Là một trong những ngôi sao cậu bé gặp gỡ thế giới, Cá Danielle trở nên nổi tiếng ồ ạt khi còn rất trẻ. Cô ấy 12 tuổi khi lần đầu tiên tham gia bộ phim sitcom dành cho gia đình thập niên 90 với vai Topanga Lawrence và tiếp tục tham gia bộ phim trong suốt thời gian của nó, kết thúc khi cô ấy 19 tuổi. Điều này có nghĩa là Fishel đã dành toàn bộ thời niên thiếu của mình cho chương trình và trong mắt công chúng. Và trong khi hầu hết người hâm mộ rất vui khi thấy cô ấy diễn xuất trong một câu chuyện người lớn với các bạn diễn của cô ấy cũng lớn lên, thì một số người lớn lại đối xử không đúng mực với Fishel khi cô ấy vẫn còn là một ngôi sao tuổi teen, bao gồm cả việc dụ dỗ cô ấy về mặt tình dục.

Trong một tập phim gần đây Pod gặp gỡ thế giới-cái mà cậu bé gặp gỡ thế giới xem lại podcast Fishel dẫn chương trình với các bạn diễn kỵ sĩ mạnh mẽ (Shawn) và Will Friedle (Eric), anh ấy nói về những người trưởng thành, bao gồm cả một người đàn ông tham gia chương trình, người đã đối xử với anh ấy theo cách tiếp tục ảnh hưởng đến anh ấy nhiều năm sau đó. Hãy đọc để xem nam diễn viên 42 tuổi hiện đã nói gì.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Cựu thần tượng tuổi teen nói rằng cô ấy đã được dặn là không được ôm những người bạn là ngôi sao da đen trong chương trình truyền hình đặc biệt thập niên 90.

Một giám đốc điều hành có một bức ảnh của anh ta trong phòng ngủ của mình.

Danielle Fishel và Ben Savage tại Lễ trao giải Kids' Choice năm 1999
Brenda Chase/Hoa Kỳ trực tuyến qua Getty Images

Trên podcast, Fishel nói rằng anh ấy phát hiện ra rằng có những người đang đếm ngược từng ngày cho đến khi anh ấy tròn 18 tuổi. Thật không may, đây không phải là một thực tế phổ biến đối với các ngôi sao trẻ.

“Tôi đã có người nói với tôi rằng họ có sinh nhật lần thứ 18 của tôi trên lịch của họ,” Fishel chia sẻ. Anh ấy cũng nói rằng một giám đốc điều hành đã nói với anh ấy rằng anh ấy có một bức ảnh của anh ấy trong phòng ngủ của anh ấy từ một buổi chụp ảnh mà anh ấy đã thực hiện.

“Tôi có một giám đốc điều hành nam — khi tôi đang làm lịch năm 16 tuổi — và anh ấy đặc biệt nói với tôi rằng anh ấy có những tháng theo lịch nhất định trong phòng ngủ của mình.”

Anh ấy đã không nhận ra rằng điều đó là không phù hợp vào thời điểm đó.

Danielle Fishel là
Tivi Xem Tốt

Fishel nói rằng cô ấy không biết việc một người đàn ông trưởng thành quan hệ tình dục với cô ấy là sai, vì cô ấy coi mình là người trưởng thành.

> “Khi còn bé, tôi luôn muốn mình lớn hơn. Tôi luôn muốn trở thành người lớn. Tôi muốn được coi là người lớn”, cựu sao nhí nói. “Và nhận được sự chú ý của những người đàn ông trưởng thành khi còn là một cô gái tuổi teen… Tôi không nghĩ điều đó là đáng sợ hay kỳ lạ. Tôi cảm thấy như đó là sự xác nhận rằng tôi trưởng thành và tôi trưởng thành và tôi có khả năng, và họ nhìn thấy tôi như tôi nhìn thấy nó, không phải vì những con số trên trang giấy. Và khi nhìn lại, điều đó thực sự sai lầm.”

Strong nói thêm rằng Fishel “rất chín chắn và tự tin” vào thời điểm đó, và anh ấy nói thêm, “Tôi luôn có thể trò chuyện với một người lớn. Tôi có thể nhìn thấy đôi mắt của bạn. Tôi đã luôn như vậy. Nhưng trong cảm giác lãng mạn, ánh mắt của đàn ông, tôi không nên nói ra ngoài ở tuổi 14, 15, 16. Còn tôi, thậm chí là trực tiếp với tôi.”

Khi giám đốc điều hành giấu tên đưa ra nhận xét về bức ảnh lịch của cô ấy, cô ấy nói rằng phản ứng ban đầu của cô ấy rất vui, nhưng nói thêm rằng “suy nghĩ ngay lập tức của cô ấy sau đó là,” ‘Vâng, bởi vì chúng ta là đồng nghiệp và đây là cách bạn kết nối với đồng nghiệp. .'”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Các ngôi sao nam của nó cũng phải vật lộn với các ngôi sao tuổi teen.

