Vào ngày 30 tháng 5, tin tức đã nổ ra Al Pacino sắp được làm cha lần nữa. Ở tuổi 83, cha đỡ đầu ngôi sao 29 tuổi mong có con Noor Alfallah. Đại diện của nam diễn viên xác nhận Buổi tiếp đãi tối nay rằng Alfallah đang mang thai 8 tháng. Đứa trẻ sẽ là đứa đầu tiên đối với cô ấy và đứa thứ tư đối với Pacino, người cũng có một cô con gái 33 tuổi, Julie Pacinoqua Jan Tarrantvà cặp song sinh 22 tuổi, Antôn Olivia Pacinovới các diễn viên Beverly D’Angelo.

Trong khi Alfallah và Pacino đã được liên kết từ tháng 4 năm ngoái, theo ETAlfallah cũng đã gây chú ý cho mối quan hệ của cô với những người nổi tiếng lớn tuổi khác, bao gồm Mick JaggerClint Eastwood.

Giờ đây, một người bạn của Alfallah đã lên tiếng về sự hấp dẫn của cô đối với những người đàn ông lớn tuổi, nói rằng bà mẹ tương lai “yêu người già”. Một nguồn khác cho rằng mối quan hệ này là do “linh hồn cũ của anh ấy.” Đọc để biết thêm về Alfallah và chuyện tình lãng mạn của họ.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: John Mayer nói rằng anh ấy đã chia tay với Jennifer Aniston vì khoảng cách tuổi tác của họ.

Alfallah đã được liên kết với các ngôi sao cũ khác.

Trước khi hẹn hò với Pacino, Alfallah từng hẹn hò với thủ lĩnh của Rolling Stones Mick Jagger trong năm 2017 và 2018, theo E! Tin tức.

Mối quan hệ của họ đã được xác nhận bởi Alfallah, người đã đăng một bức ảnh Jagger ôm nhau trên Instagram. “Tuổi tác của chúng tôi không quan trọng với tôi,” anh nói CHÀO! (thông qua Thư hàng ngày). “Trái tim không biết nó nhìn thấy gì, nó chỉ biết nó cảm thấy gì. Đó là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của tôi, nhưng đó là khoảng thời gian hạnh phúc đối với tôi.”

Trong những năm tiếp theo, Alfallah cũng được nhìn thấy với các triệu phú Nicolas Berggruen61, và Eastwood93, nhưng anh ấy nói CHÀO! rằng Berrgruen chỉ là một người bạn. Cô ấy đã thường xuyên đăng bài về anh ấy trên Instagram và vào năm 2019, cô ấy đã đăng bài nhân dịp sinh nhật của anh ấy, gọi anh ấy là “Người bạn thân nhất suốt đời của tôi!” Đối với Eastwood, anh ấy nói Thư hàng ngày vào năm 2019, “Chúng tôi là bạn của gia đình, và gia đình tôi ở đó và thế là xong. Bố mẹ tôi ở đó, những người bạn khác ở đó. Hãy tin tôi là không có mối liên hệ nào.” Alfallah cũng bị bắt gặp đi chơi với đạo diễn Eli Roth51, vào năm 2018.

Các nguồn tin nói rằng anh ấy thích dành thời gian với những người lớn tuổi hơn.

Phản ứng trực tuyến trước tin tức về việc Alfallah mang thai và lịch sử hẹn hò của cô ấy bao gồm những cáo buộc rằng cô ấy là “người đào vàng”, nhưng các nguồn tin cho biết Trang Sáu rằng điều này đã không xảy ra và gia đình anh ấy giàu có. Một nguồn tin khác nói rằng cô ấy bị thu hút một cách hợp pháp bởi những người lớn tuổi và họ đánh giá cao tinh thần trẻ trung của cô ấy.

Nguồn tin cho biết: “Cô ấy là một cô gái tốt với tâm hồn già dặn nhưng lại có tâm hồn rất trẻ trung. “Bà ấy rất vui vẻ. Đàn ông ở độ tuổi 70 hoặc 80 sẽ cảm thấy trẻ trung khi ở bên bà ấy. Bà ấy có một tinh thần hào phóng.”

Hơn nữa, một người bạn của Alfallah nói Trang Sáu,”Anh ấy rất tích cực và không phải là người cơ hội. Cô ấy thích những người già và anh chàng này rất hấp dẫn.” Cũng người bạn đó nói rằng cô ấy đã trở nên thân thiết với vị giám đốc bị thất sủng. Brett Ratner và các thành viên lớn tuổi trong gia đình. “Anh ấy trở thành bạn tốt với bà của Ratner,” nguồn tin giấu tên cho biết. “Khi bà của cô ấy cần phẫu thuật đục thủy tinh thể, Noor dậy lúc 5 giờ sáng để đi cùng bà và bà ấy.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn của cô đã lo lắng về cái thai.

Một người bạn nói chuyện với anh ta Trang Sáu cũng nói rằng Alfallah gần gũi với cha mẹ và anh chị em của mình. Họ cho rằng gia đình cô ấy có thể có vấn đề với việc mang thai của cô ấy.

Nguồn tin cho biết: “Mẹ là người Do Thái và bố là người Kuwait. “Với một người cha là người Kuwait, có con ngoài giá thú [may be a big deal]. Bố là một người đàn ông cởi mở và mát mẻ. Anh ấy là một người đàn ông hiện đại. Nhưng có con ngoài giá thú là một bước khác.”

Một số cho rằng việc mang thai là một bất ngờ.

Al Pacino tại BAFTAs năm 2020
Fred Duval/Shutterstock

Vào ngày 31 tháng 5, TMZ đưa tin rằng các nguồn tin thân cận với Pacino và Alfallah cho biết việc mang thai là một điều bất ngờ. cha đỡ đầu ngôi sao và cô ấy không có kế hoạch sinh thêm con nữa.

Tương tự, một nguồn tin khẳng định với Showbiz411 rằng Alfallah “biết Al không muốn có thêm con” và hiện tại “họ không có quan hệ yêu đương”. Một người trong cuộc khác tuyên bố rằng “các luật sư đã làm việc trong nhiều tháng” và nói rằng Pacino đã yêu cầu xét nghiệm DNA trước khi sinh. Các nguồn tin cũng cho rằng Alfallah nói với Pacino rằng anh không thể có con do các vấn đề về tuyến giáp.

Showbiz411 đưa tin về tình hình tài chính của bố Alfallah, Fallah Alfalahngười đã nhận tội trốn thuế liên bang vào năm 2017 và nộp đơn xin phá sản vào năm 2022.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Alfallah và đại diện của Pacino để nhận xét.

Alfallah là nhà sản xuất phim.

Anh ấy hiện đang trở thành tiêu đề cho cuộc sống cá nhân của mình, nhưng sự nghiệp của Alfallah cũng được đưa tin. Vào năm 2021, Deadline đưa tin rằng Alfallah và em gái của anh ta, Rummy Alpha, đã ký hợp đồng sản xuất với Imagine Entertainment. Bài báo nói rằng Alfallah trước đây là phó chủ tịch của Lynda Obst Productions của Sony. Anh học đại học tại Trường Nghệ thuật Điện ảnh USC và lấy bằng thạc sĩ về sản xuất phim và truyền hình tại UCLA. Trang IMDb của anh ấy nói rằng anh ấy đã sản xuất hai bộ phim ngắn và có hai dự án đang được thực hiện.