Khán giả thường xuyên theo dõi ABC7 Tin Nhân Chứng Sáng Nay sẽ nhận thấy một sự thay đổi lớn trên chương trình tin tức của Thành phố New York gần đây. neo ABC7 Ken Rosato không còn xuất hiện trên chương trình nữa và bây giờ, có những báo cáo mới về lý do tại sao. theo Trang SáuRosato đã bị ABC7 “sa thải ngay lập tức” sau khi anh ta bị bắt quả tang đang gọi điện cho đồng nghiệp Shirleen Allicott lạm dụng từ ngữ. Một nguồn giấu tên tuyên bố rằng điều này đã khiến người dẫn chương trình cũ bị xóa khỏi mạng và cũng có bằng chứng về việc anh ta rời đi trên mạng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về việc xóa ngẫu nhiên trong thời gian dài.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Lý do thực sự khiến CNN sa thải Don Lemon, người trong cuộc nói.

Rosato được cho là đã sử dụng một thuật ngữ xúc phạm để chỉ các bạn diễn của cô ấy.

Ken Rosato và Shirleen Allicot dẫn chương trình tin tức ABC 7
ABC7NY Tin tức nhân chứng / YouTube

Theo nguồn tin nói chuyện với Trang Sáu, Rosato đã bị sa thải khỏi ABC7 sau khi người ta nghe thấy anh ta gọi Allikot là từ c-word off-air ” at a open mic “. Nguồn tin cho biết Rosato đã “ngay lập tức buông tay” khi điều này xảy ra.

Rosato bắt đầu làm việc cho ABC7 vào năm 2003 và trở thành một trong những người đồng dẫn chương trình Tin Nhân Chứng Sáng Nay vào năm 2007. Ngoài Allikot, những người dẫn chương trình khác bao gồm các phóng viên thời tiết Vô địch Sam và phóng viên giao thông Heather O’Rourke.

Best Life đã liên hệ với cả ABC7 và Rosato để nhận xét nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Người đại diện của Rosato phủ nhận những đồn đoán cho rằng anh đưa ra những bình luận mang tính phân biệt chủng tộc.

Ken Rosato nhân kỷ niệm 50 năm cuộc diễu hành Pride đầu tiên vào tháng 6 năm 2020
Hình ảnh Jamie McCarthy/Getty

Trước khi có thông tin cho rằng Rosato gọi Allikot là c-word, Trang Sáu chỉ báo cáo rằng anh ấy đã đưa ra “những bình luận lạc đề.” Những người trong cuộc không nghe thấy người dẫn chương trình cụ thể nói gì đã suy đoán rằng có thể anh ta đã đưa ra nhận xét phân biệt chủng tộc. Một đại diện của Rosato đã phủ nhận điều này.

Người đại diện cho biết: “Bị sa thải vì bất kỳ hành vi phân biệt chủng tộc nào là không chính xác và sai sự thật 100%. Trang Sáu vào ngày 12 tháng 5. “Ken Rosato có 20 năm làm việc tại WABC để ủng hộ bình đẳng.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Các đồng nghiệp của anh ấy đã được thông báo về tình hình.

Ken Rosato và Shirleen Allikot trong một phân đoạn nấu ăn cho ABC 7
ABC7NY Tin tức nhân chứng / YouTube

theo Trang Sáu, các đồng nghiệp ABC7 của Rosato nói với cô ấy rằng cô ấy đã bị sa thải vào thứ Sáu, ngày 12 tháng Năm. Theo báo cáo, họ đã được đưa đến “từng người một” để được thông báo về sự ra đi của anh ấy nhưng không được cho biết Rosato đã nói gì. Tổng giám đốc ABC7—Marilu Galveztheo trang web chính thức của ABC7 — được cho là đã viết về người dẫn chương trình trong một email gửi cho nhân viên, “Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì những năm phục vụ của anh ấy.”

Kết nối của Rosato với chương trình đã bị xóa.

Ken Rosato trên ABC 7
ABC7NY Tin tức nhân chứng / YouTube

Có tiểu sử của từng phóng viên trên trang web ABC7; Rosato không còn xuất hiện nữa. Tài khoản Twitter của anh ấy được liên kết với mạng, @kenrosatoabc7, cũng đã bị xóa. Tài khoản Instagram của cô ấy, có cùng cách xử lý, vẫn hoạt động và công việc của cô ấy vẫn được liệt kê là “Người quản lý tại WABC-TV” trên hồ sơ LinkedIn của cô ấy.

Bài đăng Instagram mới nhất của Rosato là từ ngày 19 tháng 4. Nó bao gồm một bức ảnh cạnh nhau của anh ấy và phóng viên Michelle Charlesworth cách nhau 10 năm. “2013.. 2023.. cùng một mỏ neo ngu ngốc! #abc7NY,” cô viết trong chú thích.

Một số người hâm mộ phản đối sự ra đi của anh ấy.

Ken Rosato trên ABC 7
ABC7NY Tin tức nhân chứng / YouTube

Phần bình luận trên Instagram gần đây của Rosato có rất nhiều người phản ứng về việc anh ấy bị sa thải. Một số câu hỏi chuyện gì đã xảy ra, trong khi những người khác giải thích những gì Trang Sáu báo cáo.

Một số câu trả lời chỉ trích quyết định của mạng. “Thật kinh khủng nếu bạn bị chấm dứt hợp đồng,” đọc một bình luận. “ABC và văn hóa hủy đặt phòng của họ đang vượt quá tầm kiểm soát! Chúc may mắn..sẽ nhớ tài nấu ăn và những câu chuyện hài hước của bạn!”

Một người dùng Instagram khác đã viết: “Không xem tin tức abc nữa!! Tôi sẽ nhớ bạn.”

Một người bình luận đã viết một bài dài để bảo vệ Rosato khi họ gắn thẻ nhầm ABC7 Los Angeles. “Kẻ nào “sa thải” @kenrosatoabc7 là một tên ngốc!” nó đọc một phần. “Thế giới ngày nay mất kiểm soát tại nơi làm việc! Các cá nhân giờ đây bị sa thải khi ai đó không thích họ, nhưng đạo đức làm việc của họ thì không chê vào đâu được!”