Will Friedle, Danielle Fishel và Rider Strong tại iHeartRadio Wango Tango 2022
Hình ảnh Jon Kopaloff / Getty

Đoạn hội thoại trên podcast xuất hiện khi khách mời của tập, người dẫn chương trình podcast Bruh gặp gỡ thế giới, đã hỏi Fishel, Friedle và Strong cảm giác thế nào khi trở thành một thần tượng tuổi teen. Mặc dù Fishel có trải nghiệm không phù hợp nhất với người lớn, nhưng hai diễn viên còn lại thừa nhận rằng họ cũng không thích sự chú ý mà họ nhận được.

“Tôi ghét nó. Tôi nghĩ rằng tôi khá cởi mở về nó,” Strong nói. “Khi tôi cảm thấy kém hơn so với kiểu thần tượng tuổi teen đó, điều đó khiến tôi rất khó chịu … Nó khiến tôi đi vào bên trong, nó khiến tôi cảm thấy xấu hổ hơn những gì tôi có thể có.” Anh ấy nói rằng nó đã ảnh hưởng đến anh ấy trong các mối quan hệ của anh ấy trong nhiều năm tới và là một trong những lý do khiến anh ấy trở thành “người theo chủ nghĩa một vợ một chồng”.

Friedle chia sẻ rằng việc trở nên nổi tiếng trong chương trình đã gây ra “sự trùng khớp” bởi vì ở quê hương của cô ấy, không có cô gái nào muốn hẹn hò với cô ấy. Nhưng trong môi trường của chương trình, những ngôi sao trẻ khác quan tâm đến anh ấy. “Chắc là do tôi xuất hiện trên TV,” anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy thế nào về những cô gái nói rằng họ thích anh ấy.

Phải mất nhiều năm Fishel mới nhận ra trải nghiệm đó đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào.

Danielle Fishel tại Lễ trao giải Chó anh hùng nhân đạo Mỹ 2018
Joe Seer/Shutterstock

Fishel đã chia sẻ trên podcast rằng anh ấy không hiểu việc trở thành một ngôi sao tuổi teen ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như thế nào cho đến khi anh ấy ở độ tuổi cuối 30.

“Tôi đã không thực sự xử lý được nó đã ảnh hưởng đến tôi như thế nào khi còn là một thiếu niên—hoặc nó đã ảnh hưởng đến tôi như thế nào khi tôi ở độ tuổi 20 hoặc thậm chí ở độ tuổi 30—cho đến vài năm gần đây. Và sau đó tôi thực sự có thể nhìn lại và kết nối,” anh ấy nói.

Anh ấy giải thích thêm, “Những gì nó thực sự làm là nó khiến tôi trở nên tồi tệ. Tôi quá tập trung vào việc không muốn mọi người nghĩ rằng tôi nghĩ rằng tôi quá tốt so với họ, đến nỗi tôi hoàn toàn không biết bạn nên nói chuyện với tôi như thế nào, về lẽ ra bạn nên đối xử với tôi như thế nào. Tôi sẽ cố gắng giữ nó vì tôi không muốn bất kỳ ai nghĩ rằng tôi tốt hơn họ hoặc họ không đủ tốt với tôi”. nói rằng vào cuối những năm 30 tuổi, cô ấy bắt đầu suy ngẫm về các mối quan hệ của mình và nhận thấy rằng việc thiếu ranh giới là một chủ đề phổ biến khiến chúng không hoạt động.

Hôm nay, Fishel đã kết hôn với Jensen Karp. Họ kết hôn vào năm 2018 và có hai con. Ông đã từng kết hôn với Đội Belusco từ 2013 đến 2016.

Đây không phải là câu chuyện kinh dị đầu tiên mà Fishel chia sẻ.

Ben Savage và Danielle Fishel trên
Tivi Xem Tốt

Fishel đã chia sẻ một câu chuyện rắc rối khác từ ngôi sao của con trai mình Pod gặp gỡ thế giới. Theo báo cáo của BuzzFeed, trước đây cô ấy đã tiết lộ rằng một người đàn ông trưởng thành đã giả làm một cô gái trẻ trong một bức thư người hâm mộ gửi cho cô ấy. Anh ta và người mà anh ta nghĩ là một cô gái trẻ gắn bó và có thư từ thường xuyên, do mẹ của Fishel giám sát. Nhưng cuối cùng, họ nhận ra rằng người gửi bức thư thực sự là một người lớn. Cô ấy nói rằng anh ấy bắt đầu xuất hiện ở trường của cô ấy và tuyên bố rằng anh ấy đến đó để đón cô ấy.

Fishel cũng nói rằng anh ấy đã bị làm nhục bởi những người tạo ra bộ truyện Michael Jacobs, người được cho là đã gọi cô ấy ra ngoài trong buổi biểu diễn của cô ấy trước dàn diễn viên vào ngày đầu tiên của cô ấy và đe dọa sẽ sa thải cô ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy “đổ mồ hôi đầm đìa” khi chỉ nói về tình hình này suốt những năm sau đó. Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Jacobs vào thời điểm podcast được phát hành nhưng không nhận được phản hồi.