Tám năm sau lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, Shannon Doherty đã chia sẻ một cập nhật đau lòng về trận chiến của mình. Vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, tức là Đồi Beverly, 90210 ngôi sao đã đăng một video lên Instagram quay cảnh cô ấy được xạ trị não vì ung thư đã lan rộng ở đó. Trong phần chú thích của mình, Doherty giải thích rằng cô ấy đã chia sẻ “căn bệnh ung thư trông như thế nào” và nói về “nỗi sợ hãi” và “sự hỗn loạn” mà cô ấy đã trải qua.

Nam diễn viên đã chia sẻ nhiều chi tiết về căn bệnh của anh ấy với người hâm mộ trong nhiều năm, có thể là về sự tiến triển hoặc những cuộc đấu tranh mới. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những gì nữ diễn viên 52 tuổi đã tiết lộ cũng như phản ứng của người hâm mộ và bạn bè đối với bài đăng mới đầy cảm xúc của cô.

ĐỌC TIẾP THEO: Người sống sót sau ung thư Rita Wilson nói rằng cô ấy đã ngừng ăn món này sau khi được chẩn đoán

Doherty được chẩn đoán vào năm 2015.

Shannen Doherty tại Stand Up To Cancer hai năm một lần vào năm 2016
Kathy Hutchins/Shutterstock

Doherty công bố thông qua một tuyên bố để Nhiều người vào năm 2015 rằng cô ấy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2015 “Vâng, tôi bị ung thư vú và tôi đang điều trị,” cô ấy nói. “Tôi tiếp tục ăn uống điều độ, tập thể dục và luôn lạc quan về cuộc sống của mình. Tôi cảm ơn gia đình, bạn bè và bác sĩ đã hỗ trợ và tất nhiên, cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi.”

Như CBS News đã đưa tin, căn bệnh ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết của Doherty và cô đã trải qua hóa trị và xạ trị. Cô ấy cũng đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ vú. Các Cuốn hút ngôi sao chia sẻ rằng cô ấy đã thuyên giảm vào năm 2017, nhưng vào năm 2020, cô ấy nói với ABC News rằng căn bệnh ung thư đã tái phát và ở giai đoạn 4. “Tôi không nghĩ mình đã vượt qua được nó. Đó là một viên thuốc đắng phải nuốt nhiều cách,” cô nói. trong cuộc phỏng vấn.

Ông bắt đầu đợt xạ trị mới vào tháng Giêng.

Shannen Doherty tại Tex-Mex Fiesta của Quỹ Farrah Fawcett năm 2019
DFree/Shutterstock

Vào ngày 5 tháng 6, Doherty đã chia sẻ một video trên Instagram, trong đó cô được đeo một chiếc mặt nạ đặc biệt để đeo trong quá trình xạ trị não. Trong một bài đăng vào ngày 6 tháng 6, anh ấy đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh anh ấy đang được điều trị khi đeo khẩu trang, theo anh ấy được ghi lại vào ngày 12 tháng 1 năm nay.

“Vào ngày 5 tháng 1, bản chụp cắt lớp của tôi cho thấy Mets trong não của tôi,” cô ấy viết trong chú thích, đề cập đến căn bệnh ung thư đang di căn. “Hôm qua [sic] video đã cho thấy quá trình đeo mặt nạ mà bạn đeo trong quá trình bức xạ lên não của bạn. Ngày 12 tháng 1, đợt phóng xạ đầu tiên diễn ra.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ấy thành thật về cảm xúc của mình.

Shannen Doherty và Kurt Iswarienko tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 của Jennie Garth vào năm 2012
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong phần chú thích, Doherty tiếp tục, “Nỗi sợ hãi của tôi là hiển nhiên. Tôi rất choáng ngợp và có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của mình. Tôi thật may mắn khi có những bác sĩ tuyệt vời như Tiến sĩ AS Amin Mirahdi và công nghệ tuyệt vời tại cedar sinai. Nhưng nỗi sợ đó…. Sự hỗn loạn….. thời gian mọi thứ…. Đây là những gì ung thư trông giống như.”

Tham chiếu đến “rất nhiều điều đang diễn ra [her] life” có thể, một phần, nói về sự chia ly của cô ấy với người chồng 11 năm, Kurt Iswarienko. Vào tháng Tư, đại diện của Doherty đã xác nhận Nhiều người rằng anh ấy đã đệ đơn ly hôn. “Ly hôn là điều cuối cùng mà Shannen muốn,” người đại diện của cô nói. “Thật không may, anh ấy cảm thấy mình không có lựa chọn nào khác.” Nhiều người đưa tin hồ sơ ly hôn chỉ ra rằng Doherty và Iswarienko đã ly thân vào tháng 1 và lý do ly hôn được liệt kê là “những khác biệt không thể hòa giải”.

Người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời ủng hộ và cảm ơn Doherty.

Selma Blair tại Gala Bảo tàng Học viện năm 2022
Tinseltown/Shutterstock

Nhiều người đã gửi lời chúc tốt đẹp và ủng hộ Doherty trong phần bình luận của bài đăng trên Instagram của cô ấy. Một số cảm ơn anh ấy vì đã thành thật về trải nghiệm của mình và chia sẻ câu chuyện của chính họ về việc tự mình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc trải qua trải nghiệm với người thân.

Doherty cũng nhận được một số tin nhắn từ các đồng nghiệp trong ngành giải trí. Selma Blair đã đăng, “Thật nhiều. Vẫn còn rất nhiều điều để tiếp thu. Và tôi hy vọng tất cả sự bình yên khôn ngoan mà bạn đã học được sẽ tìm thấy bạn trong những khoảnh khắc kinh hoàng. Để biết rằng chúng tôi giữ bạn. Tình yêu. Tất cả tình yêu.”

của Doherty Danh sách một đời bạn diễn Kelly Hồ đã viết: “Chúc bạn được tiếp thêm sức mạnh và tình yêu, SiStar”. Anh ta Sẽ Không Ai Nói bạn diễn Mira Sorvino đã đăng, “Gửi bạn tình yêu.”

“Ủng hộ cho bạn, người bạn không thể thay thế của tôi,” cô viết Kevin Smithngười đã chỉ đạo Doherty trong bộ phim năm 1995 chuột túi. “Cả cuộc đời bạn là một chiến binh không biết sợ hãi, vì vậy thỉnh thoảng có một chút sợ hãi là điều dễ hiểu. Nhưng khi những khoảnh khắc đó qua đi, hãy để tinh thần Doherty ngoan cường đó tiếp tục. Tôi yêu bạn rất nhiều, Mallrat tôi.”

Doherty giải quyết một quan niệm sai lầm lớn về ung thư.

Sarah Michelle Gellar và Shannen Doherty tại Lễ trao giải Chó anh hùng năm 2019
Kathy Hutchins/Shutterstock

Cùng với việc chia sẻ cuộc đấu tranh của mình trên mạng xã hội và trong các cuộc phỏng vấn, Doherty cũng đã lên tiếng về những quan niệm sai lầm của mọi người về những người mắc bệnh ung thư.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với bạn của anh ấy Sarah Michelle GellarBuổi tiếp đãi tối nayDoherty nói, “Tôi muốn mọi người không nghe thấy ‘ung thư giai đoạn 4’ và nghĩ đến những người xám xịt, suy sụp và họ không thể di chuyển, họ phải vào viện tế bần và không thể làm việc. Bạn bị sa thải quá nhanh, ngay cả khi bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và muốn ra ngoài đó làm việc. Vì vậy, tôi chia sẻ với hy vọng mang lại một diện mạo khác cho tất cả những điều này.”