Ở đỉnh cao danh vọng, cố người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Anna Nicole Smith thường được coi là một nhân vật hư cấu hơn là một con người thực, được biết đến nhiều nhất với tính cách “cô gái tóc vàng ngớ ngẩn” và cuộc hôn nhân với một người đàn ông hơn cô 60 tuổi. Giờ đây, thế giới đang có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời của anh ấy trong một bộ phim tài liệu mới của Netflix Anna Nicole Smith: Bạn không biết tôiđược công chiếu vào ngày 16 tháng 5. Sau khi bộ phim được phát hành, một số người thân cận nhất với Smith cũng đã được phỏng vấn bởi Nhiều ngườikể cả bạn diễn Melissa “Missy” ByrumNgười nói rằng họ thực sự là người yêu của nhau và thậm chí đã bí mật kết hôn trước khi cô kết hôn với tỷ phú J. Howard Marshall.

Trong cuộc phỏng vấn, Byrum tiết lộ cách cô ấy và Smith gặp nhau, mối quan hệ của họ trở nên thân thiết như thế nào và tại sao cô ấy biết mối tình lãng mạn sẽ không kéo dài. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Người yêu cũ của Mimi Rogers cho biết Tom Cruise đã khám phá cuộc sống độc thân và được coi là “Trở thành một nhà sư”.

Họ gặp nhau vào cuối những năm 80.

Những bức ảnh cũ của Anna Nicole Smith từ "Bạn không biết tôi"
Netflix

nhiệm vụ phòng thành phố Nhiều người rằng lần đầu tiên anh ấy gặp Smith (tên khai sinh là Vicky Lynn Hogan) tại một câu lạc bộ thoát y ở Houston, Texas, nơi cả hai cùng làm việc vào cuối những năm 80. Tương tự như vậy, Smith gặp chồng cô là Marshall tại một câu lạc bộ thoát y nơi cô làm việc vào năm 1991.

“Từ lúc tôi gặp cô ấy, cô ấy luôn nói với tôi rằng cô ấy sẽ trở thành một người mẫu nổi tiếng”, Byrum nói với cửa hàng của bạn mình. “Và anh ấy luôn nói với tôi rằng anh ấy sẽ chết trẻ.” Trong bộ phim tài liệu, cô ấy cũng nói rằng Smith yêu cầu cô ấy gọi cô ấy là “Nicki” vì anh ấy không thích tên của cô ấy.

Byrum giải thích rằng Smith đã phát triển tính cách mới của mình vào khoảng thời gian họ gặp nhau. “Khi đó cô ấy bắt đầu thể hiện nhân vật Anna Nicole,” Byrum nói. “Cô ấy cũng sẽ giả vờ ngu ngốc khi khiêu vũ. Tôi thấy cô ấy làm điều đó mọi lúc. Cô ấy đã học được cách lột đồ mà những gã đàn ông thích nghĩ rằng bạn thật ngu ngốc nếu bạn xinh đẹp như vậy.”

Tại thời điểm này, Smith đã kết hôn với Billy Smith, người mà anh kết hôn năm 1985 khi cả hai còn ở tuổi thiếu niên. Họ chào đón con cái của họ, Daniel Smithvào năm 1986. Smith và người chồng đầu tiên chính thức ly hôn vào năm 1993, mặc dù họ đã ly thân.

Byrum nói rằng họ đã yêu nhau.

Missy Byrum bước vào "Anna Nicole Smith: Bạn không biết tôi"
Netflix

Mối quan hệ của Byrum với Smith không thuần túy. “Chúng ta là người yêu, em biết không?” anh nói Nhiều người, giải thích rằng mối quan hệ của họ không bao gồm một mối quan hệ thiếu ảnh hưởng. “Và ý tôi là một người tình có ý thức – đó là một điều có ý thức… Anh ấy nói anh ấy yêu tôi.”

Và cảm giác là lẫn nhau. “Tôi đã yêu nó,” Byrum nói trong bộ phim Netflix. “Anh ấy vui vẻ. Anh ấy có một trái tim nhân hậu, và anh ấy rất tốt. Anh ấy thực sự rất tốt.”

Sự nghiệp người mẫu của Smith bắt đầu vào đầu những năm 90, chủ yếu là với cô ấy ăn chơi trang bìa vào năm 1992. Byrum nói rằng anh ấy đã đi du lịch cùng Smith và giúp chăm sóc con trai anh ấy. “Nicki ngày càng phụ thuộc vào tôi nhiều hơn vì tôi phải chăm sóc Daniel khi anh ấy đi vắng,” Bryum giải thích. “Và sau đó tôi đã đi du lịch với anh ấy mọi lúc và vì vậy chúng tôi đã ở bên nhau mọi lúc.”

