phim sitcom gia đình Nhóm Brady chạy trong năm mùa vào cuối những năm 60 và đầu những năm 70. Và mặc dù nó được biết đến là chân thành đến mức gần như lố bịch, nhưng những gì diễn ra đằng sau hậu trường không phải lúc nào cũng lành mạnh như những gì đang diễn ra giữa các nhân vật của nó. Một trong những tin đồn dai dẳng nhất để thoát khỏi chương trình là Barry WilliamsFlorence Henderson, người đóng vai con trai cả của Greg và mẹ của Carol, đã ngoại tình trong khi bộ phim đang quay. Nhưng, bất chấp những tin đồn đã xuất hiện và xuất hiện trở lại trong nhiều năm, có vẻ như đó là sự phóng đại về những gì thực sự xảy ra giữa họ.

Susan Olsenngười đóng vai cô con gái út Cindy trên Nhóm Brady, gần đây đã cởi mở về những tin đồn và giải thích lý do tại sao anh ấy “không thích” nghe chúng. Henderson và Williams cũng đã giải thích điều gì đã thực sự xảy ra giữa họ khi họ làm việc cùng nhau nhiều năm trước. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO TIẾP THEO: Rob Lowe nói Warren Beatty đã yêu bạn gái khi anh ấy 18 tuổi

Olsen nói rằng Williams yêu người mẹ truyền hình của cô ấy.

Susan Olsen, Barry Williams, Robert Reed và Florence Henderson trên
ABC

Olsen gần đây đã nói với Fox News Digital rằng cô ấy không thích nghe những lời đồn đoán về bạn diễn của mình.

“Tôi không thích những tin đồn rằng Florence Henderson và Barry Williams ngoại tình,” người đàn ông 61 tuổi nói.

Khi chương trình bắt đầu vào năm 1969, Henderson 35 tuổi và đã kết hôn Ira Bernstein, người mà cô đã chào đón bốn đứa con. Williams 15 tuổi khi mùa đầu tiên được phát sóng.

“Barry thích nó,” Olsen nói, lập kỷ lục. “Anh ấy rất tốt với cô ấy. Anh ấy để cô ấy đưa anh ấy đi chơi vào ngày sinh nhật của anh ấy. Vì vậy, tôi không thích hàm ý rằng có chuyện gì đó đang xảy ra ngoài kia, rằng có điều gì đó đang xảy ra với họ. Họ chẳng có gì ngoài sự tôn trọng lẫn nhau.” và tình yêu.”

Williams cho biết cô rất “tâng bốc” trước sự quan tâm của anh dành cho cô.

Các
Lưu trữ hình ảnh / Getty Hulton

Năm 1992, hồi ký của Williams, Lớn lên Brady: Tôi là Greg Teen, đã được phát hành. Trong cuốn sách, anh ấy phản ánh tình yêu của mình dành cho người mẹ truyền hình của mình và lần anh ấy đưa bà ấy đi ăn tối. Khi đó, anh 15 tuổi và cô 36 tuổi.

“Khi những thứ nhỏ bé gọi là hormone bắt đầu xuất hiện, bạn sẽ cảm thấy hào hứng với những đồ vật vô tri vô giác,” cô viết (thông qua Nhiều người). “Tôi không muốn đưa anh ấy vào giấc ngủ. Tôi chỉ muốn dành thời gian cho anh ấy.” Anh ấy nói thêm, “Thật tuyệt khi anh ấy chú ý đến tôi.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Henderson nhớ Williams là người “rất ngọt ngào.”

Susan Olsen, Florence Henderson, Barry Williams, Maureen McCormick và Christopher Knight tại Lễ trao giải TV Land 2007
Hình ảnh Frazer Harrison/Getty cho TV Land

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1991 với Nhiều ngườiHenderson nói về việc Williams đưa anh ta ra ngoài và việc đó phải được lên kế hoạch như thế nào từ khi anh ta còn là một thiếu niên.

“Anh ấy thực sự thích tôi, và anh ấy đã rủ tôi đi chơi, điều mà tôi sẽ không bao giờ quên,” Henderson nói. “Anh ấy còn quá nhỏ để lái xe, vì vậy anh trai của anh ấy đã đưa anh ấy đến khách sạn của tôi, sau đó tôi chở chúng tôi đến khách sạn Ambassador ở Los Angeles, nơi chúng tôi gặp một ca sĩ. Thật tuyệt vời vì Barry đảm bảo rằng chúng tôi có một bàn tốt. . Sau buổi biểu diễn, anh trai của anh ấy đón anh ấy về nhà, crush là chuyện rất nghiêm túc với anh ấy nên tôi chưa bao giờ hạ thấp bản thân mình. Tất nhiên tôi cũng thích anh ấy, nhưng tôi không thực sự Cher TV mẹ đặt.”

