Trên một chương trình thi đấu thực tế Yêu sách để nổi tiếng, những người thân của người nổi tiếng phải tìm ra những gương mặt nổi tiếng mà đối thủ của họ có liên quan trước khi mối quan hệ gia đình của chính họ bị bại lộ. Phần đầu tiên đã thành công và giờ đây, loạt phim đã quay trở lại với Phần 2. Và mặc dù trò chơi hầu như không có rủi ro sinh tử, một thí sinh cạnh tranh với người nổi tiếng đã rất tức giận khi cô ấy bị loại trong buổi ra mắt ngày 26 tháng 6. camera bắt được Tom Hanks‘cháu gái, Carly Reeveslàm ầm ĩ khi các thí sinh khác đoán đúng Apollo 13 ngôi sao, nghĩa là cơ hội giành được 100.000 đô la của anh ấy đã không còn nữa. Chẳng mấy chốc, clip đã lan truyền chóng mặt.

Hãy đọc tiếp để tìm hiểu điều gì đã xảy ra khi Reeves thực hiện chương trình thực tế của mình—bao gồm cả việc anh ấy hét lên rằng anh ấy xứng đáng có thêm thời gian quay phim—và xem anh ấy nói gì về màn trình diễn ấn tượng sau đó.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Katy Perry bỏ cuộc American Idol Các nhà sản xuất đã khiến cô ấy trông “Kinh tởm”, Nguồn cho biết.

Những người tham gia khác nhanh chóng biết được gợi ý.

ABC/John Fleenor

Các Yêu sách để nổi tiếng được sống trong nhà cùng nhau trong suốt cuộc thi, nơi họ tranh giành quyền miễn nhiễm, manh mối và lập chiến lược về những người nổi tiếng có liên quan đến đối thủ của họ. Ngoài các manh mối do trò chơi cung cấp và thu thập được từ các cuộc trò chuyện của họ với nhau, còn có một bảng manh mối khổng lồ trong nhà mà họ có thể học hỏi.

Một số người tham dự nhanh chóng biết rằng có những manh mối trên bảng chỉ ra Hanks, bao gồm cả một băng ghế đại diện cho cú đánh năm 1994 của anh ấy Forrest Gump.

Reeves đã cố lái họ sang một hướng khác.

Carly Reeves và các thí sinh khác trên
ABC/John Fleenor

Reeves có quan hệ họ hàng với Hanks thông qua vợ ông, nữ diễn viên kiêm ca sĩ, Rita Wilson. theo Nước Mỹ ngày nay, Reeves là con gái của chị gái Wilson. Trong tập đầu tiên và duy nhất, khi một người khác trong nhà nhắc đến Hanks, Reeves đã cố gắng thay đổi chủ đề, khiến các thí sinh của anh ấy càng thêm nghi ngờ.

Tại một thời điểm, một người tham gia nói với cô ấy rằng cô ấy nghĩ một phi hành gia trên bảng hiệu có thể liên quan đến cô ấy Apollo 13và Reeves lưu ý rằng có thể ai đó trong nhà có quan hệ họ hàng với một phi hành gia thực sự. Khi anh ấy lớn lên Forrest Gump trên băng ghế dự bị, Reeves nói rằng Hanks là một ngôi sao quá lớn để có người thân tham gia một chương trình thực tế và lưu ý rằng Gary Sinise cũng trong bộ phim năm 1994. Điều này hoàn toàn thuyết phục những người chơi khác rằng Reeves có liên quan đến Hanks.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ấy tan chảy sau khi bị loại.

Vào cuối tập, một thí sinh được chọn để đoán họ hàng người nổi tiếng của một thí sinh khác. Một người tham gia có tên Hugo đã chọn đoán một thành viên của gia đình Reeves và đặt tên chính xác cho Hanks, điều đó có nghĩa là anh ấy đã được gửi đi đóng gói và anh ấy vẫn an toàn.

Khi Hugo chọn Reeves, anh ấy nói: “Tôi đang giúp bạn. Tôi đang giúp bạn.” Và sau khi suy đoán của anh ấy thổi bay anh ấy, anh ấy nói với Hugo rằng anh ấy hy vọng anh ấy sẽ về nhà sớm để đổi lấy việc đã không nghe những lời bóng gió của anh ấy về người khác. Anh ấy đã không nói lời tạm biệt với bất kỳ thành viên nào.

Reeves đã đi trả lại đồ đạc của mình, và ngay sau đó, những người tham gia khác có thể nghe thấy anh ta la hét và khóc lóc.

