Trong hầu hết những năm 90, Zachery Ty Bryan gắn dấu sao vào cải thiện nhà cửa trong vai Brad, con trai cả trong gia đình Taylor. Bộ phim sitcom đã chạy trong tám mùa, vì vậy anh ấy đã dành từ 10 đến 17 tuổi trên trường quay. Sau phần cuối của loạt phim năm 1999, Bryan tiếp tục diễn xuất trong vài năm tiếp theo, xuất hiện trong các vai khách mời trên truyền hình và thỉnh thoảng trong một bộ phim. Nhưng vào năm 2020, Bryan đã gây chú ý cho một điều khác ngoài sự nghiệp của mình: Anh ta bị bắt sau một vụ hành hung bị cáo buộc.

Và đó không phải là bộ phim pháp lý duy nhất mà người đàn ông 41 tuổi này phải đối mặt trong những năm gần đây. Truyện mới từ phóng viên hollywood nêu chi tiết những điều thấp kém khác trong cuộc đời của cựu ngôi sao nhí, bao gồm cả những cáo buộc rằng Bryan đã lừa gạt các nhà đầu tư trong một vụ lừa đảo tiền điện tử. Một người phụ nữ đã hẹn hò với Bryan sau khi gặp anh trên một ứng dụng hẹn hò thậm chí còn tuyên bố rằng cô đã bị nam diễn viên thuyết phục đầu tư hàng nghìn đô la vào một công ty với lý do giả tạo. Đọc để tìm hiểu thêm, bao gồm cả cách Bryan tự bảo vệ mình trước những lời buộc tội.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 người nổi tiếng “đã bị hủy bỏ” không bao giờ được nghe nhắc đến nữa.

Bryan đã kiếm được hàng triệu USD nhờ đầu tư Bitcoin.

Carly Matros và Zachery Ty Bryan tại buổi ra mắt
John Shearer/WireImage qua Getty Images

Bryan tiếp tục diễn xuất sau đó cải thiện nhà cửa, mặc dù anh ấy không bao giờ đạt được những đỉnh cao như cũ nữa. Thay vào đó, anh ấy xuất hiện với vai trò khách mời trong các chương trình nổi tiếng, bao gồm , thị trấn nhỏBuffy kẻ giết ma cà rồng. Anh ấy cũng tham gia bộ phim năm 2006, Nhanh và Nguy hiểm: Tokyo Drift.

Cựu sao nhí sau đó chuyển sang sản xuất phim và thành lập công ty riêng. theo THR, anh ấy cũng đã kiếm được hàng triệu đô la khi trở thành nhà đầu tư sớm vào Bitcoin. Ngoài ra, bài báo lưu ý rằng Bryan thường xuyên xuất hiện trên các hãng tin bảo thủ, bao gồm Fox News và Newsmax.

Về cuộc sống cá nhân, anh đã kết hôn Carly Matros vào năm 2007, và họ chào đón bốn người con cùng nhau.

Anh ta bị bắt vào năm 2020.

Zachery Ty Bryan tại Lễ trao giải TV Land 2009
s_bukley / Shutterstock

Vào tháng 10 năm 2020, Bryan bị bắt ở Oregon với nhiều tội danh. theo THR, đây là “trọng tội siết cổ, tấn công cấp độ bốn, ép buộc, đe dọa, quấy rối và can thiệp vào việc báo cảnh sát.” Cáo buộc liên quan đến một vụ việc với một người phụ nữ tên là Johnny Faye Cartwright, người mà anh ấy đã có quan hệ tình cảm. Việc anh chia tay Matros đã được thông báo chỉ hai tuần trước đó, và Bryan thừa nhận rằng anh và Cartwright đã ở bên nhau trước khi cuộc hôn nhân của anh tan vỡ.

Theo báo cáo của Hôm nay, vào tháng 2 năm 2021, Bryan đã nhận tội đe dọa và tấn công cấp độ bốn, cả hai đều là tội nhẹ. Sáu cáo buộc khác chống lại anh ta đã được bãi bỏ. Trước đó anh ta đã bị bắt vào đầu năm 2020 vì DUI. Bryan bị kết án ba năm quản chế và một khóa học về bạo lực gia đình, đồng thời được lệnh tránh xa Cartwright.

“Chúng tôi đã không có được thể chất đó,” anh nói phóng viên hollywood về vụ việc. “Chúng tôi trở nên rất ồn ào. Chúng tôi la hét và bởi vì chúng tôi đang ở trong ngôi nhà thị trấn đã bị [thin walls]mọi người đều có thể nghe thấy.”

Bryan và Cartwright vẫn ở bên nhau và có ba người con.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ta cũng bị buộc tội lừa đảo.

Zachery Ty Bryan tại PS ARTS và OneWest Bank's Express Yourself 2016
Hình ảnh Joshua Blanchard/Getty cho PS ARTS

Năm 2018, Bryan tham gia vào một công ty có tên là Producers Market, một công ty khởi nghiệp công nghệ hỗ trợ nông dân. Nhiều cá nhân yêu cầu bồi thường phóng viên hollywood rằng Bryan đã khiến họ đầu tư vào công ty bằng cách đổi tiền mặt lấy mã thông báo kỹ thuật số. Tuy nhiên, Producer Market đã quyết định không sử dụng mã thông báo trước khi Bryan thu khoản đầu tư này.

