Quản lý một sự kiện có sự tham gia của người nổi tiếng là một cách để giao lưu với một gương mặt nổi tiếng… hoặc tham gia vào một cuộc trao đổi sôi nổi với một người. Vào ngày 19 tháng 5, Trang Sáu báo cáo rằng Alec Baldwin đã được nhìn thấy đang có một số bất đồng với một người phục vụ tại Dạ tiệc Văn học Mùa xuân PEN America năm 2023 vào đêm hôm trước. Một nguồn tuyên bố rằng 30 dặm nam diễn viên mắng nhân viên và anh ta trông “sốc”.

Giờ đây, cô hầu bàn giấu tên đã tự mình lên tiếng, giải thích những gì đã xảy ra khiến Baldwin vô cùng tức giận và cho rằng nam diễn viên 65 tuổi đã gọi cô là “nông dân”. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Một tiếp viên hàng không đang xếp hạng những người nổi tiếng mà cô ấy được phục vụ trên máy bay.

Những người trong cuộc cho biết họ đã chứng kiến ​​cuộc trao đổi.

Alec Baldwin và Hilaria Baldwin tại 2023 PEN American Literary Gala
Hình ảnh Jamie McCarthy/Getty cho PEN America

Vào thứ sáu, ngày 19 tháng 5, Trang Sáu báo cáo rằng một “điệp viên” nói với ấn phẩm rằng họ đã chứng kiến ​​​​Baldwin và cô hầu bàn, những người “có thể ở độ tuổi cuối 20 hoặc đầu 30”, có một cuộc trao đổi khiến cô ấy “trông bị sốc”.

Người trong cuộc nói rằng có vẻ như người phụ nữ bị mắc kẹt phía sau Baldwin, người đang nói chuyện với các thí sinh khác, và anh ta bắt đầu phục vụ bữa tối với cô ấy vẫn đang đứng trên đường. “Tôi không nghĩ anh ấy thích cô ấy làm điều đó khi anh ấy đứng đó”, người trong cuộc nói.

nguồn tuyên bố Nó phức tạp lắm star sau đó bắt đầu “chửi” máy chủ. Sau đó, người ta nghe thấy anh ta nói với một người khác, “Tôi không biết tại sao anh ta lại mắng tôi.”

Người trong cuộc nói thêm: “Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy rất tệ nên đã bắt đầu đặt đĩa xuống khi đang đứng đó.” Họ nói rằng vụ việc diễn ra “nhanh chóng” và hầu như không được các vị khách khác chú ý.

Người phục vụ kể lại câu chuyện của mình.

Diane Sawyer, Alec Baldwin và Lorne Michaels tại 2023 PEN America Literary Gala
Hình ảnh Bryan Bedder/Getty cho PEN America

Sau khi các báo cáo ban đầu được công bố, một người dẫn chương trình dạ tiệc ẩn danh đã đưa ra phiên bản sự kiện của cô ấy. Người phụ nữ nói Trang Sáu rằng Baldwin đã chặn đường khi dịch vụ ăn tối bắt đầu. Vì vậy, anh ấy nói với cô ấy những gì đã xảy ra.

“Tôi là người quét dọn đầu bếp, điều đó có nghĩa là về cơ bản tôi sẽ nói với những người phục vụ khi nào thì đặt đĩa xuống và chúng tôi phải thực hiện chúng theo một thứ tự nhất định,” anh nói. Trang Sáu. “Tôi định nghiêng đầu bàn nhưng anh ta đang nói chuyện với ai, vì vậy tôi đến gần anh ta và nói: ‘Xin lỗi, nhưng chúng ta sẽ có một người phục vụ đi qua bàn ở đây. Một phút .'”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ta tuyên bố Baldwin đã trở nên tức giận.

John Mulaney và Alec Baldwin tại 2023 PEN American Literary Gala
Hình ảnh Bryan Bedder/Getty cho PEN America

Người phục vụ nói rằng, trước yêu cầu tránh đường của nhân viên, Baldwin hỏi với thái độ trịch thượng: “Vậy khi nào là thời điểm thích hợp để nói chuyện với bạn bè của tôi?” Anh ấy nói rằng anh ấy trở nên “rất kích động” và hỏi: “Tôi có phải giải thích cho bạn không?”

