người hâm mộ nhạc sĩ melanie martinez (người sử dụng đại từ anh ấy/họ) đã chỉ trích anh ấy trên mạng xã hội sau khi phát hiện ra họ trả tiền để chụp ảnh với ảnh ba chiều của anh ấy thay vì chính ngôi sao nhạc pop. Theo báo cáo của Nhiều người, người hâm mộ trên TikTok đã giải thích với những người theo dõi họ rằng gói VIP trị giá 400 đô la mà họ đã mua cho chuyến lưu diễn hiện tại của Martinez bao gồm cơ hội chụp ảnh với phiên bản ca sĩ được chèn bằng kỹ thuật số — một mức giá có thể so sánh với giá trực tiếp của một số nghệ sĩ biểu diễn khác những cuộc gặp gỡ. -và-lời chào. Và một số phàn nàn rằng họ cũng không nghĩ rằng họ kiếm được nhiều tiền với giá vé cao. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về bức ảnh tương lai của ngôi sao và lý do tại sao người mua sắm cảm thấy bị lừa.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các nhà phê bình kêu gọi hủy bỏ Beyoncé sau màn trình diễn trực tiếp gây tranh cãi.

Martinez trở nên nổi tiếng trong loạt cuộc thi thực tế.

Melanie Martinez tại
Kathy Hutchins/Shutterstock

Martinez trở nên nổi tiếng khi tham gia chương trình thực tế Tiếng nói vào năm 2012. Họ đã cán đích ở vị trí thứ sáu trước khi bị loại. Kể từ đó, chàng trai 28 tuổi đã phát hành ba album. Mới nhất, Cổng thông tinra mắt trong năm nay và là album được quảng bá bởi chuyến lưu diễn này.

Người hâm mộ có thể mua gói VIP.

Melanie Martinez biểu diễn tại London năm 2020
Tom Rose/Shutterstock

Martinez hiện đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ và sẽ sớm đến thăm Canada trước khi đến Mexico và Châu Âu vào mùa thu, sau đó là New Zealand và Úc vào đầu năm tới. Vé cho các buổi hòa nhạc của họ có thể được mua trên Ticketmaster—mặc dù hiện tại, chỉ có vé bán lại, ít nhất là cho các buổi biểu diễn ở Hoa Kỳ. Trang web cũng liệt kê thông tin về các gói VIP đi kèm.

Ngoài chỗ ngồi tại buổi biểu diễn, vé VIP bao gồm, theo Ticketmaster: truy cập vào tương tác Cổng thông tin trải nghiệm ảnh, áp phích có chữ ký, gói hàng hóa VIP độc quyền, đồ sưu tầm kỹ thuật số và giấy dán tường VIP kỷ niệm.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Một số người hâm mộ hài lòng khi tạo dáng với ảnh ba chiều.

Melanie Martinez biểu diễn tại Sao Paulo năm 2017
Hình ảnh Mauricio Santana/Getty

Một người hâm mộ đã đăng một video trên TikTok quay cảnh anh ấy tham gia gian hàng chụp ảnh công nghệ cao của chuyến lưu diễn, trong đó cho thấy anh ấy đang đứng ở một vị trí được chỉ định, vì vậy anh ấy sẽ xuất hiện bên cạnh Martinez trong các bức ảnh và video. Người hâm mộ thực sự không thể nhìn thấy Martinez do AI tạo ra trực tiếp, nhưng trên màn hình, hình ba chiều tương tác với người hâm mộ, vẫy tay, tạo dáng và hôn gió.

Người mua các gói VIP này, ít nhất, hài lòng với trải nghiệm này. “Tôi nghĩ thật dễ thương khi mọi người đều ghét việc không bao giờ nói rằng sẽ có một cuộc gặp gỡ và chào hỏi ở bất cứ đâu,” cô viết. “Buổi hòa nhạc rất vui.”

Những người hâm mộ khác không hài lòng lắm.

Người hâm mộ với ảnh ba chiều của Melanie Martinez
© @thenames_fish / TikTok

Nhưng những người hâm mộ khác không hài lòng với cơ hội chụp ảnh ba chiều, cảm thấy vé VIP quá đắt hoặc cả hai. Gói VIP không được quảng cáo bao gồm cuộc gặp gỡ trực tiếp với Martinez, nhưng người mua vẫn cảm thấy rằng với mức giá mà họ đã trả, phiên bản AI của ca sĩ “VOID” là không đủ.

“Có ai nghĩ vip ai gặp và chào Melanie là ngớ ngẩn không? Ý tôi là vé vip là 400 đô la và bạn không nhận được gì, bạn nhận được một tấm áp phích có chữ ký và [totebag] và chiếc móc chìa khóa đó thực sự không đáng giá 400 đô la”, một người hâm mộ viết trên TikTok. Họ tiếp tục bình luận về hình ảnh ba chiều của Martinez đeo bộ phận giả ở thế giới khác mà họ thường sử dụng. “Tôi hiểu điều đó [prosthetics] mất nhiều thời gian để mặc và nhét. Vé VIP có thể ít nhất [sic] đã rẻ hơn một chút,” người hâm mộ tiếp tục.

Một người hâm mộ khác trên TikTok đã viết: “Vừa trở về từ cổng thông tin Melanie Martinez và khá thất vọng với cách tổ chức buổi gặp gỡ và chào hỏi vip.

Những người khác đã đăng cùng với video của họ, “Sự tương tác của chúng tôi với ai Melanie 🙂 Tôi không thể tưởng tượng được sẽ như thế nào nếu chúng tôi thực sự gặp cô ấy.”

Những người khác cho biết họ nghĩ rằng những người mua VIP đã bị “lừa”.

Một người hâm mộ với hình ảnh ba chiều của Melanie Martinez
© @katebella/ TikTok

Sau khi các báo cáo về trải nghiệm VIP bắt đầu lan truyền, người dùng Twitter đã chỉ trích các nghệ sĩ tính phí cho các cơ hội chụp ảnh do AI tạo ra. Bên cạnh video hai người hâm mộ chụp ảnh với ảnh ba chiều của Martinez, ai đó viết“Ai gặp cũng chào hỏi là điều ngu ngốc nhất [expletive] bao giờ bạn thực sự có thể photoshop cái này.” Một cái khác Người dùng Twitter đã đăng“Trải nghiệm vip của Melanie Martinez là một trò lừa đảo. Cô ấy nên thực sự xin lỗi vì cô ấy thực sự đã lừa người hâm mộ của mình bằng nó.” người khác nói“MELANIE MARTINEZ LÀ MỘT MÀN HÌNH XANH GẶP GỠ VÀ CHÀO MỪNG???? DÀNH CHO VIP CỦA CÔ ẤY????”

Martinez đã không giải quyết phản ứng dữ dội. Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với ca sĩ để bình luận.