Vào thứ Hai, ngày 15 tháng 5, các báo cáo đưa ra rằng một người dẫn tin tức của ABC đã bị “sa thải ngay lập tức” sau khi người ta nghe thấy người đồng nghiệp của cô ấy là một thuật ngữ xúc phạm. Bây giờ, các nguồn tuyên bố để biết lý do tại sao Tại sao anh lên tiếng xúc phạm. Trang Sáu trước đây đã báo cáo rằng ABC7 New York neo Ken Rosato sa thải sau khi gọi Tin Nhân Chứng Sáng Nay đồng chủ nhà Shirleen Allicott từ c trên mic nóng, nhưng tắt sóng. Không rõ ràng trong các báo cáo ban đầu về các vấn đề của Rosato với Allikot, giờ đây, các nguồn tin cho biết điều gì đã gây ra sự bùng nổ. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Lý do thực sự khiến CNN sa thải Don Lemon, người trong cuộc nói.

Rosato được cho là đã bị sa thải vào ngày 12 tháng 5.

Ken Rosato trên ABC 7
ABC7NY Tin tức nhân chứng / YouTube

Một nguồn tin cho biết Trang Sáu rằng Rosato đã bị ABC7 “sa thải ngay lập tức” sau khi người ta nghe thấy Allicot gọi từ c-word “on a open mic” khi đang phát sóng.

theo Trang SáuCác đồng nghiệp của Rosato tại ABC7 được thông báo rằng anh ấy đã rời khỏi nhà ga vào thứ Sáu, ngày 12 tháng Năm. Họ được thông báo tin tức “từng người một”, nhưng không được cho biết Rosato đã nói gì.

Các nguồn yêu cầu biết lý do tại sao Rosato khó chịu.

Ken Rosato và Shirleen Allikot trong một phân đoạn nấu ăn cho ABC 7
ABC7NY Tin tức nhân chứng / YouTube

Trong báo cáo mới, các nguồn tin cho rằng Rosato đã gọi Allikot là từ c-word trong bối cảnh thất vọng với những gì anh ấy cảm thấy nhà đài ưu ái cho anh ấy. Một nguồn tin cho hay nhà đài cho Allikot “tỏa sáng” hơn Rosato.

Nguồn tin nói thêm: “Ken có thể hơi ghen tị. Có vẻ như mọi chuyện đang dẫn đến điều đó [the incident]nhưng không phải vậy [Allicot’s] sai lầm.”

Nguồn tin cũng nói về sự năng động giữa những người đồng nghiệp, “Họ có phong cách làm việc khác nhau. Anh ấy đã ở đó hai thập kỷ và có lẽ anh ấy ít nhiệt tình hơn.” Người ẩn danh này cũng lưu ý rằng Rosato đã “gặp vấn đề về lưng”, ngụ ý rằng cơn đau có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề khác của anh ấy.

Các nguồn khác không đồng ý.

Một nguồn khác đã nói chuyện với anh ta Trang Sáu nói rằng không giống như Rosato khi sử dụng những từ ngữ khó nghe. “Ông ấy không tôn trọng bất cứ ai,” họ nói. “Đó không phải là con người của anh ta, và nó rất khác thường. Chắc chắn phải có thứ gì đó đã kích hoạt nó.”

Nguồn tin cho biết tuyên bố rằng Rosato ghét đài vì bị cáo buộc ủng hộ Allikot là “100% không chính xác.”

“Đó không phải là tính cách của anh ấy,” họ nói. “Anh ấy sẽ không bị xúc phạm bởi những người cố gắng quảng bá tài năng và họ có một mối quan hệ tuyệt vời trên sóng. Bạn có thể thấy điều đó.”

Các nguồn cũng được chia theo cách nhận được lối ra.

Đã một tuần kể từ khi Rosato bị sa thải, và các nguồn tin cũng đã nói chuyện với anh ta Trang Sáu về phản ứng tại nhà ga. Một nguồn tin nói rằng “không ai có vẻ buồn bã khủng khiếp” rằng Rosato đã ra đi. Trong khi đó, một người khác nói với ấn phẩm rằng các đồng nghiệp cũ “đã gọi cho cô ấy hàng loạt, nói rằng họ nhớ cô ấy.”

Trên tài khoản Instagram của Rosato, một số người hâm mộ cũng nói rằng họ nhớ anh ấy trên TV, trong khi những người khác chỉ cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Rosato đã gắn bó với ABC7 được hai thập kỷ.

Ken Rosato nhân kỷ niệm 50 năm cuộc diễu hành Pride đầu tiên vào năm 2020
Hình ảnh Jamie McCarthy/Getty

Rosato đã làm việc 20 năm tại nhà ga trước khi bị sa thải. Anh ấy bắt đầu làm việc với ABC7 vào năm 2003 và trở thành đồng quản lý Tin Nhân Chứng Sáng Nay vào năm 2007. Allicot bắt đầu làm việc tại nhà ga vào năm 2015 và tham gia Rosato với tư cách là người đồng dẫn chương trình buổi sáng vào năm 2017 với sự ra đi Lori Stokes.

Dấu hiệu về việc Rosato rời khỏi ABC7 sớm trở nên rõ ràng. Tài khoản Twitter của anh ấy, được liên kết với đài, đã bị xóa, cũng như tiểu sử của anh ấy trên trang web ABC7.

Rosato không bình luận về tin tức, nhưng người phát ngôn của cô ấy đã đưa ra một tuyên bố sau khi các báo cáo ban đầu cho rằng những lời tục tĩu mà cô ấy sử dụng có thể là một lời nói tục tĩu về chủng tộc.

Người đại diện cho biết: “Việc bắn vì bất kỳ lời nói xấu chủng tộc nào là không chính xác và không đúng sự thật 100%. Trang Sáu vào ngày 12 tháng 5. “Ken Rosato có 20 năm làm việc tại WABC để ủng hộ bình đẳng.”

Best Life đã liên hệ với ABC7 và Rosato để xin bình luận nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.