Một trong những chương trình trò chơi dài nhất trên TV sắp có một sự thay đổi lớn. Sau khi tổ chức chương trình được 40 năm, Pat Sajak sẽ Vòng quay may mắn sau một mùa khác. Anh ấy đã chia sẻ tin tức này một cách công khai vào ngày 12 tháng 6, giải thích rằng anh ấy sẽ trở lại trong mùa thứ 41 của chương trình, bắt đầu vào tháng 9 năm 2023 và kéo dài đến tháng 6 năm 2024.

Tất nhiên, thông tin Pat ra đi đặt ra một câu hỏi lớn: Ai sẽ thay thế anh ấy? Người hâm mộ dường như nghĩ rằng họ biết ai sẽ là người kế nhiệm anh ấy. Đọc tiếp để tìm hiểu về hai trong số những lý thuyết phổ biến nhất và lý do tại sao chúng có thể đi đúng hướng hoặc không.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 10 người được yêu thích nhất Sự nguy hiểm! Người tham gia cho mọi lứa tuổi.

Pat tuyên bố sắp nghỉ hưu vào thứ Hai.

Lưu trữ Pat Sajak
Vòng quay may mắn / YouTube

Vào ngày 12 tháng 6, Pat thông báo rằng cô ấy sẽ từ chức người dẫn chương trình Vòng quay may mắn. Người đàn ông 76 tuổi này bắt đầu tổ chức phiên bản ban ngày của chương trình vào năm 1981 và phiên bản tổng hợp vào năm 1983. Người đồng dẫn chương trình của ông Vanna trắng đã tồn tại gần như lâu — anh ấy tham gia chương trình vào năm 1982.

“Chà, đã đến lúc,” Pat chia sẻ trong một tuyên bố, theo báo cáo của phóng viên hollywood. “Tôi đã quyết định rằng mùa thứ 41 của chúng tôi, bắt đầu vào tháng 9, sẽ là mùa cuối cùng của tôi. Đó là một hành trình thú vị và tôi sẽ có nhiều điều để nói trong những tháng tới. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều. (Nếu không có gì khác, nó sẽ giữ cho các trang web clickbait bận rộn!)”

Mặc dù Pat sẽ không đứng trên sân khấu với các thí sinh sau mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục làm cố vấn trong ba năm nữa.

Người hâm mộ cho rằng con gái ông sẽ tiếp quản.

Đương nhiên, tin tức của Pat đã đi ra ngoài bánh xe khiến người xem nói về người có thể thay thế anh ta. Theo báo cáo của Mặt Trời Hoa Kỳmột số người hâm mộ nghĩ rằng họ biết ai sẽ tiếp quản: con gái của Pat, bài thơ maggienhững người đã làm việc với Vòng quay may mắn.

Năm 2021, Maggie tham gia chương trình với tư cách là phóng viên mạng xã hội của chương trình. Nhiệm vụ của anh bao gồm chia sẻ video hậu trường và nội dung bổ sung trực tuyến, cũng như tương tác với người xem. Maggie cũng đã từng đồng dẫn chương trình trước đây. Khi Pat phải phẫu thuật, White thế chỗ cô ấy trong khi Maggie thay thế White với tư cách là người đưa thư.

Trên Twitter, Vòng quay may mắn người xem đã đưa ra giả thuyết rằng Maggie sẽ kiếm được một công việc toàn thời gian và một số ủng hộ lựa chọn đó. “Tôi cá là @MaggieSajak sẽ nhận được cái gật đầu,” đọc một tweet. “@MaggieSajak có phiếu bầu của tôi!” đọc cái khác. “Đó sẽ là Maggie Sajak. Đặt trước đi,” người khác viết.

Một cái quạt đã viết trực tiếp cho Maggie“Chúng tôi cần bạn làm vật chủ thay thế của anh ấy!!” Một người khác nói“Tôi chỉ muốn có một người làm người dẫn chương trình mới của Vòng quay may mắn, và đó là MAGGIE SAKAK.”

Nhưng anh ta có thể có kế hoạch chuyên nghiệp khác.

Maggie Sajak trên
Vòng quay may mắn / YouTube

Vẫn còn phải xem liệu Maggie có tiếp tục tham gia với anh ta hay không Vòng quay may mắn và ở năng lực nào, nhưng gần đây anh ấy đã đạt được một kỳ tích chuyên nghiệp khác. Vào tháng 5, chàng trai 28 tuổi tốt nghiệp trường luật. Bên cạnh một bức ảnh Instagram của cô ấy trong chiếc mũ lưỡi trai và áo choàng, cô ấy đã viết, “Hãy để luật sư bắt đầu nói đùa…”

Đáp lại tin tức của cha mình, Maggie đã tweet“Thật vui khi được làm việc với bố tôi…và chúng tôi mong chờ nhiều niềm vui hơn nữa trong Phần 41.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Tuy nhiên, anh ta không phải là phỏng đoán phổ biến duy nhất.

Vanna White và Pat Sajak cầm kiếm ánh sáng
Vòng quay may mắn / YouTube

Các lý thuyết khác nhau cũng xuất hiện trên mạng xã hội. Một số người dùng Twitter gợi ý rằng Maggie nên đảm nhận vai White, trong khi White đảm nhận Pat — giống như họ đã làm khi Pat ra đi.

“Đây là giả thuyết của tôi về Vòng quay may mắn khi Pat Sajak sắp nghỉ hưu: Vanna trở thành người dẫn chương trình và Maggie, con gái của Pat trở thành Vanna mới,” ai đó đã đăng. Một người xem khác đã viết“Tôi nghĩ Vanna White nên đảm nhận người điều hành trong khi Maggie Sajak đảm nhận bảng chữ cái.”

Tương lai của White với chương trình hiện chưa rõ ràng.

White không nói bất cứ điều gì về việc liệu anh ấy có ở lại sau khi Sajak rời đi hay không, nhưng anh ấy đã viết một phản hồi ủng hộ tin tức của mình. Đáp lại thông báo của ông, người đàn ông 66 tuổi đã tweet vào ngày 13 tháng 6, “Khi chúng tôi bắt đầu @WheelofFortune, ai có thể tưởng tượng được rằng chúng tôi vẫn sẽ làm điều đó 41 mùa sau đó? Tôi rất vui khi được chia sẻ sân khấu với bạn trong nhiều năm với một người khác sắp tới. Bạn, @patsajak !”

Tuy nhiên, trước đây, những người đồng dẫn chương trình đã đồng ý trong các cuộc phỏng vấn rằng họ không muốn thực hiện chương trình mà không có nhau. “Tôi không thể tưởng tượng được việc thực hiện chương trình mà không có Pat,” White nói Truy cập Hollywood vào năm 2021. “Vâng, chúng tôi đã nói về nó,” Pat nói thêm, “và có lẽ chúng tôi sẽ cùng nhau đi vào hoàng hôn.”

Gần đây hơn, vào tháng 12 năm 2022, White đã nói chuyện với Nhiều người về ý tưởng bỏ show. “Tôi không muốn nghĩ về điều đó,” anh nói. “Ý tôi là, chúng ta là một đội. Điều đó thật buồn. Tôi không muốn nghĩ về điều đó.”

Anh ấy nói thêm về chương trình đang diễn ra mà không có anh ấy và Pat, “Tôi không thể tưởng tượng được. Mọi người đang kể chuyện.” Vòng quay may mắn cho Pat và Vanna. Chúng tôi giống như Ken và Barbie, bạn biết không? Chúng tôi đã ở trong nhà của mọi người trong 40 năm, vì vậy thật kỳ lạ nếu người khác chuyển thư cho tôi.”