Cô ấy nói thêm, “Bây giờ chúng tôi đã trải qua một số mối quan hệ tồi tệ, cả hai chúng tôi, với đàn ông. Chúng tôi quyết định không cần đàn ông. Chúng tôi sẽ cùng nhau nuôi dạy Daniel.”

Một người bạn khác của Smith, một nhà thiết kế thời trang Pol’ Ateubình luận về khuynh hướng tình dục của mình trong Nhiều người bài báo. “Tôi sẽ nói rằng anh ấy tan chảy,” anh nói. “Hồi đó chúng tôi không có tên cho nó.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Họ quyết định kết hôn.

Anna Nicole Smith vào khoảng năm 1993
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Theo Byrum, Smith đã cầu hôn cô vào năm 1993 và họ đã tổ chức lễ cưới, không ràng buộc về mặt pháp lý. (Hôn nhân đồng giới đã không trở thành hợp pháp ở Texas cho đến khi nó trở thành hợp pháp trên toàn quốc vào năm 2015.)

“Anh ấy trao cho tôi một bộ nhẫn cưới và chúng tôi kết hôn ở sân sau bên hồ bơi với rượu sâm panh”, Byrum nói. Ông cũng nói Nhiều người rằng những vị khách duy nhất là người giúp việc của họ.

Cuộc hôn nhân này diễn ra một năm trước khi Smith kết hôn với Marshall, nhưng họ đã có quan hệ tình cảm vào thời điểm đó. theo Phỏng vấnSmith đã từ chối lời đề nghị của Marshall trước khi cuối cùng đồng ý.

Byrum đã viết một cuốn sách về Smith.

Missy Byrum bước vào "Anna Nicole Smith: Bạn không biết tôi"
Netflix

Năm 2008, Byrum xuất bản cuốn sách Khi bạn ước có một vì sao: Sự tiến hóa của Anna Nicole Smithđược đồng viết với Monique Glassford. Bản tóm tắt chính thức của cuốn sách giải thích rằng nó kể về cuộc đời của Smith từ năm 1987 đến năm 1993, khi anh và Byrum là bạn thân của nhau.

Tiểu sử tác giả của Byrum (thông qua AbeBooks) nói rằng anh ấy “làm việc cho J. Howard Marshall với tư cách là nhà tư vấn và quản lý cá nhân của Anna Nicole Smith, nhưng mối quan hệ của anh ấy với Anna không giống bất kỳ mối quan hệ nào khác.” Nó không đề cập đến việc họ là người yêu của nhau, nhưng giải thích: “Họ ngay lập tức trở thành bạn thân và bạn cùng phòng. Trong vài năm sau đó, Anna và Missy không thể tách rời. Melissa là người duy nhất có mặt trong nhiều sự kiện hậu trường mà đã xảy ra, trước, trong và sau khi Anna đột ngột nổi tiếng.”

Anh biết mối quan hệ lãng mạn của họ sẽ không kéo dài.

Anna Nicole Smith tại buổi ra mắt
Tinseltown/Shutterstock

nhiệm vụ phòng thành phố Nhiều người rằng anh ấy biết mối quan hệ của mình với Smith đã bị hủy hoại ngay từ đầu.

“Tôi không phải là tình yêu đầu tiên của anh ấy,” Byrum nói. “Nhưng tôi biết điều đó sẽ không kéo dài. Anh ấy cần nhiều tình yêu thương hơn bất kỳ con người nào có thể dành cho anh ấy.”

Anh ấy tiếp tục, “[Smith] rất giống một người đàn ông khi anh ta thực hiện một cuộc chinh phục. Bạn là một bậc trên thắt lưng của anh ấy và sau đó anh ấy sẽ tiếp tục. Anh ấy có sự tuyệt vời đó khi anh ấy muốn những thứ mới. Và khi bạn nhượng bộ anh ta, khi anh ta chinh phục bạn, bạn không còn là một thách thức nữa.”

Smith và Marshall kết hôn được hơn một năm trước khi bà qua đời năm 1995 ở tuổi 90. Nhiều người tin rằng cô ấy lấy anh ấy vì tiền của anh ấy, nhưng Smith khẳng định rằng anh ấy thực sự yêu cô ấy, cũng như các cuộc phỏng vấn bạn bè và gia đình của anh ấy trong phim tài liệu. và trong Nhiều người bài báo.

Smith tiếp tục có mối quan hệ với những người khác, bao gồm cả các nhiếp ảnh gia Larry Birkhead người mà cô ấy đã chào đón đứa con thứ hai của mình, Dannielynn Birkhead, vào tháng 9 năm 2006. Daniel chết vì dùng thuốc quá liều chỉ ba ngày sau khi Dannielynn chào đời. Smith qua đời 5 tháng sau đó, cũng do vô tình dùng thuốc quá liều.