talk show của Anh Sáng nay đang là tâm điểm của scandal lớn sau thông tin người dẫn chương trình cũ Phillip Schofield vướng vào một vụ ngoại tình với một trợ lý sản xuất trẻ giấu tên. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi nói đến cuộc tranh cãi, điều này cũng liên quan đến tình bạn của Schofield với người đồng dẫn chương trình của anh ấy Holly Willoughbyanh trai anh ấy gần đây bị kết án lạm dụng tình dục và thực tế là Schofield đã gặp một trợ lý sản xuất (PA) mà anh ấy đã gặp khi mới 15 tuổi.

Schofield bắt đầu tổ chức Sáng nay năm 2002 cùng nhau dương xỉ Britton. Năm 2009, Britton được thay thế bởi Willoughby, người đã làm việc với Schofield trong Khiêu vũ trên băng kể từ năm 2006.

Anh ấy đã dừng Sáng nay hai tuần trước và kể từ đó đã rời khỏi mạng của anh ấy, ITV, hoàn toàn. Người phụ nữ 61 tuổi gần đây đã trả lời phỏng vấn với hy vọng giải thích những gì đã xảy ra và khẳng định bà không “kết hôn” với người đàn ông đó. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO TIẾP THEO: Rob Lowe nói Warren Beatty đã yêu bạn gái khi anh ấy 18 tuổi

Schofield thừa nhận có quan hệ tình cảm với một thành viên phi hành đoàn.

Stephanie Lowe và Phillip Schofield tại ITV Palooza 2018
Fred Duval/Shutterstock

Trong một tuyên bố để Thư hàng ngày vào ngày 26 tháng 5, Schofield thừa nhận rằng anh có quan hệ tình cảm với một đồng nghiệp sau khi có nhiều đồn đoán về khả năng này.

“Tôi đã có mối quan hệ đồng thuận với các đồng nghiệp nam trẻ hơn tại Sáng nay“, anh ấy nói. “Trái ngược với suy đoán, trong khi tôi gặp người đàn ông đó khi anh ấy còn là một thiếu niên và được yêu cầu giúp anh ấy tham gia truyền hình, chỉ sau khi anh ấy bắt đầu làm việc trong chương trình, nó không chỉ trở thành tình bạn đơn thuần. Mối quan hệ là không khôn ngoan, nhưng không bất hợp pháp. Bây giờ nó đã kết thúc.”

Anh ta tuyên bố trong tuyên bố rằng anh ta đã nói dối bạn bè, đồng nghiệp, chủ nhân và đại lý của mình. Anh ta cũng nói rằng anh ta đã nói dối vợ mình, Stephanie Lowe. Hai người chia tay vào năm 2020 và Schofield công khai là người đồng tính cùng năm đó. Trong tuyên bố của mình, anh ấy giải thích rằng vụ ngoại tình xảy ra khi anh ấy và Lowe vẫn còn bên nhau.

Schofield phủ nhận việc chải chuốt cho người đàn ông.

Phillip Schofield the Cirque du Soleil
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Schofield đã phủ nhận rằng cô ấy đã làm hòa với người đàn ông mà cô ấy ngoại tình nhưng thừa nhận lần đầu tiên gặp anh ta khi cô ấy 15 tuổi và đến thăm một trường kịch nghệ.

Schofield nói Mặt trời rằng hai người đã trở thành bạn bè trong khi chàng trai trẻ đang làm việc Sáng nay. (Anh ấy bắt đầu làm thực tập sinh lần đầu tiên vào năm 19 tuổi, và có thông tin cho rằng Schofield đã giúp anh ấy có được công việc này.) “Rồi một ngày, một điều gì đó đã xảy ra đã thay đổi điều đó. Đó là khoảnh khắc tôi nhìn lại và thực sự hối hận”, người dẫn chương trình nói. “Đó là trong phòng thay đồ của tôi vào năm 2017, đó là một khoảnh khắc của sự đồng ý, đó là cùng nhau.” Khi đó, người đàn ông 20 tuổi. Người dẫn chương trình nói rằng những gì đã xảy ra giữa họ “không phải là một mối tình, đó không phải là một mối quan hệ, chúng tôi không phải là bạn trai” và nói thêm, “[O]Theo thời gian, điều đó có thể xảy ra năm hoặc sáu lần.” Cô thừa nhận đã tự nghĩ: “Điều này thật sốc,” khi cô nhìn thấy một bức ảnh chụp cô với người đàn ông khi cô còn là một cậu bé ở trường kịch nghệ.

