Hôm nay, Sylvester Stallone Jennifer Flavin đã kết hôn được 25 năm, có với nhau 3 mặt con và vừa công chiếu chương trình truyền hình thực tế mới của gia đình. Nhưng, vào năm 1994, sau 5 năm rưỡi hẹn hò, Stallone chia tay Flavin trong một lá thư viết tay dài 6 trang. Vấn đề đằng sau sự chia rẽ? Anh ấy đã có con với một người phụ nữ khác… hoặc anh ấy tin như vậy.

Stallone chia tay Flavin khi cho rằng ông là bố của người mẫu Janice Dickinson em bé, nhưng các xét nghiệm DNA sau đó đã chứng minh rằng không phải vậy. Cô và Flavin sau đó đã hòa giải, tiếp tục mối quan hệ của họ và cuối cùng kết hôn.

Khi họ chia tay, Flavin đã chia sẻ tất cả các chi tiết về cuộc chia tay phi truyền thống của họ Nhiều người, trong đó có một lá thư đầy kịch tính nhận được từ người bạn đời cũ của mình. Hãy đọc tiếp để xem cô ấy nói gì và tìm hiểu thêm về mối tình của cô ấy với Dickinson.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Meg Ryan nói mối tình của Russell Crowe không kết thúc cuộc hôn nhân với Dennis Quaid: “Tôi bối rối.”

Stallone đã gửi một bức thư chia tay dài.

Sylvester Stallone và Jennifer Flavin ở Los Angeles vào khoảng năm 1991
Bart Sherkow/Shutterstock

Stallone và Flavin gặp nhau lần đầu tại một nhà hàng ở Tây Hollywood vào năm 1988. Do đó, họ chia tay vào năm 1994, họ đã bên nhau gần sáu năm.

Flavin nói Nhiều người về sự chia ly của họ vào tháng 5 năm đó. “Anh ấy đã gửi cho tôi một lá thư viết tay dài sáu trang, bằng bút mực,” anh nói. “Có chút cẩu thả.”

Người mẫu 25 tuổi cho biết cô bị tổn thương khi Stallone, khi đó 47 tuổi, chia tay cô theo cách này.

“Tôi thất vọng,” anh nói. “Bạn không thể chỉ viết thư cho ai đó sau sáu năm. Không phải là tôi sẽ cố gắng lôi kéo cô ấy quay lại với mình hay gì cả. Tôi chỉ muốn nói chuyện.”

Anh ta phát hiện ra đứa bé từ một người khác.

Sylvester Stallone và Jennifer Flavin vào khoảng năm 1998
Hình ảnh Diane Freed/Stringer/Getty

Dựa theo Nhiều người phỏng vấn, Flavin đã không biết về quan hệ cha con tiềm năng của Stallone từ bức thư mà từ người đại diện của anh ấy tại Elite Model Management vài ngày sau đó. Cô ấy nói rằng nghe tin này cảm thấy “giống như cơn ác mộng tồi tệ nhất của mọi phụ nữ.”

“Nó đập vào tôi như một tấn gạch,” Flavin nói. “Tôi không biết điều này sẽ xảy ra. Chúng tôi đã nói về việc có con, về thời điểm tôi sẽ mang thai. Chúng tôi đã chọn một cái tên, đánh dấu vào một cái tên mà anh ấy thích và tôi cũng thích.”

Flavin cũng giải thích rằng anh ấy đã lên kế hoạch đến Florida, nơi Stallone đang quay phim Chuyên gia, nhưng anh ấy đề nghị cô ấy hoãn chuyến thăm của mình. Thay vào đó, chính Dickinson và đứa con của cô ấy đã đến ở cùng anh ấy.

“Tôi nghĩ anh ấy hơi lo lắng về việc chuyển đến Miami và bắt đầu một bộ phim mới,” anh nói. “Bây giờ tôi biết anh ấy đang rất lo lắng. Thật tốt khi tôi có thể cười về điều đó bây giờ, phải không?”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Xét nghiệm DNA thay đổi mọi thứ.

