Bạn có thể có một người nổi tiếng yêu thích, nhưng bạn có bao giờ tự hỏi liệu mình có thân thiết với ngôi sao hạng A này ngoài đời thực không? Mặc dù hầu hết chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội gặp trực tiếp những ngôi sao này, nhưng thật thú vị khi tưởng tượng một buổi sáng tác bài hát với Taylor Swift hoặc tham dự buổi ra mắt phim với Ryan Reynold. Khi nói đến khả năng hẹn hò và khả năng tương thích lãng mạn, cung hoàng đạo của bạn có thể cho bạn biết rất nhiều điều. Và nếu bạn muốn biết người nổi tiếng nào là tri kỷ vũ trụ của mình, bạn luôn có thể nhìn vào các vì sao. Đọc để nghe từ một nhà chiêm tinh về người bạn đời nổi tiếng cuối cùng của bạn là ai, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Người bạn thân nổi tiếng nhất của bạn, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

Lauren Ash là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Cô ấy viết lá số tử vi cho USA TODAY và viết các chuyên mục cho Best Life, InStyle, StyleCaster, Mane Addicts và Reader’s Digest, cùng những chuyên mục khác. Theo Lauren Twitter và Instagram hoặc đăng ký blog của anh ấy để xem tử vi hàng tháng.

Người bạn tâm giao của Bạch Dương: Lady Gaga (Bạch Dương)

Lady Gaga tại Liên hoan phim Venice năm 2018
Andrea Raffin / Shutterstock.com

Bạch Dương có tính cạnh tranh, hoạt bát và năng động, điều này khiến bạn tự tin và nhiệt tình trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bạn không ngại theo đuổi những gì mình muốn, ngay cả khi mọi thứ đang chống lại bạn.

Bạn cần một đối tác có thể phù hợp với tinh thần quyết liệt của bạn và không ngại thách thức bạn trở nên tốt hơn. Đó là lý do tại sao Bạch Dương đồng nghiệp Lady Gaga là trận đấu hoàn hảo của bạn.

Từ đứng đầu bảng xếp hạng Billboard đến giành giải Oscar cho màn trình diễn của mình Một ngôi sao đã chào đờiQuyết tâm và nỗ lực của Gaga có nghĩa là cô ấy sẽ đánh giá cao mong muốn thành công của bạn.

Tri kỷ Kim Ngưu: Robert Pattinson (Kim Ngưu)

Robert Pattinson
những hình ảnh đẹp

Là một cung đất, bạn bị thu hút bởi những người có chung quan điểm thực tế với bạn về cuộc sống. Kim Ngưu bướng bỉnh và quyết đoán, vì vậy bạn cần một người có thể cân bằng bản chất đam mê của bạn.

Người bạn tâm giao nổi tiếng lý tưởng của bạn biết cách nói như thế nào và luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn, đó là lý do tại sao các bạn Kim Ngưu Robert Pattinson sẽ rất tuyệt khi được ở bên cạnh bạn.

Hài hước, lạc quan và luôn trung thành, anh ấy sẽ là sự lựa chọn của bạn khi cuộc sống đến với bạn. Tính cách kỳ quặc và thực tế của anh ấy có nghĩa là anh ấy sẽ hiểu bạn hoàn toàn.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Những “Bà nội trợ đích thực” mà bạn sẽ trở thành bạn thân nhất, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

Người bạn tâm giao của Song Tử: Miley Cyrus (Nhân Mã)

LOS ANGELES, CA – NGÀY 31 THÁNG 12: Trong hình ảnh này được công bố vào ngày 31 tháng 12, Miley Cyrus biểu diễn tại Dick Clark's New Year's Rockin' Night with Ryan Seacrest 2021 được phát sóng vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 và ngày 1 tháng 1 năm 2021. (Ảnh của Alberto E. Rodriguez / Getty Images để sản xuất Dick Clark)
những hình ảnh đẹp

Gặp gỡ mọi người không phải là vấn đề đối với bạn vì bạn được biết đến là con bướm xã hội của cung hoàng đạo. Song Tử linh hoạt, hướng ngoại và hóm hỉnh, vì vậy sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ nào khi bạn ở bên họ.

