lồng Nicholas kể độc lập năm 1996 được thực hiện năm 1995 rời las vegas là “cơ hội để trở lại với phong cách diễn xuất nhạy cảm hơn” và phát huy hết khả năng của mình cho những vai chính kịch sau khi sự nghiệp sa sút vào đầu những năm 90. Nhưng khi đọc kịch bản, anh ấy lo lắng rằng việc thiếu kinh nghiệm cá nhân với chứng nghiện rượu có thể cản trở việc anh ấy thể hiện nhân vật chính Ben Sanderson. “Bản thân tôi không có mối quan hệ nào với rượu,” anh giải thích với cửa hàng. Anh ấy đã cố gắng tham gia các cuộc họp 12 bước và nghiên cứu những tác động xấu nhất của rượu đối với cơ thể để đảm nhận vai diễn này. Nhưng khi cả hai điều đó đều không mang lại cho anh ấy sự tự tin cần thiết, Cage thực sự say xỉn để quay những cảnh quan trọng — thực tế, anh ấy “hoàn toàn mất mặt”, theo đạo diễn quẫn trí của bộ phim. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Oliver Stone nói làm việc với Richard Dreyfuss là “Trải nghiệm tồi tệ nhất” trong sự nghiệp của anh ấy.

Cage đã thuê một “huấn luyện viên uống rượu” để giúp anh nhập vai.

Năm 2018 hãy nhìn lại những màn trình diễn xuất sắc nhất của anh ấy cho GQ, Lồng phản ánh về việc chuẩn bị cho vai diễn. Anh ấy nhớ lại đã nghiên cứu “tất cả các chương trình rượu tuyệt vời”, như của Kris Kristofferson TRONG Một ngôi sao đã chào đời, và mượn cảm hứng từ mỗi người. Sau đó, một thành viên trong gia đình đề nghị anh ấy nghiên cứu kỹ hơn về tính cách.

“Anh, em ho cua toi, Coppola La Mãnói, ‘Bạn nên đi, đưa Tony đi’—Tony Dingmanngười lúc đó…rất say và cũng là một nhà thơ,” Cage nói. “Hãy thuê anh ta và chỉ cần quan sát anh ta và biến anh ta thành huấn luyện viên uống rượu của bạn.”

Dingman, một người bạn của gia đình và thừa nhận “say xỉn” đã giúp cha của Roman, giám đốc Francis Ford Coppolatrong quá trình quay phim năm 1997 Jack, cung cấp nguồn cảm hứng không chỉ cho “sự sang trọng sụp đổ” mà Cage hy vọng sẽ truyền cho Sanderson, mà còn là nguồn cảm hứng từng chữ cho nhiều câu thoại của anh ấy. “Anh ấy sẽ nói những điều thơ mộng, say sưa nhất, như,” Bạn không đá vào quầy bar, bạn dựa vào quầy bar vì đó không phải là ‘vino veritas’, mà là ‘in vino veritas’,” Cage nói với GQ. “Anh ấy sẽ mang tất cả những thứ này ra, và tất nhiên, tôi sẽ đưa tất cả chúng lên phim.”

“Tôi luôn có anh ấy ở trường quay,” Cage nói thêm. “Kẻ nghèo đó [was] cuộn tròn trong tư thế bào thai trong trailer của tôi khi tôi chơi bongos vì tôi đang cố tạo ra một loại nhịp điệu phối hợp nào đó, một loại âm nhạc nào đó cho nhân vật.”

Giám đốc từ chối yêu cầu uống rượu khi làm việc của Cage.

Lồng Nicolas năm 1996
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Tuy nhiên, có Dingman trên trường quay là không đủ với Cage, theo rời las vegas biên kịch và đạo diễn Mike Figgis. “Anh ấy muốn làm cho cả bộ phim say sưa,” nhà làm phim nói điện báo vào năm 2022. Lịch quay năm tuần của bộ phim, trong số các thực tế khác, đã ngăn cản điều đó. “Nhưng anh ấy đã thực hiện một cảnh hoàn toàn không có khuôn mặt của mình,” Figgis nói thêm.

