Rõ ràng, có một cặp vợ chồng nổi tiếng mới ngoài kia, và đó là một điều đáng ngạc nhiên. theo Mặt Trời Hoa Kỳdiễn viên Bill Murray và các nghệ sĩ thu âm con đường đó đang hẹn hò Dù cả hai đều là người trong làng giải trí nhưng không rõ cả hai va chạm như thế nào bởi Murray là một ngôi sao điện ảnh như phim ma, Bị mất trong bản dịchNgày con rắn, và Kelis (AKA Kelis Rogers) là một ca sĩ với các bản hit bao gồm “Milkshake” và “Bossy”. Cặp đôi tin đồn cũng có sự chênh lệch tuổi tác đáng kể: Kelis 43 tuổi còn Murray 72 gần 30 tuổi.

Nhưng trong khi mọi người có thể không thấy cặp đôi này đến, thì một nguồn tin nói chuyện với cô ấy đã làm Mặt Trời Hoa Kỳ giải thích cách Murray và Kelis tìm thấy mối liên kết chung. Đọc để tìm hiểu thêm về cặp đôi (được cho là) ​​​​bất ngờ này.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: John Mayer nói rằng anh ấy đã chia tay với Jennifer Aniston vì khoảng cách tuổi tác của họ.

Murray đã được nhìn thấy tại một buổi hòa nhạc của Kelis.

theo Mặt Trời Hoa Kỳ, Murray đã tham dự một số buổi biểu diễn của Kelis, bao gồm cả buổi biểu diễn gần đây tại lễ hội Mighty Hoopla ở London. Anh ấy đã xem cô ấy biểu diễn từ một bên sân khấu.

Vào ngày 30 tháng 5, một ảnh của Kelis và Murray đã được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội bởi bộ đôi âm nhạc Children of Zeus và cho thấy họ đứng cùng các thành viên ban nhạc cưỡi ngựa.

Kelis đã không trả lời các báo cáo về mối quan hệ với Murray. Thay vào đó, cô bận rộn ghi lại kỳ nghỉ ở Hy Lạp cùng gia đình trên Instagram.

Các nguồn tin cho biết họ gắn bó với nhau vì đau buồn.

Bill Murray năm 2019;  Kelis vào năm 2022
macri roland/Shutterstock; Hình ảnh Randy Shropshire/Getty dành cho Hollywood đã được mở khóa

Nguồn nói Mặt Trời Hoa Kỳ rằng Kelis và Murray đã “thân thiết một thời gian.” Một nguồn tin được cho là “bạn bè” đã chia sẻ thêm về sự việc.

“Họ đã gặp nhau ở Mỹ trước đó, nơi đã khiến những người trong ngành nói chuyện, và bây giờ họ gặp nhau ở London khi cả hai đều ở đây. Họ rõ ràng đã ăn ý với nhau”, người bạn nói.

Murray được cho là đang ở London để quay phim Ghostbuster: Thế giới bên kia phần tiếp theo. “Cả hai được nhìn thấy ở cùng một khách sạn và cô ấy đã xem anh ấy biểu diễn một vài lần trước khi anh ấy đến Mighty Hoopla,” người bạn nói thêm.

Theo nguồn tin thân cận với cặp đôi, cả nam diễn viên và ca sĩ đều đã phải giải quyết những mất mát cá nhân và điều đó đã góp phần khiến họ gắn bó hơn.

“Họ cũng đã chia sẻ một nỗi đau tương đối gần đây và có một mối quan hệ chung giữa họ,” người bạn tiếp tục. “Bất kể điều gì đã mang họ đến với nhau, và dù có vẻ như thế nào, cả hai đều độc thân và hạnh phúc bất chấp khoảng cách tuổi tác đáng kể.”

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với đại diện của Murray và Kelis để nhận xét và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này cùng với phản hồi của họ.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Chồng của Kelis qua đời năm ngoái.

Kelis biểu diễn ở Georgia năm 2018
Jamie Lamore Thompson/Shutterstock

Vào tháng 3 năm 2022, chồng của Kelis, Mike Mora, qua đời ở tuổi 37 sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư dạ dày. Ca sĩ và nhiếp ảnh gia “Thần tiên tỷ tỷ” kết hôn từ năm 2014 và có với nhau 2 con: Shepherd, hiện 7 tuổi và Galilee, 2 tuổi.

Kelis đã nói về sự mất mát với Nhiều người vào tháng 9 năm 2022. “Không có gì ngạc nhiên,” anh ấy nói. “Chúng ta phải chuẩn bị, và yêu thương, và nói lời tạm biệt.”

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi đã có thể dành thời gian cần thiết, nhiều nhất có thể, theo cách tốt nhất có thể. Đó có phải là một tình huống tuyệt vời không? Không, điều đó thật tồi tệ, nhưng tôi rất biết ơn.”

Kelis trước đây đã kết hôn với một rapper Nasngười mà cô có chung một cậu con trai 13 tuổi Hiệp sỹ. Hai nhạc sĩ kết hôn từ năm 2005 đến 2010.

Năm 2018, đối tác cũ gây chú ý khi cô cáo buộc anh ta lạm dụng tinh thần và thể xác trong một cuộc phỏng vấn với Hollywood Unlocked. Nas phủ nhận các cáo buộc, tiếp tục khẳng định Kelis đã lạm dụng anh ta về thể chất và lời nói, theo báo cáo của NPR.

Vợ cũ của Murray qua đời vào năm 2021.

Bill Murray tại Liên hoan phim Cannes 2019
BAKOUNINE / Shutterstock

Về việc mất Murray, vào năm 2021, vợ cũ của anh Jennifer quản gia đột ngột qua đời ở tuổi 57, theo báo cáo của Bưu điện và Chuyển phát nhanh. Các Caddyshack ngôi sao và nhà thiết kế thời trang có với nhau 4 người con và kết hôn từ năm 1997 cho đến khi hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2008.

Theo báo cáo của thời LA, Butler tuyên bố trong đơn ly hôn rằng Murray đã đánh đập cô, lừa dối cô và nghiện rượu và cần sa. Các Thời báo L.A. báo cáo rằng luật sư của Murray đã không trả lời các cáo buộc, nhưng nói rằng Murray “vô cùng đau buồn trước sự tan vỡ của cuộc hôn nhân … Anh ấy và vợ là cha mẹ yêu thương và họ cam kết vì lợi ích tốt nhất của con cái họ.”

Mỗi Mặt Trời Hoa KỳMurray và Butler “được cho là vẫn giữ liên lạc trước khi ông qua đời.”

Gần đây, Murray đã được đưa tin về một đơn kiện chống lại anh ta trên trường quay bộ phim hiện đã bị đình chỉ trở thành người phàm.

Murray nói với CNBC về tình huống này: “Tôi đã làm một việc mà tôi nghĩ là buồn cười và nó không được diễn ra theo cách đó.