Sau sáu mùa nhất quán, có vẻ như American Idol Hội đồng giám khảo có thể được thay đổi một lần nữa. Kể từ khi chương trình thi hát chuyển từ Fox sang ABC vào năm 2018, các thí sinh đã được đánh giá bởi các ngôi sao ca nhạc Katy Perry, Lionel RichieLuke Bryan. Nhưng bây giờ, một báo cáo mới tuyên bố Perry muốn nghỉ việc American Idol sau phản ứng dữ dội mà anh ấy nhận được trong Phần 21, kết thúc vào ngày 21 tháng 5.

Mùa gần đây không phải là lần đầu tiên Perry bị chỉ trích trong sáu năm tham gia chương trình, nhưng phản ứng dữ dội ngày càng dữ dội hơn. Anh ấy đã bị khán giả la ó sau khi đưa ra phản ứng của mình với một ca sĩ và bị chỉ trích trực tuyến vì những điều khác mà anh ấy đã nói trong hội thảo, bao gồm cả những bình luận về một thí sinh mà anh ấy cho là “làm mẹ xấu hổ”. Theo các nguồn tin, ca sĩ “Roar” là người đáng trách American Idol các nhà sản xuất vì đã khiến cô ấy trông giống như một “giám khảo chương trình thực tế tồi tệ” và mong muốn được thoát ra.

Đọc để tìm hiểu thêm về nhiệm kỳ của Perry trong chương trình và lý do tại sao cô ấy sẵn sàng từ chức và từ bỏ mức lương hàng triệu đô la của mình.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Tom Bergeron vừa tiết lộ lý do tại sao anh ta bị sa thải Khiêu Vũ Với Các Vì Sao.

Perry cảm thấy như cô ấy bị “ném vào gầm xe buýt”, nguồn tin khẳng định.

Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan trên
ABC / Eric McCandless

Một nguồn tin giấu tên cho biết Thư hàng ngày rằng Perry đã sẵn sàng để đi American Idolbởi vì sự căm ghét đang lan tràn và các nhà sản xuất của chương trình đang làm cho nó trở nên tồi tệ.

“Katy cảm thấy như [the producers] ném anh ta dưới xe buýt. Cô ấy cảm thấy bình luận của mình có thể bị xóa”, nguồn tin cho biết. “Katy nhận thức được những lời chỉ trích gay gắt. Bị chế giễu thực sự khiến anh ấy khó chịu. Anh ấy cố gắng ở trong làn đường của mình, làm công việc của mình và về nhà.”

Nguồn tin nói thêm: “Katy đã muốn ra đi một thời gian, nhưng mùa giải này đã quá nhiều để cô ấy xử lý.”

Anh ấy lo lắng rằng chương trình sẽ làm hoen ố sự nghiệp của anh ấy.

Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan trên
Thần tượng Mỹ / YouTube

Nguồn tin cũng tuyên bố rằng Perry tin rằng sự tiêu cực gây ra bởi Thần tượng có thể làm lu mờ các khía cạnh khác trong sự nghiệp của anh ấy.

“Anh ấy tham gia với suy nghĩ rằng anh ấy sẽ nuôi dưỡng những tài năng trẻ. Vì ý định tốt của anh ấy bị hiểu sai không phải là điều anh ấy muốn”, nguồn tin khẳng định. “Anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình và bây giờ được coi là một giám khảo chương trình thực tế độc ác.”

Những người trong cuộc nói rằng quyết định của Perry sẽ không phải là “chuyện tiền nong”. Họ giải thích, “Đối với anh ấy, nó bắt đầu trở thành một vấn đề mang tính kế thừa. Anh ấy không muốn sự nghiệp của mình bị định hình bởi một chương trình tìm kiếm tài năng mà anh ấy không biểu diễn.”

Người hâm mộ buộc tội cô ấy là “làm mẹ xấu hổ”.

Perry đã là tâm điểm của hai cuộc tranh cãi trong mùa giải này. Một trong số đó có liên quan đến phản ứng của anh ấy với những người tham gia Sarah Beth tình yêu, bà mẹ trẻ ba con. Tất cả các giám khảo đều bị sốc khi Liebe 25 tuổi — Bryan nói rằng cô ấy trông như 16. Sau này, họ ngạc nhiên khi biết ông có ba người con. Perry giả vờ bất tỉnh, và Liebe nói, “Nếu Katy đang nằm trên bàn, tôi nghĩ mình sẽ bất tỉnh.” Đáp lại, Perry nói đùa: “Em yêu, em nằm trên bàn nhiều quá”. Liebe dường như tiếp nhận bình luận một cách nhanh chóng.