Cảnh được đề cập có cảnh nhân vật của Cage bất ngờ nổi cơn thịnh nộ tại một bàn Blackjack của sòng bạc sau khi gặp một cô hầu bàn, người có thể khiến anh nhớ đến người vợ cũ đã mất từ ​​lâu với con trai mình. Sanderson hét lên: “Tôi là cha của cô ấy”, lật một cái bàn và tấn công những người xem trước khi bị an ninh dẫn đi.

“Anh ấy đã uống một chai vodka trước cảnh quay,” Figgis nói về cảnh quay, và Cage cũng thừa nhận điều đó trong lần xuất hiện năm 2003 trên Bên trong Xưởng diễn viên, theo Business Insider. “Tôi không bao giờ uống rượu khi diễn, nhưng tôi muốn đưa vào một số cảnh uống rượu thực sự,” anh nói. “Vì vậy, cảnh trong sòng bạc khi tôi phát điên, tôi thực sự say.”

Để biết thêm câu đố về người nổi tiếng được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Quá trình sản xuất gần như bị ném ra khỏi sòng bạc vì một Cage say rượu “đã phát điên.”

Nicolas Cage với tượng vàng Oscar năm 1996
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Đoạn cuối của cảnh rất khác so với kịch bản gốc, trong đó nhân vật bất tỉnh trên bàn và không bao giờ nuôi con. “Đó là tiếng hét chính phát ra từ tôi mà không có trong kịch bản,” Cage thừa nhận Bên trong Xưởng diễn viên.

Trong khi cảnh quay thu hút sự chú ý — và giúp Cage giành giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho tác phẩm của mình — Figgis chia sẻ rằng có một số tác động của sự ngẫu hứng khi say rượu. “Tôi rất tức giận với anh ấy vì anh ấy đã không nói với tôi,” đạo diễn nói độc lập. “Ai đó bị thương và anh ta đập phá thiết bị. Ông chủ hố rất tức giận và định ném chúng tôi ra ngoài cho đến khi khán giả… bắt đầu vỗ tay. Chúng tôi suýt bị ném ra ngoài vì Nic đã phát điên.”

Cage đã sử dụng kinh nghiệm với các vật liệu khác để thúc đẩy các buổi biểu diễn sau này.

Màn trình diễn được hoan nghênh đó không phải là lần cuối cùng Cage được truyền cảm hứng từ chất liệu trong nhân vật. Giám đốc Werner Herzog kể lại những lo ngại mà nam diễn viên 59 tuổi hiện đã đi quá xa trong quá trình quay bộ phim năm 2009, Trung úy xấu: Cảng New Orleans. “Nic thực tế đến mức tôi phát sợ,” anh ấy nhớ lại với Vulture về cảnh nhân vật của Cage đào một túi cocaine và bắt đầu ngửi nó.

Điều này có thể là do nam diễn viên gần đây đã được cho dùng cocaine thật để điều trị bệnh xoang vốn khá phổ biến ở Úc, anh ấy tuyên bố trong một cuộc họp báo cho bộ phim, theo ĐƯỢC RỒI! Tạp chí. Anh ấy giải thích rằng tác dụng của thuốc đã truyền cảm hứng cho anh ấy về cách nhân vật của anh ấy nên phản ứng với việc sử dụng nó. “Tôi ra ngoài và mới bắt đầu ghi chép và tôi nhận thấy miệng mình thực sự khô khốc và tôi cảm thấy thực sự bất khả chiến bại. Tôi bắt đầu ứng biến các cảnh quay và nảy ra ý tưởng và tôi nuốt nước bọt rất nhiều nên sau đó tôi thực hiện phần đồ họa trong kịch bản. —điều này là than cốc nên đây là những gì anh ấy làm ở đây, sẽ có rất nhiều lần nuốt, rất nhiều lần liếm môi,” anh nói.

Mặc dù đây là lần đầu tiên anh ấy tham gia vào vai diễn này, Cage nói rằng anh ấy không phải là một diễn viên Method. Thay vào đó, anh ấy trở thành nhân vật thông qua một cách tiếp cận mà anh ấy gọi là “pháp sư mới”, anh ấy nói với Insider vào năm 2022. “Bản thân quá trình này là về: Làm thế nào để bạn bổ sung trí tưởng tượng của mình một cách lành mạnh? Để bạn có thể tin rằng mình là nhân vật này, ” anh ấy nói.