các bộ phim bao gồm bánh ngọt, Gremlinsđứng bên tôiCha của Feldman đóng vai trò là người quản lý của anh ấy, đúng lúc anh ấy đảm nhận vai diễn trong Những cậu bé mất tích. Feldman viết rằng, trong thời gian này, cha cô đã thuê cô một trợ lý, người sẽ đánh thuốc mê và lạm dụng tình dục cô. Cô ấy tuyên bố rằng sự căng thẳng của việc lạm dụng này, cộng với việc tiệc tùng thâu đêm với một ngôi sao lớn tuổi, đã góp phần khiến ngôi sao trẻ mắc bệnh bạch cầu đơn nhân. Bất chấp điều đó, cha của anh được cho là vẫn tiếp tục nhận nhiều công việc phụ khác nhau để kiếm thêm thu nhập.

Để biết thêm nội dung về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Michael Jackson đã thuyết phục anh ta từ chối.

Micheal Jackson năm 1988
Lưu trữ hình ảnh / Getty Michael Ochs

Feldman đã nói trong hồi ký của mình rằng, giữa cuộc sống cá nhân ảm đạm của mình, một trong số ít điểm nổi bật của thời kỳ này là tình bạn của ông với Micheal Jacksonngười anh ấy gặp lần đầu trên phim trường bánh ngọt. “Anh ấy kiên quyết chống lại ma túy và rượu, anh ấy rất nghiêm khắc; tôi không thể chửi thề với anh ấy,” anh viết. “Ở bên Michael đã đưa tôi trở lại với sự trong trắng của mình.”

Nữ diễn viên kể lại chuyện nói với ngôi sao nhạc Pop rằng cô phải lên báo cho game show Quảng trường Hollywood, một đơn đặt hàng khác của cha anh, sau một đêm lang thang tại khu nhà của Jackson. Ca sĩ “Thriller” giải thích đây là một bước đi sai lầm trong sự nghiệp – game show thường là nơi dành cho các diễn viên tuổi teen lâu năm chứ không phải các diễn viên tuổi teen đang lên – và không lâu sau, cha của Feldman đã gọi cô ấy để nói chuyện. ngoài. Bob từ chối lời khuyên của anh ấy và Feldman xuất hiện trong chương trình trò chơi. Nhưng khi anh ấy muốn Feldman thử vai cho một sản phẩm nhỏ của PBS thay vì chờ đợi bộ phim lớn tiếp theo của anh ấy Giấy phép lái xe, Feldman nói với bố rằng anh ấy yêu anh ấy nhưng không muốn anh ấy làm quản lý của mình. Bob nói với anh ta rằng, nếu anh ta không phải là quản lý của anh ta, thì anh ta cũng không phải là cha của anh ta và đuổi anh ta ra khỏi căn hộ một phòng ngủ nơi Feldman ngủ trên chiếc giường kéo ra.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với Đá lăn (thông qua CNN), Feldman cho biết bộ phim tài liệu rời Neverland, về những cáo buộc lạm dụng nhắm vào Jackson, khiến cô ấy phải xem xét lại mối quan hệ của họ. “Vì vậy, anh ấy đã chải chuốt cho tôi và tôi chưa bao giờ là sự lựa chọn của anh ấy? Hay đó chỉ là anh ấy?”, nữ diễn viên nói với tạp chí. “Đó là nó [expletive] điều. Chúng ta sẽ không bao giờ biết.”

Feldman đã kiện đòi giải phóng ở tuổi 15.

Corey Feldman năm 2008
s_bukley/Shutterstock

Bị trục xuất khỏi nhà của cha mình, Feldman thấy mình không có người lớn an toàn để nương tựa và dựa vào người đàn ông mà cô mô tả trong cuốn sách của mình là “người duy nhất trong vòng thân cận của tôi không quấy rối tôi, nhưng cũng đủ lớn để lái xe xe. . . ” Đây là một diễn viên lớn tuổi mà anh ấy gọi là “Tony Burnham”, người mà Feldman tuyên bố vẫn lạm dụng tình dục bạn và bạn diễn của mình Corey Haim. Khi sống với Burnham, ngôi sao trẻ đã đưa cha mẹ ra tòa yêu cầu trả tự do cho cô và tìm hiểu xem cô kiếm được bao nhiêu tiền từ buổi biểu diễn của mình. “Đến năm 1987, tôi đã kiếm được hơn một triệu đô la một chút,” anh viết.

Anh ấy phải giao phần còn lại của số tiền kiếm được cho cha mình.

Corey Feldman năm 2020
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong số tiền đó, chỉ còn 40.000 đô la trong tài khoản của anh ấy và Feldman đã lập luận thành công trước thẩm phán rằng cha mẹ anh ấy đã quản lý thu nhập của anh ấy sai. Tuy nhiên, anh ta không bao giờ thấy tiền của mình trở lại. Để hoàn tất thủ tục trả tự do, luật pháp California yêu cầu phụ huynh ký vào quyết định. Cha của Feldman vẫn kiên trì, lập luận rằng trong những tháng quản lý sự nghiệp của con trai mình, ông đã bỏ bê công việc kinh doanh của mình. “Một khoản thanh toán thích hợp, anh ấy đề xuất, sẽ vào khoảng 40.000 đô la,” Feldman viết. Nữ diễn viên tuổi teen đã ký vào tấm séc để đổi lấy sự tự do của mình. “Tôi 15 tuổi, và — cứ như vậy — hoàn toàn tự lập, chưa kể đến việc khánh kiệt. Nhưng ít nhất cuối cùng tôi cũng được tự do”, cô viết.

Mặc dù phải mất vài năm trước khi Feldman đạt được trạng thái tỉnh táo, trường hợp của anh ấy đã châm ngòi cho cái mà anh ấy gọi là “Tuyên ngôn giải phóng ở Hollywood”, với các ngôi sao bao gồm Drew BarrymoreMacaulay Culkin theo để thoát khỏi cha mẹ của họ. Kể từ đó, Feldman thường xuyên nói về cáo buộc lạm dụng mà anh ta phải chịu và của người bạn quá cố Haim, người đã qua đời vào năm 2010. Trong hồi ký của mình, anh ta nói rằng anh ta thường được yêu cầu bình luận về việc bảo vệ các diễn viên trẻ khỏi số phận tương tự. “Thành thật mà nói, lời khuyên duy nhất của tôi là đưa những đứa trẻ này ra khỏi Hollywood và để chúng sống cuộc sống bình thường,” Feldman viết.