Các cuộc thảo luận xung quanh lễ đăng quang gần đây của Vua Charles III có thể nói là về bi kịch gia đình hơn là về việc ông trở thành Vua nước Anh. Meghan sẽ xuất hiện chứ? Harry có thể đứng trên ban công không? Anh ấy sẽ nói chuyện với anh trai William chứ? Chừng nào các chế độ quân chủ còn tồn tại, lịch sử cho chúng ta biết rằng chúng chứa đầy những động lực gia đình phức tạp. Và, hóa ra, chiêm tinh học có thể đóng một vai trò trong cả điều tốt lẫn điều xấu. Để tìm hiểu thêm về điều này, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp để biết ý kiến ​​của mỗi cung hoàng đạo nói về họ. Đọc tiếp để biết tin sốt dẻo bên trong.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Kẻ thù nổi tiếng của bạn, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

Ý Nghĩa Cung Hoàng Đạo Của Cung Hoàng Gia

Vua Charles III: Bọ Cạp

Salma Bashir Motiwala/Shutterstock

Nếu bạn đã xem Netflix Vương miệnbạn có thể nghĩ vua Charles như nhút nhát và ủ rũ. Biểu đồ ngày sinh cung hoàng đạo của anh ấy ủng hộ điều này, mặc dù toàn bộ câu chuyện phức tạp hơn.

Charles sinh ngày 14 tháng 11, nên mặt trời của anh ấy là cung Bọ Cạp. “Nói chung, những người có mặt trời ở cung Bọ Cạp như Vua Charles có xu hướng giải quyết các chủ đề phức tạp trong suốt cuộc đời của họ bao gồm quyền lực và động lực kiểm soát, mong muốn được giữ bí mật, tận tâm và kết nối tình cảm sâu sắc với một đối tác đáng tin cậy và đấu tranh với cách thể hiện một cách an toàn . những thôi thúc và ham muốn nguyên thủy,” anh giải thích Ryan MarquardtNhà chiêm tinh Hollywood và người sáng lập Chiêm tinh của Ryan.

Tuy nhiên, với tư cách là The AstroTwins, Ophira và Tali Edutgiải thích, cung mọc của anh ấy (cung hoàng đạo đại diện cho cách người khác nhìn bạn), là Sư Tử táo bạo và uy nghiêm.

Ngoài ra, họ giải thích, cung mặt trăng của cô ấy (một cung hoàng đạo đại diện cho khía cạnh cá nhân và cảm xúc của một người), nằm trong cùng cung hoàng đạo với cung Kim Ngưu của Nữ hoàng Elizabeth. Thật phù hợp, mặt trăng cũng gắn liền với hình ảnh người mẹ và thường tiết lộ cách chúng ta muốn được chăm sóc và nuôi dưỡng.

Vì lý do này, Marquardt dự đoán rằng Vua Charles sẽ “dẫn dắt mẹ mình [and] sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm mà anh ấy đã cho anh ấy và tôn trọng từng bước của anh ấy.”

Mặc dù cô ấy không gặp vấn đề gì trong việc kiểm soát, nhưng La Hầu của Vua Charles (cung hoàng đạo tiền kiếp) cũng ở cung Bọ Cạp, điều đó có nghĩa là “anh ấy có thể thấy các nhiệm vụ hoàng gia mới của mình thật nhàm chán với ít quyền riêng tư hơn và nhiều trách nhiệm hơn”, AstroTwins nói.

Nữ hoàng Camilla: Ung thư

ComposedPix/Shutterstock

Mọi người chắc chắn có cảm xúc lẫn lộn về Hoàng hậu Camilla. Sinh ngày 17 tháng 7, dấu hiệu mặt trời của anh là Cự Giải, cung tình cảm và nhạy cảm nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Thật thú vị, như Tara Bennett, một nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Medium Chat, lưu ý, Công nương Diana cũng là một Cự Giải. “Họ tập trung vào gia đình, ổn định và rất nuôi dưỡng”, anh ấy nói về dấu hiệu này. “Sự gần gũi và cởi mở mà họ mang lại cho một mối quan hệ khiến họ trở nên lý tưởng cho một Bọ Cạp. [like Charles].”

Một điểm quan trọng khác trong biểu đồ sinh của Camilla là cung mọc của cô ấy, giống như Charles’, là Sư Tử, điều này khiến cô ấy trở thành một người hoàng gia tự nhiên, một phần của The AstroTwins.

Họ giải thích: “Tuy nhiên, với sao Diêm Vương bí mật và sao Thổ ngoan cường cũng ở cung Sư Tử và trong ngôi nhà đầu tiên trong tầm nhìn của anh ấy, anh ấy cũng có thể cảm thấy khó tiến xa hơn trong ánh đèn sân khấu. Và với việc Cự Giải là cung mặt trời và mặt trăng của anh ấy, có lẽ anh ấy cũng sẽ bỏ lỡ sự riêng tư của mình.