Trò đùa của Perry đã bị chỉ trích trực tuyến và Liebe đã lên tiếng trên TikTok sau đó. “Thật xấu hổ khi đưa nó lên TV và thật đau lòng”, cô nói (thông qua Trang Sáu). “Tôi nghĩ rằng việc phụ nữ ủng hộ và nâng đỡ những người phụ nữ khác thật tuyệt, và tôi nghĩ rằng việc làm mẹ xấu hổ là điều quá khập khiễng, và tôi nghĩ làm mẹ đã đủ khó, và làm phụ nữ cũng đủ khó.”

Liebe cuối cùng đã biến mất khỏi kế hoạch trở về nhà của gia đình mình. Sau đó, cô ấy đã nói trên Instagram Story của mình rằng cô ấy đã “vượt qua” hoàn cảnh và “thậm chí không còn tức giận.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Perry cũng bị khán giả trường quay chế giễu.

Trong tập tháng tư American IdolPerry đã bị khán giả la ó sau khi chỉ trích Nutsa Buzaladze’s hiệu suất. Buzaladze biểu diễn “Paris (Ooh La La)” của Grace Potter and the Nocturnals trong trang phục lấp lánh và ủng.

“Nutsa, mỗi khi bạn lên sân khấu, nó giống như bạn đặt một quả bom trên sân khấu,” Perry nói sau đó (thông qua Nhiều người). “Nghe này, tôi nghĩ điều duy nhất mà cá nhân tôi muốn thấy từ bạn là lần sau không phải chớp nhoáng. Tôi biết điều đó sẽ khó khăn.”

Lúc này, khán giả chế nhạo. “Phải! Katy phải la ó,” Bryan nói. Anh ấy trả lời, “OK, lần đầu tiên sau sáu mùa giải, tuyệt vời!” và làm rõ tuyên bố của mình về Buzaladze. “Tất cả những gì tôi muốn nói là, tôi muốn bạn lật lại kịch bản,” anh nói với ngôi sao nhạc pop đầy triển vọng. “Tôi nghĩ chúng ta cũng muốn được lôi cuốn bởi trái tim của mình. Tôi thích thấy điều đó và tôi nghĩ nước Mỹ cũng có thể như vậy.”

Anh từng bị chỉ trích vì hôn một thí sinh ở mùa giải trước.

Perry tiêu đề cho một American Idol scandal trong mùa đầu tiên của anh ấy trong chương trình vào năm 2018. Thí sinh Men Benjamin đã tiết lộ trong buổi thử giọng rằng cô ấy chưa bao giờ được hôn. Perry sau đó hôn lên môi chàng trai 19 tuổi mà không xin phép sau khi anh hôn lên má cô.

Glaze, người đã không vượt qua buổi thử giọng của anh ấy, nói chuyện với anh ấy Thời báo New York về vụ việc và gọi nó là “khá khó chịu.” Anh ấy nói muốn để dành nụ hôn đầu cho mối tình đầu.

“Liệu tôi có làm thế không nếu anh ấy nói, ‘Em sẽ hôn anh chứ?’ Không, tôi sẽ nói không,” anh nói Thời báo New York. “Tôi biết nhiều người sẽ nói, ‘Chết tiệt!’ Nhưng đối với tôi, tôi lớn lên trong một gia đình bảo thủ và tôi không cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Tôi muốn nụ hôn đầu tiên của mình thật đặc biệt.”

Sau đó, anh ấy đã giải thích trên Instagram, theo báo cáo của Nhiều người“Tôi không nghĩ mình bị Katy Perry quấy rối tình dục và tôi rất biết ơn những lời nhận xét, chỉ trích của ban giám khảo. Tôi cảm thấy khó chịu vì chưa từng được hôn bao giờ và cũng không mong đợi điều đó.”

Một nguồn tin khác khẳng định Perry “không hề bối rối” trước sự tiêu cực.

Katy Perry trên Carol Burnett - ghi hình 90 Years of Laughter and Love vào tháng 3 năm 2023
Kathy Hutchins/Shutterstock

Đầu tháng 5, nguồn tin cho biết Trang Sáu về phản ứng dữ dội đối với Perry với tư cách là một giám khảo và nói rằng ca sĩ “Dark Horse” không bận tâm về điều đó.

Nguồn tin cho biết: “Katy không bận tâm đến phản ứng dữ dội. “Đó là một mùa tàu lượn siêu tốc với rất nhiều tài năng tuyệt vời, vì vậy anh ấy chỉ đang làm công việc của mình.” Họ nói thêm rằng Perry “có khiếu hài hước độc đáo mà có thể không phải lúc nào cũng thể hiện tốt trước máy quay, nhưng anh ấy không bao giờ ác ý.”

Best Life đã liên hệ với đại diện của Perry và American Idol cho ý kiến.