Là một khách du lịch, bạn cần một người bộc phát và bốc đồng như bạn, vì vậy Miley Cyrus là cô gái của bạn

Giống như bạn, Cyrus là một người có tinh thần tự do quyến rũ và hay nói chuyện, người không thể không thu hút sự chú ý. Anh ấy thậm chí còn chia sẻ sở thích làm đổ trà của bạn, vì vậy hai bạn có thể trò chuyện về những câu chuyện phiếm về người nổi tiếng hoặc mùa giải mới nhất Cử nhân.

Bạn tâm giao Cự Giải: Dev Patel (Kim Ngưu)

nhà phát triển Patel
những hình ảnh đẹp

Nhân ái, tình cảm và trung thành mãnh liệt chỉ là một số đặc điểm mà Cự giải được biết đến, cũng như bản chất nuôi dưỡng của bạn.

Một người thực tế và thực tế như Kim Ngưu là đối tác mạnh mẽ nhất của bạn bởi vì cả hai bạn đều biết tầm quan trọng của việc làm mọi thứ chậm lại và tận hưởng những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.

Không có gì bạn yêu thích hơn một buổi tối thư giãn tại nhà với những người bạn thân nhất của bạn. Và cũng giống như bạn, nhà phát triển Patel thích thắt chặt vòng trong. Bạn có thể tin tưởng rằng anh ấy sẽ là một bờ vai để khóc hoặc một đôi tai để lắng nghe khi bạn cần trút bầu tâm sự.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Kẻ thù nổi tiếng của bạn, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

Bạn tri kỷ Sư Tử: Kim Kardashian (Thiên Bình)

Kim Kardashian West tại buổi ra mắt phim 'The Promise' ở Los Angeles được tổ chức tại Nhà hát Trung Quốc TCL ở Hollywood, Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 4 năm 2017.
màn trập

Có điều gì đó để nói về sự tự tin bẩm sinh của bạn, Sư Tử, nhưng chẳng phải sẽ tốt hơn nếu tìm một người chia sẻ khiếu hài hước táo bạo của bạn sao?

Là một cung hoàng đạo thường được chú ý, bạn có xu hướng quyến rũ và vui vẻ không kém.

Người nổi tiếng lý tưởng của bạn biết cách cân bằng ngọn lửa của bạn và Thiên Bình thích điều đó kim kardashian được biết đến như một người có trình độ, khách quan và thân thiện. Anh ấy sẽ giữ cho mọi thứ vui vẻ, nhưng anh ấy cũng sẽ giúp bạn giữ vững lập trường.

Tri kỷ Xử Nữ: Keanu Reeves (Xử Nữ)

Keanu Reeves
những hình ảnh đẹp

Xử Nữ tìm kiếm các mối quan hệ dựa trên sự trưởng thành và lợi ích chung, đó là lý do tại sao bạn tìm kiếm những người có lòng trắc ẩn và tốt bụng. Đó là lý do tại sao Xử Nữ khiêm tốn yêu thích Keanu Reeves sẽ làm cho một trận đấu vững chắc.

Quyết tâm và lòng trắc ẩn của cô ấy là sự bổ sung lý tưởng cho tính cách cầu toàn và quan tâm đến việc cải thiện bản thân của bạn. Anh ấy cũng có niềm tin mạnh mẽ, đó là lý do tại sao anh ấy trở thành một đối tác tốt như vậy.

Anh ấy không phải là kiểu người thích cạnh tranh với bạn và thích nâng cao tinh thần của những người xung quanh. Với anh ấy bên cạnh bạn, bạn có thể chinh phục thế giới.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Tri kỷ Thiên Bình: Taylor Swift (Nhân Mã)

Taylor Swift
những hình ảnh đẹp

Bạn là một người yêu, không phải là một chiến binh, Thiên Bình. Bạn có thể kết bạn mọi lúc mọi nơi vì bạn luôn sẵn sàng cho mọi thứ và thích ở gần người khác.

Bạn đang tìm kiếm một người hóm hỉnh, vui vẻ và luôn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu. Đó là lý do tại sao một Nhân Mã như Taylor Swift là người bạn tâm giao nổi tiếng lý tưởng của bạn.

Cô ấy sẽ có thể theo kịp sự sáng tạo và trí thông minh của bạn, và nếu bạn đang tìm người đưa bạn đi du lịch vào phút cuối hoặc thức khuya để nói về ý nghĩa của cuộc sống, thì cô ấy chính là cô gái của bạn.

