Rosie O’DonnellEllen DeGeneres đã chia sẻ một khoảnh khắc đột phá trên chương trình trò chuyện của anh ấy vào giữa những năm 90. Nhưng O’Donnell chưa bao giờ xuất hiện trở lại vào bất kỳ thời điểm nào trong 19 năm DeGeneres tổ chức chương trình trò chuyện cực kỳ thành công của cô ấy. Trong một cuộc phỏng vấn mới, diễn viên hài 61 tuổi đã tiết lộ lý do tại sao.

Theo O’Donnell, anh và DeGeneres là bạn khi cả hai đều đang đứng vững khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Nhưng anh ấy cũng nói rằng anh ấy không bao giờ bỏ lỡ việc xem người bạn cũ xúc phạm anh ấy trên TV. DeGeneres đã liên lạc với O’Donnell vài năm sau đó, nhưng không dẫn đến hòa giải. “Tôi không thể tin rằng người này lại ở trong thế giới của tôi,” O’Donnell nói trong một cuộc phỏng vấn mới.

Đọc tiếp để biết DeGeneres đã nói gì về O’Donnell và tìm hiểu thêm về mối quan hệ rạn nứt của họ.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: David Letterman thừa nhận ngoại tình với nhân viên sau khi tống tiền.

O’Donnell và DeGeneres đã chia sẻ một khoảnh khắc trên TV.

Năm 1996, DeGeneres xuất hiện trên Chương trình Rosie O’Donnell để quảng bá cho bộ phim sitcom của anh ấy Elen và “The Puppy Episode”—trong đó nhân vật của cô, Ellen Morgan, là người đồng tính. Nổi tiếng nhất Elen tập sẽ phát sóng ngay sau khi chính DeGeneres ra mắt công chúng.

Trong khi anh ta hoa hồng xuất hiện, DeGeneres nói đùa rằng tập phim — do rò rỉ, đã được đồn đại là bao gồm một câu chuyện sắp ra mắt — sẽ tiết lộ rằng Ellen Morgan là “người Li-băng.”

Trong đoạn này, O’Donnell đã nói đùa, “Có lẽ tôi là người Li-băng. Bản thân tôi cũng có thể là người Li-băng.” DeGeneres trả lời: “Đôi khi tôi nghĩ bạn có thể là người Liban.” Cả hai người phụ nữ sẽ công khai một cách rõ ràng hơn trong những năm tiếp theo; DeGeneres năm 1997 và O’Donnell năm 2002.

O’Donnell cho biết trước đây họ là bạn.

Rosie O'Donnell tại "Trò chơi vương quyền" Mùa cuối cùng ra mắt vào năm 2019
lev radin / Shutterstock

Trong một cuộc phỏng vấn mới với phóng viên hollywoodO’Donnell giải thích rằng cô ấy và DeGeneres là bạn trước khi diễn viên hài xuất hiện trên chương trình trò chuyện của cô ấy và họ đã cùng nhau nghĩ ra một chút về tiếng Lebanon.

“Tôi đã nói với anh ấy, ‘Tôi không muốn bạn ở ngoài đó một mình’, bởi vì lý do anh ấy công khai là ‘The Puppy Episode’, tập gây bất ngờ lớn trong bộ phim sitcom của anh ấy,” O’Donnell giải thích. “Và người ta đồn rằng đó là những gì anh ấy đã làm, xuất hiện, nhưng không ai thực sự biết. Tôi đã biết anh ấy trong nhiều năm đóng vai chính và là một nghệ sĩ giải trí trẻ ở Hollywood. Tôi, Melissa [Etheridge], kd [lang] và Ellen, tất cả chúng ta sẽ đến bữa tiệc cùng nhau.”

Anh ấy nói thêm về DeGeneres, “Đó là một mối quan hệ tốt. Chúng tôi là bạn. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ấy không thể quên điều gì đó mà DeGeneres đã nói về anh ấy.

O’Donnell nói phóng viên hollywood rằng cô ấy và DeGeneres chia tay vì họ chạy theo thành công của chính họ, nhưng mối quan hệ của họ cũng thay đổi vì một điều mà DeGeneres đã nói trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình khác.

“Anh ấy nói với Vua Larry Sống. Vua Larry nói, ‘Chuyện gì đã xảy ra trong chương trình của Rosie O’Donnell? Anh ấy đi xuống ống ngay khi ra ngoài.’ Và câu trích dẫn mà Ellen đã nói là, ‘Tôi không biết Rosie. Chúng ta không phải bạn bè.’ Tôi đang xem TV trên giường thì vợ tôi hỏi, ‘Có phải anh ấy vừa nói thế không?'”

O’Donnell cũng chia sẻ câu chuyện trong tập phim năm 2022 Xem những gì xảy ra trực tiếp. “Chúng tôi có một vài điều kỳ lạ đang diễn ra,” anh nói. “Ellen nói và tôi trích dẫn, ‘Tôi không biết Rosie. Chúng tôi không phải bạn bè.’ Và tôi đã ở trên giường với [ex] Kelly [Carpenter], và tôi nói, ‘Tôi vừa nghe thấy điều đó phải không?’ … Và đó là những gì đã xảy ra, và nó làm tổn thương cảm xúc của tôi như một đứa trẻ và tôi chưa bao giờ thực sự vượt qua được.”