Janice Dickinson và con gái Savannah năm 2012
Jaguar PS/Shutterstock

Rõ ràng, Stallone đã ở bên Dickinson trong mối quan hệ của cô ấy với Flavin, nếu cô ấy tin rằng mình là cha của đứa con của anh ấy. Nhưng như Nhiều người báo cáo, có lẽ cô ấy nghĩ rằng cô ấy và Flavin không độc quyền. “Khi chúng tôi gặp nhau, thật tuyệt vời,” Stallone nói vào năm 1991, theo ấn phẩm. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm, “Khi chúng ta xa nhau, không có sự ràng buộc nào. Mọi chuyện là như vậy. Không có sự ràng buộc nào.”

Tuy nhiên, Stallone sẵn sàng bỏ Flavin để ở bên Dickinson và nuôi nấng đứa con của họ, Savannah Dickinson, cùng nhau. (Cô ấy được đặt tên là Savannah Stallone khi cô ấy được sinh ra.) Nhưng xét nghiệm DNA cho thấy anh ta không phải là cha của Savannah.

Trong cuốn hồi ký năm 2002 của mình, Không có nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ: Cuộc sống tình cờ đầu tiên trên thế giới siêu mẫuDickinson giải thích rằng cô đã gặp ba người đàn ông trong khoảng thời gian Savannah được thụ thai: Stallone, nhà sản xuất Micheal Birnbaum, và một nghệ sĩ giấu tên. Birnbaum được cho là cha ruột của Savannah.

Stallone và Flavin đã hòa giải.

Sylvester Stallone, Jennifer Flavin và con gái của họ tại buổi ra mắt
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Stallone và Flavin đã không hòa giải ngay lập tức sau khi có kết quả xét nghiệm DNA. Trong thời gian họ chia tay, đá nam diễn viên sau đó đã đính hôn với một người mẫu khác, Angie Everhartvào năm 1995.

Everhart và Stallone không kết hôn, và sau khi họ chia tay, Flavin và Stallone đã quay lại với nhau. Năm 1996, họ chào đón đứa con đầu lòng, Sofia Stallone. Năm 1997, họ kết hôn và chào đón thêm hai cô con gái: Sistine Stallone năm 1998 và Scarlett Stallone trong năm 2002.

Đây là cuộc hôn nhân thứ ba duy nhất của Flavin và Stallone. Ông đã từng kết hôn với sasha czack—với người mà anh ấy chào đón trẻ em Hiền nhân Stallone George Stallone—từ 1974 đến 1985. Sau đó ông kết hôn Brigitte Nielsen vào năm 1985, và họ ly hôn hai năm sau đó.

Họ gần như lại chia tay một vài năm sau đó.

Sylvester Stallone và Jennifer Flavin tại lễ trao giải Oscar 2016
Tinseltown/Shutterstock

Vào tháng 8 năm 2022, Flavin và Stallone gây chú ý khi cô đệ đơn ly hôn.

“Tôi rất buồn phải thông báo rằng sau 25 năm chung sống, tôi đã đệ đơn ly hôn với chồng mình là Sylvester Stallone,” Flavin nói. Nhiều người. “Mặc dù chúng tôi sẽ không còn kết hôn nhưng tôi sẽ luôn trân trọng mối quan hệ hơn 30 năm mà chúng tôi đã chia sẻ và tôi biết cả hai chúng tôi đều cam kết vì cô con gái xinh đẹp của mình. Tôi yêu cầu sự riêng tư cho gia đình chúng tôi khi chúng tôi tiến về phía trước một cách thân thiện.”

Nhưng một tháng sau, họ thông báo rằng họ đã làm hòa một lần nữa.

Đại diện của Stallone cho biết: “Họ quyết định gặp lại nhau tại nhà, nơi họ nói chuyện và có thể giải quyết những khác biệt của họ. Trang Sáu vào tháng 9 năm 2022. “Cả hai đều rất hạnh phúc.”

Giờ đây, họ đang giới thiệu cuộc hôn nhân của mình trong một chương trình thực tế có cả con gái của họ. Gia đình Stallone công chiếu trên Paramount+ vào tháng 5.