“Ông Bryan đã trình bày sai về công ty của chúng tôi mà chúng tôi không biết, không tham gia hoặc cho phép. Khi chúng tôi phát hiện ra, chúng tôi đã ngay lập tức đưa ra yêu cầu ngừng và hủy bỏ cho ông ấy”, Producers Market cho biết. THR. “Hoạt động này là không thể chấp nhận được và không phản ánh sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ phúc lợi cho nông dân và hệ thống thực phẩm của chúng tôi.”

Producers Market đã cho phép Bryan làm cố vấn vào tháng 10 năm 2020.

Một người phụ nữ đi cùng anh ta tuyên bố anh ta đã mất hàng ngàn đô la.

Zachery Ty Bryan tại buổi ra mắt
Hình ảnh của Alberto E. Rodriguez/Getty

Vào tháng 2 năm 2021, một người phụ nữ tên Courtney Ledford gặp Bryan trên một ứng dụng hẹn hò và họ đi ăn tối. Anh nói THR rằng Bryan đã khoe khoang về sự giàu có của mình ngay sau khi cuộc hẹn hò của họ bắt đầu.

“Anh ấy đã cho tôi xem một số tài khoản tiền điện tử trên điện thoại của anh ấy, và tôi đã nói, ‘Anh bạn, tôi không muốn xem cái này. Tôi thực sự không muốn xem nó,’” anh ấy nói. “Nhưng anh ấy rất khăng khăng. Tôi thậm chí còn không biết số lượng số không trong tài khoản. Tôi không thể đếm được nhiều như vậy. Chỉ có cả tấn số không. Thật khó hiểu.”

Ledford cũng nói rằng anh ấy nghĩ Bryan trông giống như một “kẻ nghiện rượu chức năng.” Vào thời điểm đó, anh ấy là một sinh viên 21 tuổi và cho biết đánh giá của anh ấy dựa trên các nghiên cứu về khoa học thần kinh hành vi và công việc của anh ấy trong phòng thí nghiệm quan sát tác động của rượu đối với chuột. “Có một phần trong tôi cảm thấy mình có thể chữa lành cho người đàn ông buồn bã, suy sụp này. Tôi muốn giúp anh ấy vì anh ấy thích rượu của mình; anh ấy thích rượu của Tito,” cô nói.

Bryan đổ lỗi cho một số vấn đề của anh ấy về việc uống rượu khi nói chuyện với anh ấy THR.

Ledford nói rằng sau khi nói chuyện với Bryan, anh ấy đã đầu tư vào mã thông báo Thị trường phát hành với giá 5.000 đô la, nhận một số tiền từ anh chị em của mình. Một vài tháng trôi qua và cô ấy nói rằng cô ấy đã không nhận được “ví kỹ thuật số” mà Bryan nói rằng anh ấy sẽ gửi cho cô ấy. Các nhà đầu tư khác nên đưa ra yêu cầu tương tự đối với cửa hàng.

“Tôi đã nói chuyện với một luật sư và [he] đã cười nhạo hợp đồng vì đó là một tài liệu khá khập khiễng được gửi qua DocuSign,” Ledford nói.

Bryan chia sẻ khía cạnh của mình về câu chuyện.

Zachery Ty Bryan tại
Kathy Hutchins/Shutterstock

Bryan đã tự bảo vệ mình trước những tuyên bố gian lận trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với THR.

“Đây không phải là tôi điều hành một số thỏa thuận lừa đảo mờ ám hay gì đó – đó không phải là tôi,” anh nói. Cựu diễn viên tuyên bố rằng anh ta không biết Thị trường phát hành đã quyết định không tiến hành ý tưởng sử dụng mã thông báo kỹ thuật số đã thảo luận trước đó. “Tôi đang ở trong cùng một chiếc thuyền,” anh nói.

Bryan tiếp tục, “Điều mọi người không hiểu là bạn chấp nhận rủi ro. Không có gì là chắc chắn. Đầu tư vào phim ảnh và mọi thứ cũng vậy, bạn thua hoặc bạn thắng.” Anh ấy cũng nói rằng nếu Market Makers niêm yết công khai, anh ấy sẽ hoàn trả cho các nhà đầu tư mà anh ấy yêu cầu bằng chính cổ phiếu của mình.

Ngoài tất cả những điều này, Bryan hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện từ một người tên Cameron Moore về việc đầu tư vào phim ảnh. Một phán quyết vỡ nợ đã được đưa ra vào tháng 4, trong đó Moore được thưởng hơn 100.000 đô la. Nhận xét duy nhất của Bryan là Moore “đại loại là, tôi cứ để nó qua đi,” và anh ấy cũng nói rằng anh ấy “đang trong quá trình” tuân thủ quyết định.

Bryan đã không bị buộc tội với bất kỳ tội danh nào liên quan đến mã thông báo Thị trường bên phát hành.