Trong cuốn hồi ký năm 2010 của mình, Foxy: My Life in Three Acts, Pam Grier cởi mở về cuộc sống và sự nghiệp của cô ấy, bao gồm cả mối quan hệ của cô ấy với một số người đàn ông nổi tiếng. người yêu cũ của anh ấy bao gồm Kareem Abdul-Jabbar, Freddie PrinzeRichard Pryor, người mà anh ấy đã hẹn hò trong một năm vào giữa những năm 70. Mối quan hệ trở nên phức tạp do Pryor sử dụng ma túy và sở thích của anh ấy với cocaine, điều này cuối cùng đã khiến Grier phải kết thúc mọi chuyện. Như anh ấy kể lại trong cuốn sách của mình, anh ấy đã không nhận ra mức độ nghiêm trọng của chứng nghiện của mình cho đến khi anh ấy nhận được một số thông tin y tế từ chính bác sĩ của mình về việc nó cũng ảnh hưởng đến cơ thể anh ấy như thế nào.

Đọc để tìm hiểu về những tin tức gây sốc Nâu cáo ngôi sao hãy lắng nghe và xem cô ấy còn chia sẻ gì về mối quan hệ của mình với cố diễn viên hài.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Carrie Fisher gọi Vụ ngoại tình với Harrison Ford là “Tình một đêm ba tháng”.

Có bằng chứng về việc sử dụng cocaine trên cơ thể anh ta.

Richard Pryor và Pam Grier tại lễ trao giải Grammy 1977
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Trong cuốn sách của mình (thông qua Jezebel), Grier đã viết rằng bác sĩ của cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy có “dư lượng cocaine” xung quanh vùng kín của mình, mà các bác sĩ cho là một “dịch bệnh” ở Beverly Hills vào thời điểm đó. Cô cho biết bác sĩ đã hỏi liệu bạn tình của cô có đang sử dụng thuốc bôi ngoài da để duy trì hoạt động tình dục của anh ấy hay không.

Grier nói không, và bác sĩ hỏi bạn tình của cô ấy có uống thuốc trước khi họ quan hệ tình dục không. “Đó là một khả năng,” ông trả lời. “Bạn biết đấy, tôi đang hẹn hò với Richard Pryor.”

Dựa theo cà phê star, bác sĩ trả lời: “Ôi Chúa ơi… Chúng ta có một vấn đề nghiêm trọng ở đây. Nếu anh ấy không bôi trực tiếp lên da, thì mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn vì coca có trong tinh dịch của anh ấy.” (Tính chính xác về mặt y tế của tài khoản đó đã bị bác sĩ nghi ngờ trong bài báo Jezebel.)

Cô đã chia tay với nam diễn viên hài.

Pam Grier và Richard Pryor tại sân bay Heathrow năm 1977
Tiêu chuẩn buổi tối / Hình ảnh Getty

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011 với Oprah Winfrey, Grier kể câu chuyện gặp bác sĩ của cô ấy và nói rằng điều đó đã dẫn đến việc cô ấy chia tay với Pryor. Cô ấy nói rằng bác sĩ của cô ấy đã cảnh báo cô ấy không được quan hệ tình dục không an toàn với anh ta.

“[The cocaine] có thể gây hại cho các cơ quan nội tạng của người phụ nữ,” anh nói. “Vì vậy, tôi phải nói với Richard, ‘Anh cần mặc áo mưa – bao cao su’. Và anh ấy có vấn đề với điều đó, và tôi nói, ‘Chà, đây là cuộc sống của tôi. Bạn phải hiểu.’ Vì vậy, tôi đã chọn tôi.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ấy nói rằng Pryor bị thu hút bởi “sự đơn giản” của anh ấy.

Richard Pryor và Pam Grier vào khoảng năm 1977
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Grier và Pryor khác nhau, và anh ấy nói đó là điều khiến anh ấy thú vị sét nhờn ngôi sao với anh ấy.

“Với Richard, anh ấy thực sự thích sự đơn giản của tôi. Anh ấy không thích hình ảnh Hollywood và tất cả những thứ hào nhoáng đó”, cô tâm sự. oprah phỏng vấn.

“Anh ấy nói ‘Em yêu, anh biết em đơn giản, và anh thích điều này ở em và em thật quyến rũ. Không ma túy, không uống rượu – tất cả những thứ đó khiến anh gặp rắc rối. Nhưng anh sợ rằng mình có thể không buồn cười nếu tôi tỉnh táo. Và anh ấy chiến đấu với điều đó. Anh ấy chiến đấu với điều đó. “

Anh ấy đã cố gắng tỉnh táo khi họ vẫn còn ở bên nhau.

Pam Grier tại Tiệc TCA mùa đông ABC năm 2020
DFree/Shutterstock

Năm 2022, Grier là tâm điểm trong mùa podcast của TCM Lô dày. Theo IndieWire, trong chương trình, cô ấy nói rằng cô ấy và Pryor đã chia tay vì anh ấy “ngã khỏi toa xe”.

Cô ấy giải thích rằng cô ấy cảm thấy như thể ngôi sao đang “lãng phí” khả năng của cô ấy và những cơ hội mà cô ấy được trao – những cơ hội mà cô ấy không có, bởi vì cô ấy là phụ nữ.

“Tôi chỉ không muốn mất tài năng đó,” anh nói. “Tôi thực sự muốn giơ một tấm gương lên và cho anh ấy thấy anh ấy tuyệt vời và đáng yêu như thế nào, và rằng anh ấy thực sự tài năng. Nhưng như người ta nói, bạn có thể dẫn một con ngựa đến chỗ có nước, nhưng bạn không thể bắt nó uống. Tôi đã có đi.”

Sau khi trở nên nổi tiếng với tư cách là ngôi sao của những bộ phim blaxploitation thập niên 70, Grier tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình bao gồm Chữ I Ban phước cho mớ hỗn độn này. Năm nay 73 tuổi, ông cũng đã đóng các vai trong các bộ phim bao gồm sao hỏa tấn công, Jackie Nâu, Larry CrownePOM Pom. Về phần Pryor, ông qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 65 vào năm 2005 sau nhiều năm sống chung với bệnh đa xơ cứng.