Schofield nói Mặt trời rằng những lời nói dối của anh ấy nằm ngoài tầm kiểm soát và lời xin lỗi lớn nhất của anh ấy là dành cho một thành viên phi hành đoàn giấu tên. “Tôi xin lỗi. Và tôi sẽ mãi mãi xin lỗi. Tôi sẽ chết vì tiếc. Tôi rất buồn”, anh nói.

Anh ấy cũng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với BBC rằng anh ấy đã từng có ý định tự tử giữa vụ bê bối. “Tuần trước, nếu con gái tôi không ở đó, tôi sẽ không ở đây,” anh nói (thông qua Hạn chót). “Họ ở bên cạnh tôi từng giây vì họ sợ để tôi khuất khỏi tầm mắt của họ. Nó giống như một sự tê liệt kỳ lạ.”

Trước đây anh ấy đã rời khỏi chương trình nhưng không nói lý do tại sao.

Phillip Schofield và Holly Willoughby tại Lễ trao giải Pride of Britain 2018
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Trước khi thừa nhận ngoại tình và cắt đứt quan hệ với ITV, Schofield đã từ chức Sáng nay. Vào ngày 20 tháng 5, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rời khỏi chương trình mà không đưa ra lý do tại sao.

“Tôi luôn tự hào được kể những câu chuyện thú vị Sáng naycô ấy đã viết trên Instagram (thông qua Đa dạng). “Nhưng gần đây, Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện. Trong suốt sự nghiệp của tôi trong lĩnh vực truyền hình—bao gồm cả những ngày khó khăn vừa qua—tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một người đáng kính và tử tế. Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp diễn và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ những chương trình mà tôi yêu thích.”

Anh ấy giải thích rằng anh ấy “đồng ý rút lui khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức” nhưng vẫn có kế hoạch tổ chức Giải thưởng Xà phòng vào tháng 6. Kể từ đó, anh ấy đã được thay thế làm người dẫn chương trình trao giải.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh trai của anh ta gần đây đã bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Phillip Schofield tại Lễ trao giải Pride of Britain 2022
Hình ảnh Eamonn M. McCormack/Getty

trường ra khỏi Sáng nay đến sau anh trai mình, Ti-mô-thê Schofield, đã bị kết tội lạm dụng tình dục một đứa trẻ từ năm 2016 đến năm 2019. Theo báo cáo của BBC, Timothy đã phủ nhận 11 tội danh nhưng bị kết tội với mọi cáo buộc. Anh ta bị kết án 12 năm tù.

Schofield nói trước tòa rằng anh trai của anh ta đã từng bắt đầu mô tả cho anh ta những tương tác với cậu thiếu niên. “Tôi đã hét vào mặt Tim rằng anh ấy phải dừng lại. Tôi không muốn biết bất kỳ chi tiết nào nhưng anh ấy đã khiến nó giống như chỉ xảy ra một lần”, Schofield nói, theo BBC.

Sau phán quyết, Schofield nói: “Theo như tôi được biết, tôi không còn anh trai nữa.” Anh ấy đã nghỉ phép từ Sáng nay giữa phiên tòa xét xử Ti-mô-thê vào tháng Tư.

Có tin đồn rằng anh ấy và Willoughby đã bất hòa.

