Vào ngày 8 tháng 6, con gái của Thời gian tốt ngôi sao John Amos đã đăng một số tin tức đáng lo ngại về nữ diễn viên 83 tuổi trên Instagram, nhưng giờ đây, chính John đã phản bác tính xác thực của những tuyên bố của cô ấy và tính hợp lệ của một quỹ gây quỹ mà anh ấy nói rằng anh ấy đang thiết lập để chi trả cho việc chăm sóc cho cô ấy. Trong một tuyên bố đưa ra cho Nhiều người bởi người đại diện của mình, John giải thích rằng anh ấy không đấu tranh cho cuộc sống của mình, vì con gái anh ấy Shannon Amos đã tuyên bố công khai và yêu cầu trả lại các khoản quyên góp cho GoFundMe của anh ấy.

Tuy nhiên, tình hình phức tạp hơn thế. Ngoài sự bất đồng về hoàn cảnh của GoFundMe và John, Shannon còn tuyên bố rằng John là nạn nhân của lạm dụng người cao tuổi—một cáo buộc đang được điều tra bởi chính quyền ở Colorado nơi anh ta sống. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 tập phim sitcom kinh điển hoàn toàn phản cảm theo tiêu chuẩn ngày nay.

Shannon tuyên bố rằng John đang “treo cổ vịt”.

Vào ngày 8 tháng 6, Shannon đã đăng một bức ảnh của cô và cha cô lên Instagram, cùng với một chú thích dài, trong đó cô tuyên bố rằng cha cô đã gọi cho cô vào ngày 14 tháng 5 để thông báo rằng ông đã nhập viện ở Memphis, Tennessee. “Các ICU tiết lộ cuộc sống của anh ấy đang bị treo trên một sợi chỉ,” anh viết. Shannon tiếp tục tuyên bố rằng John là “nạn nhân của lạm dụng người cao tuổi và bóc lột tài chính” và anh ta đang “hợp tác với Cục Điều tra Colorado và chính quyền địa phương, quyết tâm đưa thủ phạm ra trước công lý.”

Anh ấy cũng thông báo rằng một GoFundMe đã được thành lập để hỗ trợ chi phí chăm sóc sức khỏe và phí pháp lý, đồng thời số tiền quyên góp sẽ được gửi vào một quỹ tín thác.

Tại thời điểm xuất bản bài báo này, GoFundMe đã huy động được gần 13.000 USD từ 311 lần quyên góp. Mục tiêu được đặt ở mức 500.000 đô la. Tin nhắn trên GoFundMe được ký tên “Gia đình và những người bạn thân của John” và Shannon được liệt kê là người tổ chức.

John phủ nhận rằng anh ấy đang ở trong ICU.

KC Amos và John Amos tại Bữa tiệc 100 ngôi sao đêm trao giải Oscar năm 2015
Kathy Hutchins/Shutterstock

Vào ngày 13 tháng 6, một đại diện của John đã chia sẻ một tuyên bố với Nhiều người trong đó nam diễn viên 83 tuổi nói rằng ông chưa bao giờ đấu tranh cho cuộc sống của mình và ông muốn GoFundMe bị xóa.

“Gửi tới tất cả những người hâm mộ của tôi, tôi muốn các bạn biết rằng tôi đang làm rất tốt,” tuyên bố viết. “Tôi không ở ICU và chưa bao giờ đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đầu tiên, tôi muốn chiến dịch GoFundMe về tôi bị dừng ngay lập tức và số tiền sau đó sẽ được trả lại cho những người đã quyên góp. Tôi và con trai tôi sẽ tiết lộ thêm thông tin ở bên phải thời gian. . . “

con trai của John là KC Amốt, giống như chị gái của cô ấy, đã đăng tải về sức khỏe của cha mình trên Instagram. John chào đón hai đứa con với người vợ đầu tiên, Noel Mickelson.

Vào ngày 9 tháng 6, KC đã đăng một bài đăng với nội dung “Quỹ cờ vây không được John Amos ủy quyền.” Vào ngày 11 tháng 6, anh ấy đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy đến thăm cha mình trong bệnh viện với chú thích: “Ai có thể phủ nhận tình cha con gắn bó với nhau?” Bài đăng tương tự này — cũng như một bài đăng khác của KC — cũng đã được đăng lên Instagram của John.

Ông được đưa vào bệnh viện vì các vấn đề về tim.

John Amos tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ 2007
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

TMZ báo cáo vào ngày 8 tháng 6 rằng Belinda Fosterđại diện cho John, nói rằng Nguồn gốc star được đưa vào bệnh viện vì phần thân dưới của anh ấy chứa đầy chất lỏng và nó gây ra các vấn đề về tim của anh ấy. Người đại diện nói rằng bác sĩ đã hút được dịch và John đã khỏe hơn.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

John Amos tại buổi chiếu và hội thảo Althea năm 2015
Hình ảnh Craig Barritt/Getty cho Time Warner Inc.

Hành vi lạm dụng người cao tuổi bị cáo buộc đang được điều tra tại Colorado bởi Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Custer với sự hỗ trợ của Cục Điều tra Colorado, như đã xác nhận với Cuộc sống tốt nhất.

“Ông Amos là một thành viên được yêu mến trong cộng đồng của chúng tôi trong nhiều năm. Ông ấy cũng là người ủng hộ trung thành của cộng đồng chúng tôi và văn phòng cảnh sát trưởng này,” thông cáo báo chí viết. “Chúng tôi xem xét các cáo buộc hình sự một cách nghiêm túc. Chúng tôi có thể xác nhận rằng các cáo buộc đã được gửi tới Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Custer rằng ông Amos Có lẽ nạn nhân tội phạm. Chúng tôi đang điều tra kỹ lưỡng các cáo buộc và đã tham khảo ý kiến ​​của các đối tác tại Cục Điều tra Colorado và Bộ Dịch vụ Nhân sinh. Chúng tôi cũng đã liên lạc với ông Amos và luật sư của ông ấy.”

Tuyên bố tiếp tục lưu ý rằng Colorado không có cáo buộc cụ thể về “lạm dụng người cao tuổi”, nhưng những cáo buộc như thế này có thể thuộc các loại tội bao gồm tấn công, sơ suất hình sự, bỏ mặc người chăm sóc, bóc lột và hơn thế nữa. Nó không được chỉ định ai là người bị buộc tội.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với John, Shannon và KC để nhận thêm bình luận.