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không “mong đợi kiểu phản ứng đó” và cố gắng xoa dịu tình hình bằng cách nói rằng anh ấy không cần nó để giải thích bất cứ điều gì. Anh ấy trả lời, “Được rồi, sau đó sang một bên,” theo anh ấy.

Người phục vụ nói rằng anh ta có trải nghiệm tốt hơn với những người tham gia khác, đề cập Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy ngôi sao Colin Jostngười đã tổ chức sự kiện này, đặc biệt.

“Tôi đã nói ‘Tôi xin lỗi’ với Colin Jost và anh ấy rất ngọt ngào về điều đó,” cô nói. “Anh ấy nói, ‘Ồ, tôi xin lỗi’ và gạt đi. Vì vậy, tôi biết đó không phải là chuyện của người nổi tiếng. Có lẽ đó là sự giáo dục của mọi người? Ai biết được điều gì khiến một người cay đắng trở nên cay đắng.”

Các đồng nghiệp cho biết họ tình cờ nghe thấy Baldwin gọi anh ta là “nông dân”.

Alec Baldwin tại buổi chiếu phim
Ron Adar/Shutterstock

Người phục vụ nói rằng sau đó một người phục vụ khác đã nói với anh ta rằng Baldwin đã xúc phạm anh ta khi anh ta tiếp tục.

“Sau đó, rất nhiều đồng nghiệp của tôi đã đến gặp tôi và nói: ‘Bạn có biết anh ấy đã nói gì khi bạn bỏ đi không?’ Tôi không bắt gặp anh ấy vì tôi đang tập trung vào công việc của mình nhưng rõ ràng anh ấy gọi tôi là nông dân,” anh ấy nói thêm rằng nam diễn viên “rõ ràng là tức giận vì tôi đã nói với anh ấy một cách tử tế, ‘Tôi xin lỗi.'”

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với đại diện của Baldwin để nhận xét.

Nam diễn viên đã thực hiện cùng một tiêu đề trước đây.

Alec Baldwin tại Liên hoan phim Tribeca 2018
Ron Adar/Shutterstock

Sự cố bị cáo buộc với máy chủ này không phải là lần đầu tiên Baldwin gây chú ý vì những tương tác của anh ấy với người khác. Theo báo cáo của CBS News, anh ta đã dính líu đến một số sự cố với các tay săn ảnh trong những năm qua, bao gồm cả việc sử dụng lời lẽ miệt thị đồng tính đối với một nhiếp ảnh gia vào năm 2013. Baldwin sau đó đã xin lỗi vì đã sử dụng từ này.

Năm 2018, nam diễn viên bị bắt vì bị cáo buộc đấm một người đàn ông trong lúc tranh chấp chỗ đỗ xe. Baldwin phủ nhận điều này, nhưng thừa nhận trước tòa rằng anh ta đã từ chối người đàn ông đó. Baldwin cũng kiện người đàn ông với cáo buộc “bỏ tù sai và phỉ báng.”

Có lẽ nổi tiếng nhất là vào năm 2007, các thư thoại đã bị rò rỉ trong đó Baldwin mắng cô con gái 11 tuổi của mình. Hói Ireland và gọi anh ta là “một con lợn nhỏ thô lỗ và thiếu suy nghĩ.” Kể từ đó, cả hai đã vượt qua vụ việc và thậm chí còn trêu chọc anh ấy cùng nhau trên mạng xã hội nhiều năm sau đó.

Baldwin cũng thường xuyên có tin tức liên quan đến các vụ xả súng chết người trên trường quay các bộ phim của anh ấy. rỉ sét vào năm 2021. Là một diễn viên và nhà sản xuất của bộ phim, anh ta bị buộc tội ngộ sát không tự nguyện liên quan đến cái chết của nhà quay phim Halyna Hutchins, người đã thiệt mạng khi khẩu súng mà Baldwin đang cầm bắn vào anh ta. (Anh ta tuyên bố rằng anh ta không bóp cò; khẩu súng cũng không được cho là có đạn thật.) Các cáo buộc chống lại Baldwin đã được bãi bỏ vào tháng 4 năm 2023, như ABC News đã đưa tin.