Phillip Schofield và Holly Willoughby tại Giải thưởng Truyền hình Quốc gia 2019
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Một số người thắc mắc liệu các vấn đề trong mối quan hệ công việc của Schofield và Willoughby có thể góp phần khiến anh ấy ra đi trước khi anh ấy thanh minh về vụ việc hay không. Cả hai đã đóng chung với nhau trong nhiều năm và cũng có một tình bạn ngoài màn ảnh, được cho là bao gồm cả việc gia đình họ đi nghỉ cùng nhau.

Tuy nhiên, sau khi Schofield trở lại chương trình sau thời gian nghỉ thử việc, Willoughby đã ra đi thêm một tuần. Anh ấy nói rằng anh ấy đang hồi phục sau bệnh zona, nhưng sự vắng mặt của anh ấy đã gây ra sự tức giận vì có tin đồn về sự rạn nứt giữa các đội chủ nhà. theo Đa dạngcó báo cáo rằng anh ta đã không được cảnh báo rằng anh ta sẽ bị xét xử.

Cả hai đã ở trong nước nóng cùng nhau vào năm ngoái khi người ta tin rằng họ đã xếp hàng rất dài để nhìn thấy người quá cố. Nữ hoàng Elizabeth II nằm trong trạng thái. Giữ nhà báo cáo rằng Giám đốc điều hành của ITV Carolyn McCall đã bảo vệ cả hai người dẫn chương trình và tuyên bố rằng họ được giao nhiệm vụ bỏ qua hàng vì họ đang sản xuất các phân đoạn cho chương trình.

Tuy nhiên, bỏ qua dòng được coi là không phù hợp. Những người nổi tiếng khác được khen ngợi vì đứng xếp hàng dài với những công dân khác, bao gồm cả các cầu thủ bóng đá David Beckham.

Willoughby nói Schofield nói dối anh ấy là “đau đớn.”

Holly Willoughby tại buổi ra mắt ở London
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Khi Schofield lần đầu tiên rời đi Sáng nayWilloughby nói (thông qua Thư hàng ngày), “Đã hơn 13 năm tuyệt vời mang đến nó Sáng nay với Phil và tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn anh ấy vì tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự hài hước của anh ấy. Chiếc ghế dài sẽ không còn cảm giác như vậy nếu không có anh ấy.”

Sau khi tiết lộ chuyện ngoại tình của mình, cô ấy đã đưa ra một tuyên bố với BBC, trong đó viết: “Khi các báo cáo về vụ ngoại tình này lần đầu tiên xuất hiện, tôi đã hỏi trực tiếp Phil liệu điều này có đúng không và được trả lời là không. Bây giờ tôi rất đau đớn khi biết .rằng đây là một lời nói dối.”

ITV đã tuyên bố rằng họ đang điều tra một vụ việc có thể xảy ra vào năm 2020. “ITV có thể xác nhận rằng khi tin đồn về mối quan hệ giữa Phillip Schofield và một nhân viên của ITV lần đầu tiên lan truyền vào đầu năm 2020, ITV đã điều tra,” một tuyên bố từ mạng này cho biết, theo Berita Langit. . “Cả hai bên đều đã bị thẩm vấn và cả hai đều đã liên tục phủ nhận những tin đồn, cũng như công ty quản lý YMU của Phillip vào thời điểm đó … Tuyên bố của Phillip hôm qua tiết lộ rằng anh ấy đã nói dối mọi người tại ITV, từ quản lý cấp cao đến những người dẫn chương trình đồng nghiệp, đến YMU, để giới truyền thông và những người khác về vấn đề này. Đa dạng báo cáo rằng mạng hiện sẽ trải qua đánh giá bên ngoài về các chính sách của nó.

Nếu bạn hoặc người thân đang vật lộn với việc tự tử hoặc trầm cảm, bạn có thể gọi cho Đường dây nóng Tự tử & Khủng hoảng 988 theo số 988 hoặc truy cập 988lifeline.org.