Cho dù họ hoàn toàn kiểm soát được bản thân và cảm xúc của mình, thích mọi thứ theo thứ tự hay thiền định để đạt được sự bình an nội tâm, một số người chỉ có một năng lượng rất thiền về họ. Họ mát mẻ như một quả dưa chuột và có một bầu không khí dễ chịu khi họ có mặt bạn. Hành động của họ thường được hướng dẫn bởi trực giác của họ—và mặc dù đúng là những người này có thể tâm linh hơn hầu hết mọi người, nhưng cung hoàng đạo của họ cũng có thể là một yếu tố. Đọc tiếp để khám phá những cung hoàng đạo thiền nhất, từ trầm tư nhẹ nhàng đến bình tĩnh hết sức.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tâm linh nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Xử Nữ

Người phụ nữ với kệ có tổ chức
Natalia Kostikova/Shutterstock

Xử Nữ sống vì tổ chức. Họ thích một chút kịch tính trong cuộc sống nhưng ghét nó khi mọi thứ trở nên quá lộn xộn và ngoài tầm kiểm soát của họ. Cách tiếp cận thiền của họ hơi khác so với một số cung hoàng đạo khác, nhưng bất chấp điều đó, họ coi trọng sự yên bình và tĩnh lặng.

Họ có thể bị cám dỗ để tham gia vào sự hỗn loạn, nhưng như một dấu hiệu được biết đến với xu hướng lo lắng của họ, tốt hơn hết là họ nên ngồi bên lề. “Khi họ ở trong một không gian sạch sẽ và có tổ chức, họ thực sự có thể suy nghĩ rõ ràng hơn”, ông nói. Ryan Marquardtnhà chiêm tinh và người sáng lập Ryan Chiêm tinh học.

Những dấu hiệu trái đất này cũng thực tế hơn hầu hết. Họ được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh của trí tuệ và giao tiếp, vì vậy có một không gian tinh thần trống rỗng là chìa khóa để họ đạt được lối sống thiền, Marquardt nói Cuộc sống tốt nhất.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Ma Kết

người đàn ông thư giãn trong phòng khách
Srdjan Randjelovic/Shutterstock

Bạn có thể nghĩ rằng Ma Kết chỉ làm việc và không vui chơi. Phần lớn điều đó đúng, nhưng “những chú hải cẩu làm việc chăm chỉ này coi trọng thời gian chết của chúng cũng như thành tích của chúng,” nói Tara Bennettnhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat.

Ma Kết là người chu đáo và họ bị chi phối bởi logic nhiều hơn là cảm xúc. Họ không bị thúc đẩy bởi những thứ hào nhoáng và đánh giá cao cách tiếp cận cuộc sống tối giản.

Nhờ sao Thổ, hành tinh cai quản kỷ luật và cấu trúc, Ma Kết biết cách hoàn thành công việc một cách hiệu quả và hiệu quả. Họ bị mang tiếng xấu vì quá nghiêm khắc và tập trung vào công việc, nhưng thực ra họ khá zen.

Bennet nói: “Cuộc sống của họ có những khuôn mẫu và sự lặp lại, mang lại cho họ cảm giác yên bình và trật tự.

4
cung Song Ngư

Phụ nữ nghe nhạc và thiền định
insta_photos/Shutterstock

Song Ngư rất dễ tiếp xúc với khía cạnh tinh thần của họ. Họ có thể thoát khỏi thực tế trong nhiều giờ và dễ dàng tồn tạimà không thể nói cho hầu hết mọi người.

Marquardt nói rằng mặc dù họ luôn hết thời gian nhưng họ không bao giờ vội vàng. Và mặc dù điều đó có thể khiến bạn bè hoặc các cam kết của họ khó chịu nếu họ đến muộn, nhưng ít lo lắng hơn có nghĩa là họ cảm thấy thoải mái hơn.

Marquardt nói: “Họ có thể đạt đến trạng thái thiền định cao hơn dễ dàng hơn các dấu hiệu khác và họ có thể nhìn thấy vẻ đẹp trong những phần bình thường của cuộc sống. Điều này có nghĩa là họ sẽ không bỏ lỡ những chi tiết nhỏ và hào hứng đánh giá cao mọi khía cạnh mà thế giới mang lại.

3
Thiên Bình

Phụ Nữ Uống Đồ Uống Nóng
Bên trong Ngôi nhà Sáng tạo/Shutterstock

Yêu thương và quan tâm, Thiên Bình thích giữ hòa bình. Bennet nói: “Cuộc sống của họ là về sự cân bằng và hài hòa, khiến họ dành thời gian chết để chiêm nghiệm hoặc thiền định.

Họ có cách tạo ra trật tự ở bất cứ nơi nào họ đến, cộng với việc họ rất giỏi trong nhiều tình huống xã hội, vì vậy họ có thể mang năng lượng bình tĩnh của mình đến cho người khác. Ngoài ra, dấu hiệu không khí này không chịu đựng được sự đối đầu.

Họ sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra một mối quan hệ và một môi trường mà họ có thể bình tĩnh và thoải mái nhất có thể; không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi bạn ở xung quanh người này.

2
chòm sao Kim Ngưu

Cặp đôi cùng nhau nấu ăn trong bếp
Dragana Gordic/Shutterstock

Kim Ngưu không ngại sống một cuộc sống đơn giản, điều này khiến họ luôn trong trạng thái thiền định. Họ cũng có cách mang lại hòa bình và năng lượng êm dịu cho những người trong cuộc sống của họ.

Là một dấu hiệu trái đất, họ rất có căn cứ và kết nối với thế giới xung quanh. Marquardt nói rằng họ có thể dễ dàng chung sống với mọi loại người.

Họ cũng chậm nóng giận—phải mất rất nhiều thời gian để làm họ bối rối. Marquardt nói: “Họ giữ cho nó bình tĩnh, mát mẻ và tự chủ khi đối mặt với bất kỳ cơn bão nào mà cuộc sống có thể ném vào nó.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Nghi thức thư giãn bạn nên có, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

1
Bệnh ung thư

Thiếu Nữ Nhắm Mắt Trên Cánh Đồng
Ảnh đất / Shutterstock

Mặc dù là một dấu hiệu của nước, Cự Giải có nhiều xu hướng căn cứ và có thể dễ dàng mang lại sự thoải mái cho những người xung quanh. Họ rất hòa hợp với cảm xúc của chính mình và cảm xúc của người khác, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ là cung hoàng đạo có tâm trạng thoải mái nhất.

Bennet nói: “Các Cự Giải đã vạch ra tất cả các địa điểm Thiền của họ. “Họ tích cực thực hành chánh niệm và biết ơn những điều tốt đẹp trong cuộc sống.”

Những người này là những người yêu nhau, không phải là những kẻ chiến đấu, vì vậy họ sẽ luôn chọn những điều trong cuộc sống của họ ủng hộ hòa bình thay vì ghét bỏ. Mọi thứ họ làm đều có mục đích và họ suy nghĩ rất nhiều về các hoạt động hàng ngày của mình—bất kể chúng có thể nhỏ đến đâu.