khó xem Sự nguy hiểm! mà không chơi với nhau ở nhà. Khi các thí sinh cổ vũ cho câu trả lời của họ đối với các manh mối khó, chúng tôi đã thử thách bản thân để xem mình có thể làm đúng được bao nhiêu. Nói chung, người chơi trên TV có tỷ lệ thành công cao hơn so với người chơi nghiệp dư ở nhà, nhưng họ cũng có thể chùn bước—và đôi khi trò chơi không diễn ra như mong đợi. một gần đây Sự nguy hiểm! tập phim thực sự bị người hâm mộ chỉ trích là “đau đớn khi xem”. Bây giờ, những người trong chương trình đã phản hồi về cuộc tranh cãi. Đọc để tìm hiểu những gì đã đi sai.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Sự nguy hiểm! Nhà sản xuất xin lỗi vì lỗi phát sóng “khủng khiếp”: “Chúng tôi đã làm hỏng nó.”

Gần hai chục đầu mối đã không được trả lời.

nguy hiểm ngày 7 tháng 6 năm 2023
ABC

Trò chơi xấu số phát sóng ngày 7/6, có nhà vô địch trở lại Suresh Krishnan phải đối mặt với Christine Rembach Collette Lee. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi ba thí sinh hay còn gọi là “ba người bối rối” vẫn chưa trả lời được một số lượng lớn câu hỏi.

Ba tiếng bíp của manh mối bị bỏ lỡ liên tục trong suốt trò chơi, với hai manh mối Đôi hàng ngày cũng được trả lời sai.

Tổng cộng, các thí sinh đã bỏ lỡ tổng cộng 23 manh mối và trong Double Jeopardy! chỉ, 16 manh mối chưa được trả lời, Mặt Trời Hoa Kỳ báo cáo.

Người hâm mộ không bỏ lỡ thảo luận về trò chơi trực tuyến.

điện thoại trên bàn mở ứng dụng Reddit
Shutterstock / Evina Saputri

Tất nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng bày tỏ sự bất bình của họ về tình tiết mờ nhạt trên mạng.

“Có phải tại tôi không, hay tập #jeopardy tối nay khiến tôi khó xem? manh mối bị bỏ lỡ đi, tập này phải nằm trong top 10,” một người xem viết trên Twitter.

“Đây phải là một trận đấu cho trận đấu tồi tệ nhất, phải không?” một người hâm mộ Reddit khác châm biếm. “Ý tôi là – 16 ba lần vấp ngã trong [Double Jeopardy!], trong số 28 câu hỏi (còn hai câu hỏi chưa chơi). Cộng với chỉ có 33 câu trả lời đúng trong hai vòng và hai câu trả lời sai [Daily Doubles]. Ồ.”

Tuy nhiên, một số người hâm mộ lưu ý rằng manh mối cũng có thể khó khăn hơn. “Ý tôi là, chơi ở nhà, tôi nghĩ đây là độ khó tăng mạnh so với vài trò chơi trước,” một người xem trên Reddit viết.

Một người khác nói thêm, “Đó là một tấm ván thực sự khó.”

Những người tham gia sợ bị lan truyền.

Collette Lee đang gặp nguy hiểm
ABC

Sau trận đấu, người chơi biết rằng tập phim có thể sẽ khơi mào cho một số cuộc trò chuyện và Lee thậm chí còn lặp lại một bản tóm tắt chủ đề Reddit về tập phim ngày 7 tháng 6.

“Collette ở đây—Kristine và tôi đã bình luận về điều đó với nhau trước đêm Chung kết, nói rằng chúng tôi lo lắng rằng chúng tôi sẽ lan truyền vì không biết gì!” anh đã viết. “Cá nhân tôi cố gắng ‘giữ bình tĩnh’ để tránh kết thúc bằng những dự đoán sai nhưng khi trò chơi tiếp tục, đặc biệt là trong Double Jeopardy, rõ ràng là chúng tôi đang cùng nhau tham gia cuộc chiến với hội đồng quản trị của mình!”

Người trong cuộc cung cấp một lời giải thích.

Ngày 7 tháng 6 những người tham gia nguy hiểm
ABC

Trong tập ngày 12 tháng 6 của Gặp nguy hiểm! podcast, nhà xuất bản Sarah Foss và đồng chủ nhà của anh ấy, một nhà cựu vô địch Buzzy Cohencó một vài điều để nói về các trò chơi “gây tổn thương”.

“Có một điều không hay lắm về trò chơi này—và thực ra Kristine và Collette đã nói đùa về nó trong cuộc trò chuyện sau trò chơi—họ thực sự hy vọng rằng mình sẽ không bị lan truyền vì để quá nhiều tiền trên bàn,” Foss nói, một lần nữa làm nổi bật 23 câu hỏi ba lần. “Đây phải là một kỷ lục… và đó là điều mà chúng tôi không bao giờ muốn thấy.”

Cohen đồng ý, nhưng nói rằng cuộc đấu tranh của ba thí sinh có thể liên quan đến thời điểm quay phim. “Có thể… đó là trận đấu cuối cùng trước bữa trưa, có thể mọi người buồn ngủ hay gì đó, hơi đói, nhưng vâng, đó là một thống kê khó mang theo bên mình,” anh nói.

Mặc dù Foss dự đoán rằng tập phim sẽ không lan truyền, nhưng anh ấy và Cohen đã kết thúc cuộc thảo luận bằng cách nói rằng họ dự định tiếp tục với nó.

“Chúng tôi sẽ quên chuyện đó từng xảy ra,” Cohen nói, điều mà Foss sau này lặp lại.