thủ tục siêu nhiên buồn ngủ rỗng được nhiều nhà phê bình coi là một trong những chương trình mới hứa hẹn nhất sẽ phát sóng vào mùa thu năm 2013. Nhưng vào cuối mùa thứ ba, chương trình đã tụt xuống một vị trí dẫn đầu, khi Nicole Béharie nhân vật, Đặc vụ FBI Abbie Mills, đã bị giết. Giữa cuối buồn ngủ rỗngMùa đầu tiên và sự ra đi gây sốc của Beharie, một số khán giả của loạt phim đã lên tiếng trực tuyến về những vấn đề mà họ nhận thấy, đặc biệt là trong lĩnh vực Abbie — một trong hai nhân vật chính ban đầu — bị gạt ra ngoài lề hoặc kém phát triển. Bất cứ ai là người hâm mộ bộ phim và trên mạng xã hội vào thời điểm đó chắc chắn sẽ nhớ những tin đồn xoay quanh tính khí của dàn diễn viên và bộ phim hậu trường trong bối cảnh chất lượng ngày càng giảm sút. Bây giờ, trong cuốn sách mới của mình, Burn It Down: Quyền lực, Sự gắn kết và Lời kêu gọi thay đổi ở Hollywoodnhà báo Maureen Ryan đang chia sẻ những hiểu biết sâu sắc từ nhiều người đã làm việc về những gì đã được tôn vinh buồn ngủ rỗng.

Dàn diễn viên và đoàn làm phim đã nói với Ryan về việc Beharie, người Da đen, bị gán cho cái tên “khó tính” một cách có hệ thống và không được đối xử giống như người đồng lãnh đạo của cô ấy, tom mison, người da trắng. một buồn ngủ rỗng người viết cũng tuyên bố rằng người dẫn chương trình mùa 3 Clifton Campbell nói với cô ấy rằng Beharie bị “điên” và cấm cô ấy nói chuyện với nữ diễn viên. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Mất Người sáng tạo khoe khoang rằng anh ấy đã sa thải Ngôi sao vì “Gọi anh ấy là người phân biệt chủng tộc”.

Cả hai ngôi sao chưa bao giờ dẫn đầu một chương trình trước đây.

Nhiều nguồn tin đã nói chuyện với Ryan nói rằng cả Mison và Beharie, cả hai đều chưa từng đóng vai chính trong một loạt phim trước đây, dường như bị choáng ngợp bởi vị trí mà họ đảm nhận. buồn ngủ rỗng trở thành hit bất ngờ. Chương trình — trong đó Ichabod Crane (Mison) được hồi sinh và một nhân viên thực thi pháp luật ngày nay (Beharie) hợp tác để chống lại ma quỷ và các mối đe dọa siêu nhiên khác — được quay ở Wilmington, North Carolina, nơi yêu cầu một số diễn viên phải mặc đồ nặng nề. điều kiện thời tiết nóng bức và việc quay phim được cho là thường mất nhiều thời gian. Mọi thứ cũng trở nên phức tạp bởi những bất đồng giữa các thành viên trong nhóm sáng tạo và một số bất ổn tại mạng của chương trình, Fox.

“Mọi chuyện đã rất căng thẳng ngay từ đầu,” một thành viên phi hành đoàn được xác định là Frank nói với Ryan.

Tuy nhiên, giữa tất cả sự căng thẳng này, một số nguồn tin cho rằng Beharie đang bị coi là vật tế thần. Mặc dù một số người làm việc trong chương trình nói với Ryan rằng tương tác của họ với ngôi sao là “chuyên nghiệp” và “vui vẻ”, nhưng những người khác không hòa thuận với anh ấy, và tin tức bắt đầu lan truyền, bao gồm cả những nhà văn đã viết cho nhân vật của anh ấy, rằng anh ấy đã gây ra vấn đề. .

“Về cơ bản, bạn đang khiến người viết chống lại một trong những nhân vật chính. Tôi nghĩ thật phi đạo đức khi gán cho người đó một vấn đề trước khi phần lớn mọi người có cơ hội trải nghiệm với người đó”, một nguồn tin tên Robert cho biết thêm. “tạo ra một môi trường mà chúng ta- chống lại anh ta.”

Mison và Beharie được cho là không thích nhau.

Một nguồn tên Paul đã nói như vậy buồn ngủ rỗng là “tình huống mà hai nhân vật chính không muốn liên quan nhiều đến nhau” và thậm chí việc Ichabod thường xuyên cúi đầu chào Abbie trên màn ảnh là giải pháp cho việc Mison và Beharie không muốn ôm nhau.

Cảm giác này chắc chắn tăng cao bởi những gì một số nguồn tin nói với Ryan là sự đối xử bất bình đẳng giữa các ngôi sao của chương trình. Bên trong thời LA phỏng vấn vào năm 2020, Beharie nói rằng anh ấy và Mison bị ốm trong quá trình sản xuất, và mặc dù “anh ấy được phép quay lại Anh trong một tháng”, nhưng anh ấy vẫn phải tiếp tục làm việc và cuối cùng phải “được chăm sóc khẩn cấp.” Trong cuốn sách của Ryan, Orlando Jones, người đóng vai ông chủ Frank của Abbie trong Phần 1 và 2, tuyên bố rằng Beharie đã làm việc nhiều giờ hơn Mison (bao gồm cả do các vấn đề sản xuất rõ ràng là với kiểu tóc của Black) và rằng anh ấy có một tài xế, trong khi anh ấy tự lái xe đến phim trường. (Về phần mình, Jones, cũng là người da đen, tuyên bố rằng anh ấy được trả lương thấp hơn cho Phần 2 so với Phần 1, cuối cùng dẫn đến việc anh ấy ra đi.)