Henderson, qua đời ở tuổi 82 vào năm 2016, cũng chia sẻ cái gọi là ngày trong cuốn sách xuất bản năm 2011 của mình. Cuộc sống không phải là một sân khấu: Từ em bé Broadway đến Người phụ nữ xinh đẹp và hơn thế nữa.

“Tôi không nghĩ quá nhiều về điều đó, bởi vì tôi rất sẵn lòng làm điều tương tự với bất kỳ đứa trẻ lớn nào nếu được yêu cầu,” cô viết về việc đi nghe nhạc với Williams (thông qua Bưu điện New York). “Sau buổi hòa nhạc, Barry rất ngọt ngào. Chúng tôi đã đón anh trai của anh ấy và anh ấy đã hôn tôi chúc ngủ ngon tại khách sạn của tôi. Vì vậy, từ cuốn sách của anh ấy, cuộc phỏng vấn vui tươi nhưng ngại ngùng của chúng tôi … sau đó, một huyền thoại đô thị đã ra đời.”

Williams thực sự đã có một mối tình với một ngôi sao khác.

Ảnh của Mauren McCormick và Barry Williams
Lưu trữ hình ảnh / Getty Michael Ochs

Williams và Maureen McCormick, người đóng vai Marcia, chị cả của Brady, là một cặp đôi phù hợp với lứa tuổi hơn khi họ chỉ cách nhau hai tuổi. Và cuối cùng cả hai có một mối tình lãng mạn

“Thật khó để không nhận thấy cô ấy xinh đẹp như thế nào và tôi bị cô ấy thu hút như thế nào”, Williams, hiện 68 tuổi, viết trong cuốn sách của mình. “Cảm giác đó được chia sẻ bởi hàng trăm nghìn thanh niên. Và tôi đã ở đó.” Anh ấy nói rằng chúng được làm trong trailer của anh ấy. Williams nói thêm, “Có những lúc mối quan hệ của chúng tôi rất chuyên nghiệp, và những lúc khác, chúng tôi thấy mình đang yêu nhau.”

Trong cuốn sách của riêng mình, 2008 Đây là câu chuyện: Đưa Marcia Brady vào cuộc sống và tìm kiếm tiếng nói thật của tôi, McCormick nói rằng cô ấy và Williams đã có nụ hôn đầu tiên khi họ đang quay phim ở Hawaii cho Phần 4. “Chúng tôi không thể kìm lại được,” cô ấy viết (thông qua CBS News). “Đó là nụ hôn đầu tiên của chúng tôi, nó kéo dài, say đắm và sâu lắng. Nó cũng đẹp nữa, ngay cả khi chúng tôi tiếp tục hôn và áp chặt vào nhau đến mức có thể cảm nhận được hơi nóng cơ thể của nhau, một phần của tôi – a a một phần nhỏ, thừa nhận—tự nói với chính mình, ‘Ôi Chúa ơi! Mình đã hôn anh trai mình. Mình đã làm gì vậy?'”

Olsen cho biết có những kết nối diễn viên khác.

Maureen McCormick, Barry Williams, Eve Plumb, Christopher Knight, Mike Lookinland, và Susan Olsen tại
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Olsen nói rằng cô ấy nghĩ rằng thật phù hợp khi các diễn viên đóng vai anh chị em trong phim sẽ gặp nhau ngoài đời thực. Và không chỉ McCormick và Williams bị chấn thương.

“Chúng tôi sống một cuộc sống được che chở trong một phần của năm, vì vậy nếu bất kỳ ai thích hoặc cố gắng hẹn hò, thì đó sẽ là đối tác của chúng tôi”, anh ấy nói với News.com.au vào năm 2015. Vì vậy, tôi đã Mike Lookinland [who played Bobby] và chúng tôi từng làm lành trong chuồng chó khi lên chín tuổi. Đêm [Plumb, who played Jan] luôn thích Chris [Christopher Knight, who played Peter]họ đã có một mối quan hệ sau đó.”

Anh ấy nói thêm, “Và tất nhiên là có Maureen và Barry, nhưng Barry thực sự muốn có mối quan hệ với Florence, nhưng Florence đã giữ anh ấy lại.”