“Đầu mối kỳ lạ này rất rõ ràng!” anh ấy hét lên. ” Băng ghế điên rồ. Đó là một tấm áp phích điên khùng Forrest Gump. Bạn đang giỡn hả Tại sao băng ghế dự bị? Tại sao băng ghế dự bị? Không có đề cập trực tiếp đến băng ghế dự bị trong bất kỳ bộ phim nào khác. Trong thực tế Gabriel phát hiện ra rằng anh ấy không, giống như, thông minh. Tôi không thể thực hiện bất kỳ thử thách nào! Tôi không xứng đáng với điều này! Tôi nên có nhiều thời gian máy ảnh hơn! Lẽ ra tôi nên ở đây lâu hơn!”

Reeves đã vượt qua được thử thách, mặc dù anh ấy đã phàn nàn. Cô ấy đã tham gia một cuộc thi tài năng, nơi cô ấy đã viết và biểu diễn các bài hát rap và twerked. Điều này khiến một người tham gia nghĩ rằng anh trai của mình có thể là một người pha trò Jim Carrey.

Reeves cảm thấy hơi tiếc về hành vi của mình.

Carly Reeves và Hugo trên
ABC/John Fleenor

Reeves, một diễn viên như chú của anh ấy, đã nói chuyện với anh ấy Giải trí hàng tuần về việc anh ấy sắp ra khỏi Yêu sách để nổi tiếng.

“Tôi thực sự thất vọng”, cầu thủ 39 tuổi nói. “Tôi nghĩ mình hơi phản ứng thái quá, nhưng tôi là người dễ xúc động, rất kịch tính. Tôi thực sự tức giận vì mình không có cơ hội chơi lâu như một số thí sinh khác. Ý tôi là, không ai giận cả . Nói chung, tôi chỉ tức giận với chính bản thân mình và sự thật rằng tôi sẽ về nhà. Và rồi điều đó trở thành sự tuyệt vọng và buồn bã hoàn toàn. Tôi cũng giống như, “Tôi phải có thêm thời gian quay phim!” Đó chỉ là Tôi quá ngu ngốc để nói. Nhưng tôi cũng chỉ nói điều gì đó từ miệng mình.”

Reeves cũng thừa nhận mắc sai lầm trong trò chơi của mình. Trong phần giới thiệu “hai sự thật và một lời nói dối”, nơi các thí sinh phải chia sẻ mối quan hệ họ hàng với họ, nghề nghiệp của họ và giải thưởng lớn nhất mà họ giành được, Reeves nói rằng anh trai anh ấy là chú của anh ấy, rằng anh ấy là một nhạc sĩ và anh ấy có đoạt giải Oscar. Bây giờ anh ấy biết rằng anh ấy nên nói dối về giải Oscar thay vì Hanks là một diễn viên, bởi vì việc giành được giải Oscar hiếm hơn. Hanks đã giành được hai giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Philadelphia Forrest Gump.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã “quá cố gắng” để chuyển hướng. “Tôi không phải là một kẻ nói dối giỏi bẩm sinh. Tôi ghét nói dối, và tôi thực sự tệ về điều đó bởi vì tôi chỉ cười khúc khích.”

Cô tiết lộ suy nghĩ của chú mình về việc cô lấn sân sang lĩnh vực truyền hình thực tế.

Reeves giải thích rằng anh ấy đang nói chuyện với chú của mình Yêu sách để nổi tiếng và Hanks rất vui mừng cho anh ấy và chúc anh ấy gặp nhiều may mắn. Khi được hỏi liệu anh ấy có xem tập phim không, anh ấy nói EW“Tôi ước gì mình không làm anh ấy xấu hổ, nhưng tôi không nghĩ mình đã làm thế. Vì vậy, tôi thích việc anh ấy xem nó, vì tôi nghĩ nó buồn cười… Dù thế nào thì anh ấy cũng vui cho tôi.”

Reeves cũng đăng về “điểm yếu” của mình trên Instagram, viết: “Tôi có thể nói một chút về biểu cảm và giọng hát.”

Cô ấy đã viết về Hanks, “Chú của tôi thật tuyệt vời và chú ấy đã biết và trải qua sự tức giận của tôi từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Chú ấy thực sự sẽ bắt chước tôi khi còn nhỏ! Tôi biết điều đó không đẹp mắt nhưng tôi thực sự muốn chơi cùng. với một diễn viên khác. Hy vọng ít nhất tôi đã làm bạn cười!”