Các nhà sản xuất đã thúc đẩy vai trò lớn hơn cho Katrina (Katia mùa đông), vợ của Ichabod và tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ của họ, mặc dù người hâm mộ đang kêu gọi chuyện tình lãng mạn giữa Ichabod và Abbie. Ngoài ra, Ryan viết rằng nhiều nguồn khác nhau cho rằng Lyndie Greenwoodngười đóng vai Jenny, chị gái của Abbie, được dành nhiều thời lượng xuất hiện hơn vì cô ấy được coi là người có thể thay thế Beharie trong những ngày đầu.

Trong khi đó, các nguồn tin nói với Ryan rằng Mison cũng có thể khó làm việc cùng, bất chấp hành vi bị chỉ trích của Beharie.

“Tom cũng là một số ít – anh ấy có những vấn đề của riêng mình,” Paul nói. “Tôi đã luôn nói rằng trong bất kỳ chương trình nào khác, anh ấy sẽ là vấn đề lớn nhất.”

Cả Mison và Beharie đều từ chối phỏng vấn đốt nó.

Một nhà văn tuyên bố một người dẫn chương trình được gọi là Beharie là “điên rồ”.

Nicole Beharie năm 2014
Hình ảnh Frederick M. Brown/Getty

Đối với Phần 3, Clifton Campbell đảm nhận vai trò người dẫn chương trình buồn ngủ rỗng. Ryan đã nói chuyện với Arnold Edwards, người đã rất vui khi được tham gia chương trình với tư cách là một nhà văn cùng mùa đó. Edwards nói rằng trước đó anh ấy đã gặp và chụp ảnh Beharie tại một sự kiện và anh ấy đã nhắn tin cho cô ấy biết rằng cô ấy đã được thuê, nhận được lời chúc mừng.

Người viết tuyên bố rằng anh ấy đã đề cập đến việc gặp Beharie để nói về chương trình và nhân vật của anh ấy vào một ngày nào đó trong buồn ngủ rỗng phòng của nhà văn. “Anh vừa đi tắt“, Edwards nói về Campbell. “Anh ấy giống như, ‘Bạn không thể nói chuyện với anh ấy. Không ai có thể nói chuyện với anh ta. Anh ta điên rồi.'”

Điều này đặc biệt khiến Edwards ngạc nhiên vì cô ấy nói rằng trong cuộc phỏng vấn xin việc, cô ấy đã được thông báo rằng, với tư cách là một phụ nữ da đen, cô ấy sẽ là bạn của Beharie trong đội ngũ biên kịch.

Campbell nói với Ryan trong một văn bản trả lời rằng những cáo buộc của Edwards là “hoàn toàn sai sự thật” và anh ấy chưa bao giờ mô tả Beharie là “điên rồ”.

Để biết thêm tin tức truyền hình được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Một nhà báo đã tung tin đồn vô căn cứ sau khi Beharie rời chương trình.

Nicole Beharie năm 2022
Hình ảnh Momodu Mansaray/Getty

Ryan được bảo hiểm buồn ngủ rỗng trong khi nó vẫn đang được phát sóng, và trong cuốn sách của mình, cô ấy kể lại một điều gì đó đã xảy ra sau khi cô ấy viết một bài phê bình về việc Abbie bị loại khỏi chương trình theo cách nâng cao câu chuyện về người đồng cấp da trắng của cô ấy— Mison’s Ichabod Crane. Anh ấy tuyên bố rằng sau khi tác phẩm của anh ấy được xuất bản, một thành viên của nhóm quan hệ công chúng Fox mà anh ấy xác định là Kelly đã chuyển tiếp bài viết khen ngợi hơn của anh ấy về đêm chung kết Phần 3 và sau đó gọi cho anh ấy. Ryan cho biết trong cuộc gọi, Kelly đã chỉ trích Beharie là không thể làm việc cùng và lặp đi lặp lại tin đồn rằng anh ta đã cắn ai đó buồn ngủ rỗng thuyền viên tàu.

Khi nghiên cứu cuốn sách của mình, Ryan không thể xác nhận câu chuyện Beharie đã cắn một thợ làm tóc trong quá trình sản xuất quảng cáo cho Phần 1. Jones nói rằng anh ấy đã ở bên Beharie cả ngày và không thể có chuyện như vậy xảy ra nếu không có có người chứng kiến. Qua email, người thợ làm tóc từ chối “thảo luận chi tiết về những gì đã xảy ra buồn ngủ rỗng Với Nicole Beharie”. rời đi buồn ngủ rỗngvà anh ấy cũng viết rằng những người trong ngành đã nói với anh ấy về danh tiếng của nam diễn viên là sự thật.