Bất chấp những thách thức này, Nữ hoàng Camilla sẽ là “thế lực mạnh mẽ, nhạy cảm và yêu thương đằng sau hậu trường dành cho Vua Charles,” Marquardt dự đoán, dựa trên thực tế là phần lớn năng lượng Cự Giải của bà nằm trong cung địa bàn thứ 12, “phần lớn của biểu đồ sinh bị ẩn và bị cô lập.”

Do đó, Marquardt cho biết Camilla sẽ cung cấp cho Charles tất cả sự hỗ trợ về tinh thần và nuôi dưỡng mà anh ấy cần—nhưng tất cả đều ở chế độ riêng tư. “Cô ấy có thể vẫn là một nhân vật bí ẩn hơn, điều này hợp lý khi xét đến mối quan hệ gây tranh cãi của cô ấy với Charles trong suốt cuộc đời của họ,” anh ấy nói thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Những “Bà nội trợ đích thực” mà bạn sẽ trở thành bạn thân nhất, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

William, Hoàng tử xứ Wales: Ung thư

Issaack / Shutterstock

Giống như Nữ hoàng Camilla, Hoàng tử William có dấu hiệu mặt trời và mặt trăng của Cự Giải, nhưng “năng lượng của Cự Giải rõ rệt hơn,” Marquardt nói. “Anh ấy yêu gia đình của mình và trân trọng thời gian họ ở bên nhau vì anh ấy biết mối quan hệ gia đình bền chặt như thế nào và chúng có thể bị chia cắt nhanh chóng như thế nào.”

“Tuy nhiên, trưởng lão [rising sign] ở Nhân Mã trần thế, khiến anh ấy cởi mở hơn trong việc đi du lịch vì những nỗ lực nhân đạo toàn cầu với tư cách là vua,” AstroTwins giải thích. “Lệnh nam nghiệp chướng của William (cung của tiền kiếp) là ở Ma Kết, cung của dòng họ và gia đình, một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy anh ấy là sẵn sàng để trở thành người kế vị của cha mình.”

Và thực tế là sao Hỏa, sao Thổ và sao Diêm Vương đều thuộc cung Thiên Bình ngoại giao, cân bằng trong biểu đồ sinh của anh ấy có nghĩa là “anh ấy biết cách thể hiện một bộ mặt tốt trước công chúng”, The AstroTwins nói thêm. “Tuy nhiên, sự kết hợp này, cùng với tâm trạng mạnh mẽ của Cự Giải, có thể khiến anh ấy kìm chế sự tức giận của mình khi trưng bày và mở cái chai sau cánh cửa đóng kín.”

Có lẽ điều này giải thích cuộc chiến bị cáo buộc mà anh ta có với Harry được kể chi tiết trong hồi ký của anh trai mình thay thế?

Catherine, Công nương xứ Wales: Ma Kết

Kate Middleton bên ngoài mặc váy hoa tươi cười
LINGTREN.COM / Shutterstock

Nếu bạn tin rằng sự đối lập thu hút, thì Công nương Catherine và Hoàng tử William sẽ ở trong đó lâu dài. Sinh ngày 9 tháng 1, Kate thuộc cung Ma Kết, cung hoàng đạo đối lập với cung Cự Giải của chồng cô.

Bennet giải thích: “Cự Giải chứa đầy cảm xúc ẩn dưới lớp vỏ cứng rắn, trong khi Ma Kết thực tế và có thể lạnh lùng. “Ma Kết thấy việc mở ra là một thách thức, nhưng bản chất nuôi dưỡng của Cự Giải khiến điều đó trở nên dễ dàng.”

Nhưng vì cả hai đều thuộc cung nước nên Kate và William coi trọng sự an toàn, ổn định và có xu hướng tỏ ra nghiêm túc trước công chúng nhưng lại có cuộc sống riêng tư ấm áp, Bennet nói thêm.

Thêm vào đó, họ là “hai trong số những dấu hiệu hướng đến gia đình, ngoan ngoãn nhất”, AstroTwins nói. Và nguồn gốc của Kate ở Leo hùng vĩ “làm cho cô ấy trở thành một sự bổ sung thú vị cho dòng dõi hoàng gia,” họ nói.

Marquardt nói thêm rằng “Ma Kết không bao giờ ngại bước lên vị trí lãnh đạo và thể hiện bản chất đầy tham vọng. [They] có một nguyên tắc làm việc dường như không thể quản lý được, nhưng bằng cách nào đó họ vẫn làm được.”

Một điểm thú vị mà Marquardt chỉ ra là Kate được sinh ra trong ngày nhật thực, “có nghĩa là cô ấy được định sẵn để làm một điều gì đó phi thường.”