Tri kỉ Bọ Cạp: Ryan Reynolds (Bọ Cạp)

Ryan Reynold
những hình ảnh đẹp

Bạn là một khách hàng tuyệt vời, Bọ Cạp, nhưng bên dưới thái độ cứng rắn của bạn là một mặt mềm yếu bí mật. Là một cung nước, bạn bảo vệ cảm xúc của mình, vì vậy phải mất rất nhiều nỗ lực để khiến bạn cởi mở hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn sẽ thân thiện hơn với đồng nghiệp Bọ Cạp Ryan Reynolds. Bạn là người nghệ thuật và tâm linh, mang đến cho bạn sự kết nối ấm áp và từ tính.

Và chỉ những dấu hiệu nước đồng hành, với những cảm xúc sâu sắc của họ, mới có thể hiểu được cảm xúc của họ. Reynolds yêu thương, thấu hiểu và không phiền nếu thỉnh thoảng bạn cần có thời gian ở một mình.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các dấu hiệu hoàng đạo sẽ luôn quay trở lại, theo các nhà chiêm tinh.

Tri kỷ Nhân Mã: Stevie Nicks (Song Tử)

Stevie Nicks của Fleetwood Mac

Nhân Mã thích thách thức hiện trạng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tri kỷ nổi tiếng của bạn là một trong những phụ nữ tài năng nhất.

Mát mẻ và dễ dàng rực rỡ biệt danh Stevie sẽ là người bạn tâm giao cung hoàng đạo lý tưởng cho một nhà du hành thế giới như bạn. Những người thuộc cung Song Tử như Nick có đầu óc rất năng động và không ngại để lại dấu ấn của mình trên thế giới.

Cùng nhau, bạn sẽ là một lực lượng sáng tạo không thể ngăn cản. Và phong cách khuôn mặt của Nick sẽ cộng hưởng với tính cách sôi nổi và tràn đầy năng lượng của bạn.

Tri kỷ Ma Kết: Drew Barrymore (Song Ngư)

Drew Barrymore 2017
một katz / Shutterstock.com

Là cung hoàng đạo chăm chỉ nhất, bạn cần một đối tác có thể thúc đẩy bạn đồng thời giúp bạn thư giãn và tận hưởng thời gian chết.

Và ai tốt hơn một Song Ngư vui vẻ Drew Barrymore? Sự ấm áp và quyến rũ của cô ấy sẽ khiến bạn bật cười, cộng với khía cạnh mềm mại và đồng cảm của Song Ngư nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào cô ấy.

Chưa kể, Song Ngư biết một vài điều về lối sống quá mức. Cung hoàng đạo này không bao giờ ngừng mơ ước về cách biến điều không thể thành có thể. Bạn và Barrymore có thể khác nhau ở bên ngoài, nhưng bạn thống nhất bởi những lý tưởng chung.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Một từ tổng hợp mọi cung hoàng đạo, theo các nhà chiêm tinh.

Người bạn tâm giao của Bảo Bình: Doja Cat (Thiên Bình)

Mèo Doja
những hình ảnh đẹp

Được biết đến là kẻ nổi loạn và có tầm nhìn xa trông rộng, bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, Bảo Bình. Bạn cần một mối quan hệ vượt ra ngoài những thứ ở cấp độ bề mặt.

Bạn thích vây quanh mình với những người độc đáo và có tinh thần tự do như bạn—một người nào đó như thế Mèo Doja.

Anh ấy không ngại đổi mới và trở nên kỳ lạ với danh nghĩa tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, và kết quả là anh ấy luôn tạo ra xu hướng. Cùng với nhau, hai bạn là một cặp đôi dũng cảm và không thể ngăn cản, những người chắc chắn sẽ làm rung chuyển mọi thứ.

Tri kỉ của Song Ngư: Rihanna (Song Ngư)

Rihanna 2019
lev radin/Shutterstock

Dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo, nhưng không kém phần quan trọng, là Song Ngư tinh tế và đồng cảm. Là dấu hiệu dễ nhận biết nhất, bạn biết cách đọc mọi người, vì vậy tình yêu đầy sao của bạn cũng cần phải sâu sắc không kém.

Được cai trị bởi sao Hải Vương, bạn đang tìm kiếm một đối tác có thể chia sẻ mọi giấc mơ sâu kín nhất của mình, đó là lý do tại sao các bạn Song Ngư Rihanna làm cho một trận đấu lý tưởng.

Anh ấy rất đam mê và cởi mở bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Anh ấy cũng có một la bàn đạo đức mạnh mẽ, tự nhiên biết những gì anh ấy nghĩ là đúng hay sai—đó là cách bạn tiếp cận cuộc sống.