Khách hàng của bưu điện đã phải học cách thích nghi trong vài năm qua. Kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID, họ đã phải đối mặt với sự gia tăng về tình trạng giao hàng chậm trễ và mất cắp thư. Sau đó, vào năm 2021, Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) bắt đầu quá trình chuyển đổi kéo dài 10 năm đã mang lại một số thay đổi—từ việc tăng giá cho đến các tiêu chuẩn chuyển phát chậm hơn. Và cơ quan sẽ không dừng lại sớm, bởi vì mùa hè sẽ mang lại nhiều điều chỉnh hơn. Đọc tiếp để tìm hiểu những thay đổi mà USPS đang lên kế hoạch cho thư của bạn trong những tháng tới.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: USPS Yêu cầu những Thay đổi này đối với Hộp thư của Bạn.

USPS đang cảnh báo về các vấn đề vận chuyển lớn.

màn trập

Mặc dù Dịch vụ Bưu chính muốn chuyển thư của bạn đến cho bạn, nhưng họ cũng muốn đảm bảo rằng người vận chuyển luôn an toàn trong khi gửi thư. Nhưng những con vật hung dữ thường khiến nhân viên bưu điện gặp nguy hiểm khi làm việc. Trong thông cáo báo chí ngày 1 tháng 6, cơ quan này tiết lộ rằng hơn 5.300 nhân viên USPS đã bị chó tấn công khi đang chuyển thư vào năm 2022.

“Khi những người đưa thư chuyển thư trong cộng đồng của chúng tôi, những con chó không được bảo vệ hoặc xích có thể trở nên thù địch và không thể đoán trước và tấn công,” Leeann Theriaultngười quản lý nhận thức về sức khỏe và an toàn của nhân viên Bưu điện, trong một tuyên bố.

USPS đang yêu cầu chủ sở hữu vật nuôi “giúp hỗ trợ chuyển phát thư an toàn” bằng cách giữ an toàn cho chó trong khi người vận chuyển địa phương của họ thực hiện việc giao hàng. Nhưng để đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình, cơ quan này cũng có kế hoạch thực hiện các thay đổi đối với một số thư của khách hàng.

Một số khách hàng sẽ thấy một nhãn mới trên hộp thư của họ.

màn trập

Khách hàng ở một số khu vực nhất định có thể bắt đầu nhìn thấy nhãn mới trên hộp thư của họ trong những tháng tới vì USPS nỗ lực loại bỏ các mối đe dọa từ động vật đối với nhân viên của mình. Cơ quan này gần đây đã tiết lộ kế hoạch dán các miếng dán in hình móng chân lên hộp thư của những gia đình có nuôi chó ở thị trấn Lakewood, bang Ohio, hãng tin ABC News 5 Cleveland đưa tin ngày 31/5.

“Những người vận chuyển tại bưu điện địa phương của bạn đang làm việc để giảm nguy cơ bị chó cắn và tấn công xảy ra trong khi chuyển phát thư. Họ đã phát triển một hệ thống để liên lạc với những khu vực có chó sinh sống”, Bưu điện viết trong một thông báo gửi tới khách hàng trong khu vực. . “Những người vận chuyển sẽ sớm dán nhãn dán chân lên hộp thư để chỉ ra rằng có một hoặc nhiều chó sống trong khu vực—màu vàng biểu thị con chó ở gần/màu cam biểu thị con chó đang ở. đặc biệt là khi giao các gói hàng đến tận nhà.”

Điều này sẽ phục vụ như một phần mở rộng của Chương trình PAWS của cơ quan, lần đầu tiên ra mắt ở Philadelphia vào năm 2020. USPS cũng sẽ thêm các nhãn phòng ngừa mới này vào các hộp thư ở Twin Cities vào tháng 9 năm 2021. Ngoài Lakewood, nhiều hãng tin địa phương cũng đang đưa tin rằng chương trình cũng sẽ được triển khai tới Winston-Salem, North Carolina và Rapid City, South Dakota trong năm nay.

Những thay đổi sắp tới khác sẽ ảnh hưởng tất cả khách hàng bưu điện.

iStock

Có những thay đổi khác theo cách sẽ ảnh hưởng đến tất cả khách hàng bưu điện trong những tháng tới.

Vào tháng 4, USPS đã thông báo rằng họ đã đệ trình một thông báo lên CHND Trung Hoa để tăng giá Thư Hạng Nhất khoảng 5,4%. Nếu nó kiểm tra tốt, bạn nên bắt đầu trả nhiều tiền hơn cho dịch vụ thư của mình vào ngày 9 tháng 7. Những mức giá cao hơn này sẽ bao gồm việc tăng ba xu trong giá của tem First Class Forever Mail từ 63 xu lên 66 xu.

“Khi chi phí hoạt động do lạm phát tiếp tục tăng và tác động của các mô hình định giá bị phá vỡ trước đây vẫn đang được cảm nhận, thì những điều chỉnh giá này là cần thiết để cung cấp cho Dịch vụ Bưu chính doanh thu rất cần thiết nhằm đạt được sự ổn định tài chính mà Tổ chức Delivering for America 10 đang tìm kiếm .kế hoạch năm,” cơ quan này giải thích.

Dịch vụ Bưu chính cũng có kế hoạch đơn giản hóa các tùy chọn giao hàng trong ngày. Từ ngày 9 tháng 7, khách hàng sẽ không còn có thể chọn từ một số phương thức giao hàng khác nhau. Thay vào đó, USPS chuẩn bị ra mắt dịch vụ chuyển phát USPS Ground Advantage mới, sẽ kết hợp ba tùy chọn chuyển phát mặt đất đầu tiên: USPS Retail Ground, Parcel Select Ground và First Class Package Service.

Cơ quan này cho biết: “Khi ra mắt, USPS Ground Advantage sẽ cung cấp một cách thuận tiện, đáng tin cậy và giá cả phải chăng hơn để vận chuyển các gói hàng có trọng lượng lên tới 70 pound trong hai đến năm ngày làm việc”.

Những con tem mới sẽ bắt đầu được tung ra vào tháng 9.

cuốn sách của chúng tôi mãi mãi là một con tem
Toidi/Shutterstock

Theo thông cáo báo chí ngày 31 tháng 5, Bưu điện cũng vừa hoàn thành chương trình tem năm 2023. Cơ quan đã công bố ngày và địa điểm của ngày phát hành đầu tiên cho một số tem mới sẽ có sẵn cho khách hàng vào cuối năm nay. Điều này bao gồm bộ thiết kế Piñatas được phát hành vào ngày 8 tháng 9 và bộ tem Quả cầu tuyết được phát hành vào ngày 19 tháng 9.

Và vào ngày 22 tháng 9, USPS sẽ ra mắt một thiết kế mới để tôn vinh sứ mệnh OSIRIS REx của NASA và một con tem để vinh danh cố Thẩm phán Tòa án Tối cao. Ruth Bader Ginsburg vào ngày 2 tháng 10 Bộ sưu tập cuối cùng được hoàn thiện cho chương trình năm nay là sê-ri Winter Woodland Animals sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10. Tất nhiên, ngày “có thể thay đổi”, cơ quan này cho biết trong bản phát hành.