Thông qua sự nghiệp của họ, đá OliverRichard Dreyfuss cả hai đều được coi là những nhân vật thẳng thắn và hay tranh cãi, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi họ xung đột khi làm việc cùng nhau. Dreyfuss đóng vai cựu phó tổng thống Dick Cheney trong Stone năm 2008 ông George W. Bush tiểu sử W. Và, rõ ràng, anh ấy ghét làm bộ phim đến mức anh ấy cảm thấy cần phải công khai từ chối nó trong khi anh ấy đang tham gia một chuyến đi báo chí để quảng bá nó. Stone lên tiếng đáp lại, nói rằng đạo diễn hàm ngôi sao là “trải nghiệm tồi tệ nhất” trong sự nghiệp của anh ấy.

Đọc để tìm hiểu thêm về những gì đang xảy ra Wvà một cuộc khẩu chiến công khai xảy ra sau đó.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Richard Dreyfuss nói rằng thật “điên rồ” khi anh ấy “Chưa bao giờ có cơ hội đóng vai một người da đen.”

Stone và Dreyfuss đã chia sẻ một số quan điểm gây tranh cãi.

Cả hai người tham gia vào mối thù này đều đạt được thành công lớn ở Hollywood. Dreyfuss đã đóng vai chính trong các bộ phim bao gồm hàm, graffiti Mỹ, Tác phẩm của Mr. HollandChào nhé cô gái, nhờ đó anh đã giành được giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Stone là đạo diễn hai lần đoạt giải Oscar của trung độiSinh ngày 4 tháng 7Ai cũng đã chỉ đạo tường đường, JFKChủ nhật bất kỳ.

Stone và Dreyfuss cũng đã đưa ra những bình luận gây tranh cãi và xúc phạm trong thời gian họ được chú ý. Đáng chú ý, Stone từng là người ủng hộ tổng thống Nga Putin. Anh ấy cũng phải hứng chịu nước sôi lửa bỏng vì những bình luận mà anh ấy đã đưa ra về “sự thống trị” của các phương tiện truyền thông Do Thái vào năm 2010, và anh ấy đã xin lỗi về điều đó. Về phần Dreyfuss, gần đây anh ấy đã gây chú ý khi nói rằng anh ấy “điên tiết” rằng anh ấy sẽ không bao giờ có thể đóng vai một người Da đen vì mặt đen được coi là không thể chấp nhận được.

Dreyfuss gọi Stone là phát xít.

Oliver Stone tại Moscow năm 2017
Photo_Doc / Shutterstock

Stone xuất hiện năm 2008 trên xem, có lẽ để thu hút sự chú ý của khán giả W., dự kiến ​​ra rạp một tuần sau đó. Thay vì truyền cảm hứng, anh ấy lại kéo bộ phim và các nhà làm phim xuống.

Khi được hỏi anh ấy thích làm việc với đạo diễn từng đoạt giải Oscar như thế nào, Dreyfuss nói, “Hãy tưởng tượng làm việc cho Sean Hannity.” Đồng chủ trì bảo thủ Elisabeth Hasselbeck nói, “Tôi muốn điều đó,” vì vậy Dreyfuss nói thêm, “Vậy thì bạn muốn làm việc với Oliver.”

đồng chủ nhà niềm vui chỉ ra rằng các nhân vật tin tức truyền hình Hannity và Stone “đối lập về mặt triết học.” Về vấn đề này, Dreyfuss nói, “Bạn có thể là một kẻ phát xít ngay cả khi bạn ở bên trái.”

Anh chỉ trích bộ phim.

“Tôi nghĩ đó là 6/8 của một bộ phim tuyệt vời,” Dreyfuss nói W. TRÊN quan điểm. “Tôi nghĩ diễn xuất rất tuyệt và tôi nghĩ nhiều đoạn văn hay. Nhưng tôi không biết tại sao Oliver lại không kết luận với nó.”

Anh ấy giải thích, “Tôi nghĩ rằng có một nhân vật bị thiếu trong phim. Tôi nghĩ đó là một vai diễn rất hay và đáng ngạc nhiên về Bush … bởi vì mọi người đã mong đợi [Stone] trở thành chống Bush.” Nhưng, ông nói thêm, “Không còn nữa chúng tôi, bởi vì tất cả chúng ta đều sợ tổng thống của chính mình. Và bạo lực đó là thực tế của chúng ta, và nhân vật đó không có trong phim, vì vậy tôi đặt câu hỏi liệu bộ phim có mang tính lịch sử hay không.”

Khi được hỏi tại sao lại nhận vai này, Dreyfuss nói, “Tiền.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Stone cho biết việc chỉ đạo Dreyfuss là “trải nghiệm tồi tệ nhất.”

Oliver Stone tại Cộng hòa Séc năm 2013
Nghiên cứu Ales/Shutterstock

Bốn năm sau Dreyfuss Nhìn phỏng vấn và giải phóng mặt bằng W.Stone đã chỉ trích nam diễn viên trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên hollywood.

Stone nói: “Đó có lẽ là trải nghiệm tồi tệ nhất mà tôi từng có với một diễn viên trong đời. THR báo cáo rằng ông cũng nói hàm sao không nhớ lời thoại. “Tôi đưa anh ta ra ngoài, và tôi đọc cho anh ta Đạo luật chống bạo động,” Stone tiếp tục. “Tôi nói, ‘Bạn sẽ đọc cái này [expletive] thẻ gợi ý, và nếu bạn không đọc nó, cảnh này sẽ kết thúc.’ Vì vậy, vâng, tôi là một kẻ phát xít.”

Dreyfuss bắn trả.

Richard Dreyfuss tại buổi ra mắt
Kathy Hutchins/Shutterstock

Vào năm 2014, Dreyfuss đã nói chuyện với Thời báo Ireland về mối thù của anh ấy với Stone đã xuất hiện trên báo chí.

“Tôi không muốn làm Oliver thất vọng, nhưng một khi anh ấy đưa mọi vấn đề chính trị ra ngoài và nói về sự cạnh tranh giữa hai cha con, thì không còn câu chuyện nào nữa,” anh ấy nói về bộ phim. “Không có chân lý lịch sử. Oliver và tôi đã cãi nhau về điều đó và chúng tôi vẫn làm vậy. Anh ấy hét lên rằng tôi là diễn viên tệ nhất mà anh ấy từng hợp tác. Tôi đã ngừng sản xuất và các thứ.” Anh ấy nói thêm, “Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy đã mắc một sai lầm chiến lược: báo chí vẫn chưa đến. Tôi đã nói với báo chí chính xác những gì tôi đã nói với bạn.”

Khi được hỏi liệu Stone có thích sự quay đi quay lại hay không, Dreyfuss nói rằng đạo diễn đã tức giận với anh ta vì đã không công khai ca ngợi bộ phim. “Ồ, không, không. Anh ấy gọi cho người đại diện của tôi và nói: ‘Tốt hơn là anh ta nên dừng việc này lại vì chúng tôi đang lên kế hoạch cho một chiến dịch tranh giải Oscar’,” anh nói. “Và anh ấy nói: ‘Cái gì? Đối với diễn viên tệ nhất mà bạn từng làm việc cùng.’ Ha ha!”

W. nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Nó không được đề cử cho bất kỳ giải Oscar nào.