King đã hỏi DeGeneres về sự nghiệp của O’Donnell.

Ellen DeGeneres tại lễ trao giải Daytime Emmy 2004
Bộ sưu tập Everett / Shutterstock

Cuộc phỏng vấn mà O’Donnell đang đề cập đến diễn ra vào năm 2004. DeGeneres đã ra mắt chương trình trò chuyện của mình một năm trước đó. King hỏi anh ấy điều gì đã xảy ra với chương trình của O’Donnell, chương trình được phát sóng sau sáu năm vào năm 2002.

“Tôi không biết. Bạn biết đấy, có lẽ cô ấy không biết – tôi không biết rõ về Rosie,” DeGeneres nói. “Ý tôi là, tôi đã nói chuyện với anh ấy, nhưng chúng tôi không thực sự là bạn. Chúng tôi không, kiểu như—vì vậy tôi thực sự không biết và tôi không thể nói những gì anh ấy…”

O’Donnell cho biết DeGeneres đã nhắn tin cho cô ấy về điều đó.

Rosie O'Donnell tại buổi ra mắt "Búp bê Nga" năm 2019
lev radin / Shutterstock

Trong anh gần đây phóng viên hollywood cuộc phỏng vấn, O’Donnell chia sẻ rằng DeGeneres đã nhắn tin cho cô ấy sau khi cô ấy tham khảo một chút Xem những gì xảy ra trực tiếp.

“Anh ấy viết, ‘Tôi thực sự xin lỗi và tôi không nhớ điều đó'”, O’Donnell nói. “Tôi nghĩ anh ấy thấy tôi nói về nó của Andy Cohen trình diễn Tôi nhớ rất rõ, tôi đã in một chiếc áo phông và đưa nó cho nhân viên của mình, người này nói rằng ‘Tôi không biết Rosie. Chúng ta không phải bạn bè.’ Tôi có một bức ảnh của anh ấy đang cầm nó [my then-infant son] Parker. Tôi biết mẹ anh ấy. Tôi có thể xác định anh trai của anh ấy mà không có anh ấy trong phòng. Tôi đã biết anh ấy trong nhiều năm. Giống như tôi không tin người này ở trong thế giới của tôi.”

O’Donnell cũng nói, “Tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc nói ‘Tôi không biết cô ấy’ về một người mà tôi đã bế con khi chúng chào đời. Nó sẽ không bao giờ nằm ​​trong từ điển lựa chọn của tôi.”

Các Một giải đấu của riêng mình ngôi sao nói rằng cô ấy đã bị từ chối khi cô ấy từng hỏi về việc xuất hiện trong chương trình của DeGeneres. Khi được mời đến sau, anh ấy đã từ chối cơ hội. “Tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và anh ấy sẽ khỏe mạnh,” O’Donnell nói khi anh WWHL phỏng vấn.

Anh ấy đã giải quyết các cáo buộc trong chương trình của DeGeneres.

Ellen DeGeneres tại
Kathy Hutchins/Shutterstock

Vào năm 2020, sau khi công nhân tại Chương trình Ellen DeGeneres cho rằng đó là một môi trường làm việc độc hại, O’Donnell đã bình luận về tiết lộ này. “Bạn không thể giả mạo bản chất của mình,” anh ấy nói trên podcast Philipps bận rộn làm những gì nó làm tốt nhất (thông qua chúng tôi hàng tuần). “Đó là lý do tại sao tôi cảm thông cho Ellen, phải không? Tôi cũng cảm thông, mặc dù, bạn biết đấy, tôi đã nghe câu chuyện và tôi hiểu. Tôi nghĩ cô ấy có chút lúng túng trong giao tiếp.”

Vào thời điểm đó, anh ấy đã đưa ra những lý do khác nhau tại sao anh ấy chưa bao giờ làm khách mời trong chương trình của DeGeneres. “Bạn biết làm thế nào Ellen làm mọi người ngạc nhiên?” anh ấy nói. “Tôi chưa bao giờ tham gia chương trình vì tôi sợ anh ấy sẽ làm tôi sợ và lên cơn đau tim.”

Về phần DeGeneres, cô ấy đã xin lỗi trực tuyến. “Tôi đã học được rằng những gì xảy ra ở đây lẽ ra không nên xảy ra,” anh nói. “Tôi xem xét vấn đề một cách nghiêm túc và tôi muốn xin lỗi những người bị ảnh hưởng. Tôi biết rằng mình đang ở vị trí có đặc quyền và quyền lực và tôi nhận ra rằng điều đó đi kèm với trách nhiệm, và tôi chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra tại buổi trình diễn của mình. ” Chương trình kết thúc vào tháng 5 năm 2022.

Best Life đã liên hệ với đại diện của DeGeneres về cuộc phỏng vấn gần đây của O’Donnell.