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex: Xử Nữ

Công tước xứ Sussex (Hoàng tử Harry).
Shaun Jeffers/Shutterstock

Nếu bạn là một trong số nhiều người có xu hướng dao động với cảm xúc của mình về Hoàng tử Harry, thì biểu đồ ngày sinh của anh ấy có thể xác nhận cảm xúc của bạn.

Sinh ngày 15 tháng 9, cung hoàng đạo của Harry là Xử Nữ, cung hoàng đạo cầu toàn. “Hoàng tử Harry đã sống một cuộc đời vị tha và thực tế, hai phẩm chất mà một Xử Nữ tuyệt vời toát ra,” Marquardt nói, chỉ về nghĩa vụ quân sự, cống hiến cho sự nghiệp nhân đạo và tính cách khiêm tốn của anh ấy.

Nhưng vì Xử Nữ là một cung đất, cũng như cung Mọc (Ma Kết) và cung Mặt trăng (Kim Ngưu), các cặp song sinh Astro nói rằng Harry có thể được mô tả là “bướng bỉnh, cố chấp hoặc một chút của cả hai.”

Họ giải thích: “Anh ấy có chung một mặt trăng Kim Ngưu và một nút phía nam trong cung Bọ Cạp với cha mình, Vua Charles, cho thấy rằng họ đã sống nhiều kiếp trước cùng nhau với tư cách là đồng đội và đối thủ,” họ giải thích. “Scorpio là dấu hiệu quy định sự trả thù, và có thể là một vết thương sâu bên ngoài cuộc đời vẫn chưa lành, khi Harry cố gắng dàn xếp tỉ số.”

Đây có thể là một phần lý do tại sao Harry rời gia đình với tư cách là một quan chức chính thức của chính phủ? “Thành thật mà nói, công việc của La Hầu Thần Nông là giải phóng bản thân khỏi đặc quyền và mở khóa ‘chiếc còng vàng’,” AstroTwins nói. “Charles đã không làm điều này, nhưng Harry đã làm, phá vỡ một khuôn mẫu tổ tiên sẽ có tác động gợn sóng trong nhiều thế hệ.”

Đoán chúng ta nên tiếp tục theo dõi…

Meghan, Nữ công tước xứ Sussex: Leo

Meghan Markle và Hoàng tử Harry ở Cardiff, xứ Wales năm 2018
ComposedPix/Shutterstock

Meghan Markle, Nữ công tước xứ Sussex, sinh ngày 4 tháng 8, khiến cô trở thành một Sư Tử hướng ngoại, phóng khoáng. Trên thực tế, Leo được cai trị bởi chính Mặt trời.

Mặc dù Sư Tử (sư tử) là một cung hoàng gia, nhưng “cung Cự Giải nhạy cảm đang mọc và mặt trăng Thiên Bình mỏng manh của anh ấy khiến anh ấy gặp khó khăn trong việc xử lý chính trị và nóng lòng tham gia vào ‘công ty’,” AstroTwins giải thích.

Họ nói thêm: “Với La Hầu (cung tiền kiếp) trong cung Bảo Bình của nhân loại, anh ấy phù hợp với sứ mệnh trở thành một đại sứ tạo ra sự thay đổi”. “Tuy nhiên, thứ bậc và hình thức của các nhiệm vụ hoàng gia sẽ mâu thuẫn với các giá trị công bằng và bình đẳng trong biểu đồ của anh ấy.”

Nhưng ngay cả sau khi rời hoàng gia, “anh ấy vẫn tiếp tục tận dụng sự hào phóng của mình bằng cách tiếp tục tham gia vào công việc từ thiện và nhiều tổ chức phi lợi nhuận, đồng thời phát huy tài năng lãnh đạo và tinh thần kinh doanh của Leo bằng cách xây dựng nhiều dự án kinh doanh và danh tiếng cao”. các dự án chuyên nghiệp,” Marquardt nói. .

Về mối quan hệ của cô với Harry, Bennet gọi đó là một đối tác khó tính. “Xử Nữ tìm kiếm sự hoàn hảo ở mọi nơi, vừa chỉ trích vừa thích kiểm soát. Trong khi đó, Sư Tử là một nhà lãnh đạo có cái tôi lớn và không dễ dàng chấp nhận những lời chỉ trích. Xử Nữ không lãng mạn còn Sư Tử thích được tán tỉnh, ngưỡng mộ và được yêu thương.”

Bennet nói thêm rằng, để mối quan hệ có hiệu quả, Xử Nữ (Harry, trong trường hợp này), phải cho phép Leo (Meghan) “đóng vai chính.” Anh ta LÀM chuyển đến tiểu bang quê hương của anh ấy và chuyển sang lĩnh vực điện ảnh, vì vậy có lẽ sự năng động này đang diễn ra tốt đẹp.