Bạn có thể biết ai đó chỉ hút hết năng lượng tốt ra khỏi phòng. Chúng có thể trở nên hung hăng hơn hầu hết mọi người và sẽ la hét và có hành vi tiêu cực nếu không đạt được điều mình muốn. Và nếu họ tình cờ hướng sự tức giận của họ vào bạn, tốt nhất là bạn nên chạy theo hướng khác. Họ là đáng sợ để nói rằng ít nhất. Cung hoàng đạo của họ có thể là lý do khiến những người này hung hăng hơn không? Đọc tiếp để tìm ra những cung hoàng đạo thù địch nhất từ ​​hơi không thân thiện đến luôn đối nghịch.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tiêu cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Xử Nữ

người đàn ông thất vọng với máy tính xách tay của mình
fizkes/Shutterstock

Xử Nữ khá điềm tĩnh hầu hết thời gian. Nhưng Tara Bennettnhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh tại Mediumchat, nói rằng hãy nhớ rằng “họ chỉ trích gay gắt người khác và khi mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch, bầu không khí sẽ trở nên lạnh nhạt.”

Họ khao khát sự hoàn hảo, không chỉ cho bản thân họ mà còn cho tất cả mọi người trong cuộc sống của họ. Khi họ không đạt được điều đó, mặt không thân thiện của họ sẽ xuất hiện.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Bảo Bình

hai người phụ nữ cãi nhau
fizkes/Shutterstock

Người Aquari có ý thức mạnh mẽ về công lý và luôn tìm cách tạo ra sự thay đổi tích cực trên thế giới. Họ trung thành với niềm tin của mình và không quan tâm nếu họ đứng một mình.

“Sự cống hiến không ngừng cho lý tưởng của họ có thể khiến họ tỏ ra ngoan cố hoặc không khoan nhượng, tạo ấn tượng về sự thù địch khi ý tưởng của họ bị thách thức,” ông nói. Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense.

Là một dấu hiệu không khí, Bảo Bình khá trí tuệ và giao tiếp. Họ thích tham gia vào các cuộc trò chuyện và tranh luận sôi nổi, nhưng có thể bị coi là thích tranh luận trong lúc nóng nảy.

4
Song Tử

Nicoleta Ionescu/Shutterstock

Song Tử được đại diện bởi cặp song sinh, và chính tính hai mặt này khiến họ trở nên khó đoán. Bennet nói: “Họ có thể thân thiện trong một phút và thù địch ngay sau đó.

Họ giỏi ăn nói nên cần ở trong hoàn cảnh nào mà năng lượng tương xứng. Nếu họ cảm thấy buồn chán hoặc thiếu sự kích thích, họ có thể vô tình đả kích. Bennet lưu ý rằng tính khí nóng nảy của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng sự thù hận của họ có thể kéo dài khi họ cảm thấy đam mê điều gì đó.

3
Ma Kết

Người phụ nữ nghiêm túc khoanh tay
Krakenimages.com/Shutterstock

Ma Kết là những nhà lãnh đạo tự nhiên với cách tiếp cận cuộc sống vô nghĩa. Tính cách của họ bị ảnh hưởng bởi sao Thổ, hành tinh của kỷ luật và cấu trúc, vì vậy họ không có thời gian dành cho những người không coi trọng mọi thứ như họ.

Clare nói: “Họ được biết đến với đạo đức làm việc mạnh mẽ, sự tập trung kiên định và sự cống hiến cho mục tiêu của họ. “Điều này đôi khi có thể khiến họ có vẻ hơi xa cách hoặc xa cách, vì họ thường mải mê theo đuổi mục tiêu của riêng mình.”

Họ là những cá nhân rất kiên định và có tiêu chuẩn cao cho bản thân. Cuối cùng, sự rung cảm của họ trở nên suy nhược hơn—đặc biệt nếu bạn cố gắng theo kịp nhịp điệu của họ.

2
Bạch Dương

Đàn ông đối mặt với phụ nữ
fizkes/Shutterstock

Bạch Dương được biết đến như một tinh thần bốc lửa. Không giống như các dấu hiệu khác, họ sống để đối đầu và luôn sẵn sàng lao hết tốc lực về phía trước cho những gì họ muốn.

Họ luôn để mắt đến giải thưởng và không quan tâm đến thất bại. Bennet cho biết: “Bản chất của chúng là hiếu chiến và hiểu rằng sẽ có sự hy sinh trên con đường đi đến thành công.

Là những con cừu đực nóng nảy không có bộ lọc, không có gì ngạc nhiên khi Bạch Dương có thể thù địch hơn những người xung quanh.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo ít hữu ích nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
Bò Cạp

Môi trường làm việc thù địch
Madhours/Shutterstock

Bọ Cạp được cai trị bởi cả sao Hỏa và sao Diêm Vương, hai hành tinh mãnh liệt tỏa ra sức mạnh và sự biến đổi. Clare nói: “Giống như có một liều năng lượng bốc lửa gấp đôi có thể khiến Bọ Cạp trở nên quyết đoán và không sợ hãi khi theo đuổi những gì họ muốn”. Họ cũng là những cung hoàng đạo nhạy cảm với nước, và chính sự kết hợp nguy hiểm này khiến họ trở thành cung hoàng đạo thù địch nhất.

Những người này không cởi mở dễ dàng như những người khác, nhưng họ thực sự khá dễ xúc động, đặc biệt nếu bạn hiểu họ đủ rõ. Và nếu họ cảm thấy nhân vật của mình đang bị tấn công theo bất kỳ cách nào, họ sẽ tìm cách chống trả.

Tình cảm của họ có thể trở nên rất mạnh mẽ rất nhanh chóng. Clare nói: “Họ có thể trải qua những làn sóng đam mê, ghen tuông và chiếm hữu, điều này đôi khi có thể dẫn đến sự bộc phát hoặc thể hiện thái độ thù địch.