Năm 1988, tập đầu tiên Roseanne đăng, với Roseanne Barr đóng vai cha mẹ của gia đình Conner thuộc tầng lớp lao động. Bộ phim sitcom cực kỳ nổi tiếng đã chạy cho đến năm 1997 và quay trở lại để khởi động lại rất được mong đợi vào năm 2018. Nhưng hy vọng của người hâm mộ về một thời gian dài khác đã tan thành mây khói khi chương trình đột ngột bị hủy sau một dòng tweet phân biệt chủng tộc của Barr.

Bạn diễn của Barr đã lên tiếng về bình luận gây tranh cãi — nhắm vào cựu tổng thống Barack Obama và cố vấn cao cấp của mình Valerie Jarrett—với nhà sản xuất điều hành Bruce Helford nói rằng cá nhân anh ấy “kinh hoàng và đau buồn.” Con gái trên màn ảnh của Barr, Sarah Gilbertcũng đã tweet sau đó — một động thái mà Barr hiện tuyên bố là điều khiến cô ấy Roseanne hủy bỏ lần thứ hai.

Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao Barr nói Gilbert “đâm sau lưng cô ấy.”

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Richard Dreyfuss nói rằng thật “điên rồ” khi anh ấy “Chưa bao giờ có cơ hội đóng vai một người da đen.”

Barr tin rằng Gilbert phải chịu trách nhiệm về việc hủy buổi biểu diễn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với megyn kelly TRÊN Chương trình Megyn Kelly, Barr không ngại ngùng khi nói đến Gilbert. Khi thảo luận về việc hủy bỏ buổi biểu diễn, Barr nói rằng ở giữa bộ phim, Gilbert “xoắn hết lần này đến lần khác [the knife].” Anh ấy tin rằng một dòng tweet cụ thể từ Gilbert đã “làm hỏng chương trình một cách hiệu quả.”

Một dòng tweet ngày 29 tháng 5 năm 2018 từ Gilbert có nội dung: “Những bình luận gần đây của Roseanne về Valerie Jarrett và nhiều người khác thật kinh tởm và không phản ánh niềm tin của dàn diễn viên và đoàn làm phim của chúng tôi hoặc bất kỳ ai liên quan đến chương trình của chúng tôi. Tôi thất vọng với hành động của mình muốn tâm sự một chút.”

Barr nhắc lại với Kelly rằng cô ấy “chỉ buồn” khi nhìn thấy dòng tweet, nói thêm rằng Gilbert – người điều hành sản xuất phần khởi động lại – đã “cầu xin” cô ấy quay lại và hứa rằng anh ấy sẽ “đưa cô ấy trở lại” trong phần tiếp theo. hồi sinh. .

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với đại diện của Gilbert và sẽ cập nhật câu chuyện với phản hồi của họ.

Barr cho biết anh đã đối đầu với Gilbert trong quá khứ.

sarah bert
DFree/Shutterstock

Barr tuyên bố rằng Gilbert đã kích thích cô ấy và tiếp tục thảo luận về tình hình một cách cởi mở Nói chuyện.

“Việc anh ấy đâm sau lưng tôi và làm những gì anh ấy đã làm với tôi ở đó là chưa đủ, nhưng sau đó anh ấy sẽ tham gia chương trình trò chuyện của mình hàng ngày và nói về việc anh ấy kinh hoàng như thế nào trước sự phân biệt chủng tộc của tôi về điều đó”, Barr nói . “Đó là mỗi ngày.”

Tuy nhiên, Barr nói rằng cô ấy có cơ hội đối mặt với con gái mình trên màn ảnh.

“Tôi đã gọi cho anh ấy và nói: ‘Tốt hơn hết anh nên im lặng về tôi. Tôi nói cho anh biết, tốt hơn hết anh nên… ngậm miệng lại'”, Barr chia sẻ. “Và sau đó anh ấy đã làm, nhưng, bạn biết đấy, giọng nói của tôi có thể thực sự đáng sợ.”

Nhân vật của Roseanne đã bị giết trong phần ngoại truyện.

sara gilbert trên Connors
ABC

Sau đó Roseanne đã bị hủy bỏ, nhân vật của Roseanne đã bị giết ngoài màn hình trong phần ngoại truyện Conners, vừa kết thúc mùa thứ năm. Theo Barr, ông tin rằng động thái này mang một thông điệp độc ác hơn.

“Họ chỉ đang cố giết tôi, và tôi có cảm giác như họ đang giết nhân vật và tính cách của tôi,” Barr nói với Kelly. “Tôi nghĩ họ đang gửi tin nhắn qua sóng phát thanh vì họ biết tôi có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Tôi nghĩ họ muốn tôi tự sát và tất cả bạn bè của tôi cũng vậy. Họ nói rằng họ đang cố ép bạn tự sát.”

Barr cũng nói rằng cô ấy không được phép tham gia bất kỳ chương trình nào để xin lỗi “vì đã xúc phạm mọi người” và dòng tweet của cô ấy nhằm mục đích là một “tweet chính trị, không phải tweet phân biệt chủng tộc.”

Barr tuyên bố rằng Werner muốn anh ta bị sa thải nhiều năm trước.

roseanne barr trên thảm đỏ
Ga Fullner / Shutterstock

Barr cũng nói rằng Gilbert cuối cùng đã “sở hữu tác phẩm của tôi và [executive producer] Tom Werner trở thành đối tác của anh ấy trong việc sở hữu tác phẩm của tôi.” Theo nhà văn kiêm diễn viên, đây không phải là lần đầu tiên anh xích mích với Werner.

“Tom Werner đã cố gắng sa thải tôi trong tuần thứ hai hoặc thứ ba của chương trình gốc,” anh ấy nói, giải thích rằng đó là vì anh ấy đang tìm kiếm một khoản tín dụng “được tạo bởi”.

“Vào thời điểm đó, họ đã đi đến John Người đàn ông tốtLaurie Metcalf và hỏi họ liệu họ có thể biểu diễn mà không có tôi không, và họ nói không,” Barr nhớ lại. “Vì vậy, lúc đó họ không có gan sa thải tôi, nhưng họ sẽ có, nếu họ làm điều họ đã làm lần thứ hai – Tôi đã không bao giờ sẽ biểu diễn.

Barr cũng nói rằng Metcalf, người đóng vai chị gái của Barr, Jackie Harris Roseannelà người mà anh ấy đã không liên lạc kể từ sau cuộc tranh cãi, nói rằng họ “không có mối quan hệ nào”.