Hy vọng được gặp một người đặc biệt? Hoặc có thể bạn và đối tác của bạn muốn lấy lại tia lửa đó? Dù tham vọng lãng mạn của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy thứ mình cần trong thế giới tinh thần của pha lê. Cho dù bạn mang chúng trong túi xách hay đeo chúng trong món đồ trang sức yêu thích của mình, việc kết hợp pha lê vào thói quen của bạn có thể giúp bạn tìm thấy sự bình yên, tĩnh lặng và thậm chí là kết nối. Chúng tôi đã hỏi Cuộc sống tốt nhất nhà chiêm tinh thường trú để chia sẻ những tinh thể tốt nhất để tìm kiếm tình yêu, làm sâu sắc thêm các mối quan hệ đối tác hiện có và thậm chí là thêm gia vị cho mọi thứ trong phòng ngủ. Đọc về lựa chọn hàng đầu của mình.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các tinh thể tốt nhất cho cung hoàng đạo của bạn, theo các nhà chiêm tinh.

Lauren Ash là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Cô ấy viết lá số tử vi cho USA TODAY và viết các chuyên mục cho Best Life, InStyle, StyleCaster, Mane Addicts và Reader’s Digest, cùng những chuyên mục khác. Theo Lauren Twitter và Instagram hoặc đăng ký blog của anh ấy để xem tử vi hàng tháng.

Pha lê tốt nhất để tìm kiếm tình yêu

Thạch anh hồng: Thu hút tình yêu đích thực

Thạch anh hồng
iStock / jopelka

Có nhiều loại tinh thể dành cho tất cả các loại tình yêu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự kết nối tri kỷ đó, thì thạch anh hồng là lựa chọn tốt nhất. Tinh thể này được biết đến với khả năng thu hút kiểu quan hệ đối tác lâu dài có thể vượt qua bất kỳ cơn bão nào.

Nó cũng được cho là giúp thúc đẩy sự tự tin bên trong và tình yêu bản thân. Năng lượng này khuyến khích bạn thắt chặt mối quan hệ với chính mình, để bạn có thể cởi mở hơn với người khác.

Garnet: Làm sâu sắc thêm tình yêu và sự tận tâm

lựu đỏ
Shutterstock / Imfoto

Pha lê không chỉ dành cho con người. Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với các đối tác hiện tại. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn cần chọn một viên pha lê có năng lượng dồi dào và sảng khoái.

Garnet được biết đến để thúc đẩy lòng trung thành, sự tận tâm và thu hút. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai muốn mang lại niềm vui cho phòng ngủ. Dù mong muốn sâu sắc nhất của bạn là gì, garnet là tinh thể sẽ giữ cho tia lửa tồn tại.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Ruby: Khuyến khích khám phá lãng mạn

tinh thể garnet

Nếu bạn cảm thấy mình đang bế tắc, quả lựu sẽ khuyến khích niềm đam mê và cho phép bạn nhìn cuộc sống tình yêu của mình qua lăng kính lạc quan. Chúng cũng được liên kết với luân xa tim và giúp hướng dẫn bạn tới định mệnh của mình.

Mặc dù vậy, Ruby là một loại đá rất linh hoạt. Nó được biết đến để bảo vệ sức mạnh cảm xúc và khả năng phục hồi, cũng như khả năng tăng năng lượng hào quang của bạn xung quanh những người khác. Hãy thử đeo đồ trang sức hồng ngọc vào lần tới khi bạn gặp người đầu tiên và xem những tia lửa bay!

Jasper đỏ: Khuyến khích biểu hiện tình dục

ngọc bích đỏ
iStock/Kerrick

Ngọc thạch anh đỏ là viên đá hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn bước vào đời sống tình dục của mình, vì nó mang lại sức mạnh và lòng dũng cảm. Đặt jasper đỏ trong không gian của bạn là một cách thú vị để mời niềm vui và hứng thú vào đời sống tình dục của bạn.

Nhưng jasper đỏ không chỉ tăng cường sức hấp dẫn. Tinh thể này cũng giúp giải phóng những lời độc thoại tiêu cực và sự bất an có thể ngăn cản bạn thể hiện hết mình trong phòng ngủ. Rung động chữa lành cho phép bạn chấp nhận bạn là ai và cảm thấy tự tin vào mong muốn của mình.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Màu sắc tốt nhất để thu hút may mắn, theo các nhà chiêm tinh.

Hoa mã não: Tăng tình yêu bản thân

mã não hoa
Shutterstock / Ann Juarez

Flower Agate có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự cho bất kỳ ai đang đấu tranh với tình yêu bản thân hoặc cảm giác không thỏa đáng trong một mối quan hệ. Thông thường, bạn rất dễ bị cuốn vào tất cả những cách mà bạn nghĩ rằng mình đang thất bại. Năng lượng mã não của hoa giúp giải phóng niềm tin giới hạn về sự lãng mạn, tình yêu và sự thân mật với người khác.

Tinh thể này có năng lượng mềm mại và ấm áp khiến nó trở nên lý tưởng để thể hiện những thay đổi chậm rãi và có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Nó cung cấp một môi trường lý tưởng để tự phản ánh, xử lý sự phát triển và đánh giá cao bản thân, những sai sót và tất cả.

Moonstone: Tăng sự cởi mở về cảm xúc

tinh thể đá mặt trăng
iStock / CreamKate

Đá mặt trăng là một tinh thể mạnh mẽ có liên quan mật thiết đến cảm xúc và tình cảm. Đây là những gì làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người đấu tranh với sự thân mật trong tình cảm. Mở lòng đón nhận tình yêu có thể đáng sợ.

Nếu bạn muốn đối mặt với những vết thương tình cảm của mình, bạn có thể sử dụng đá mặt trăng để thúc đẩy sự chữa lành và hạnh phúc bên trong. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xoa dịu các tình huống cảm xúc, giảm căng thẳng, tăng khả năng trực giác và giải tỏa tâm trí.